Blog

Bạn đừng nghĩ rằng treo đồng hồ thì không cần theo tuổi nhé

Theo phong thủy, nếu gia chủ chọn được vị trí treo đồng hồ phù hợp sẽ có tác động không nhỏ đến tài lộc và vận may của cả gia đình.

Ngày nay, trong mỗi gia đình người Việt đều có ít nhất một chiếc đồng hồ treo tường nhằm mục đích xem giờ hoặc trang trí không gian nhà ở. Thế nhưng, nhiều người không biết rằng nều chọn vị trí phù hợp sẽ giúp gia đình bạn gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

Nên treo đồng hồ như thế nào để thu hút tài vận

Khi đã chọn được cho gia đình mình một chiếc đồng hồ nghệ thuật chất lượng và ưng ý. Bạn nên quan tâm về vị trí và hướng để đặt đồng hồ trong gia đình. Bạn hãy treo đồng hồ treo tường ở hướng Nam. Đồng thời nên chọn đồng hồ có màu hồng, màu đỏ hoặc màu tím, màu cam để giúp gia chủ thêm may mắn. Nếu đặt đồng hồ treo tường ở hướng Đông, sẽ mang đến vận may cho gia chủ. Chọn đồng hồ có hình vuông với màu xanh là màu chủ đạo là mẫu đồng hồ thích hợp nhất.

. Bạn hãy treo đồng hồ treo tường ở hướng Nam, đồng thời nên chọn đồng hồ có màu hồng, màu đỏ hoặc màu tím, màu cam để giúp gia chủ thêm may mắn

Nếu không, bạn có thể chọn hướng Tây Bắc với màu sắc chủ đạo có thể là màu trắng hoặc màu vàng, và hình dáng nên chọn mẫu đồng hồ có hình tròn. Đặc biệt trong trường hợp không phân biệt rõ được phương hướng gia đình, bạn nên đặt đồng hồ ở tường phía bên trái nhằm đem đến vận may cho các thành viên trong gia đình.

Lưu ý, bạn không được treo quá nhiều đồng hồ lên trên một bức tường, một căn phòng. Bởi nó sẽ gây ra nhiều nhiễu loạn các khí trong không gian nhà ở. Ngoài ra, bạn không nên để các vật trang trí ở khu vực xung quanh đồng hồ, vì nó sẽ làm thay đổi vận khí tốt của gia đình bạn.

Đặc biệt trong trường hợp không phân biệt rõ được phương hướng gia đình, bạn nên đặt đồng hồ ở tường phía bên trái nhằm đem đến vận may cho các thành viên trong gia đình

Những điều cấm kỵ khi treo đồng hồ trong nhà

Khi treo đồng hồ treo tường trong nhà, bạn tuyệt đối không được làm những điều dưới đây:

Không được treo đồng hồ ở hướng Bắc, hướng Bắc hợp với đồ vật tĩnh hơn là đồ vật động. Trong khi đồng hồ lại có các kim phút và kim giây chạy liên tục, làm xáo trộn hướng Bắc, lâu dần sẽ gây ảnh hưởng tới gia đình bạn.

Trong khi đồng hồ lại có các kim phút và kim giây chạy liên tục, làm xáo trộn hướng Bắc, lâu dần sẽ gây ảnh hưởng tới gia đình bạn

Đồng thời, bạn không nên treo đồng hồ treo tường ở hướng Tây. Hướng Tây là hướng cực kỳ xấu, nếu treo đồng hồ ở vị trí này sẽ làm xáo trộn các công việc trong gia đình, khiến cho gia đình thường xảy ra lục đục. Bên cạnh đó, không treo đồng hồ trong phòng làm việc hoặc trong phòng ngủ. Bởi treo đồng hồ ở hai căn phòng này sẽ không đem lại tác dụng phong thủy tích cực nào cả.

Đối với phòng ngủ, bạn không nên treo ở đầu hoặc cuối giường, nó sẽ gây ra những suy nghĩ tiêu cực. Đối với phòng làm việc, bạn không nên treo đồng hồ ở phía bàn làm việc, nó sẽ đem đến cảm giác bức bối và stress.

Như vậy, bài viest đã chia sẻ xong những điều nên và không nên khi sử dụng đồng hồ treo tường ở trong nhà cho các bạn tham khảo. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn trong quá trình chọn mua và lắp đặt đồng hồ treo tường. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

LIÊN HỆ :

CÔNG TY CỔ PHẦN SHOUSE VIỆT NAM

Văn phòng: Tầng 12, TNR Tower, 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Tổng kho 1: Chung Cư A2, Đền Lừ II, Phố Tân Mai, Hà Nội

Tổng kho 2: 139 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0911118821

Website: http://shouse.vn

Xem thêm:

Cẩm nang trang trí phòng khách cực đẹp

ĐIỂM MẶT NHỮNG XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ HIỆN ĐẠI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *