In tem nhãn mỹ phẩm Lấy Ngay – Giá Tốt Nhất

0

In tem nhãn mỹ phẩm là một trong những cách được doanh nghiệp lựa chọn để bảo vệ sản phẩm trước các sản phẩm khác kém chất lượng hơn.

Ngoài ra, tem nhãn mỹ phẩm còn cung cấp đầy đủ các thông tin về thành phần, nguồn gốc xuất xứ lẫn tác dụng, cách dùng,…để người dùng dễ dàng lựa chọn và tin tưởng hơn.

Do đó, việc tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ in tem nhãn mỹ phẩm lấy ngay với giá thành phải chăng luôn được doanh nghiệp quan tâm và tìm hiểu.

Một số đặc điểm của nhãn mác mỹ phẩm

  • In tem nhãn mỹ phẩm cần chứa đầy đủ các thông tin về sản phẩm đó theo đúng quy định mà pháp luật yêu cầu về nhãn hàng hóa sản phẩm, cụ thể là các thông tin như: nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, do ai sản xuất, thành phần gồm những gì, công dụng, ngày sản xuất, hạn sử dụng, cách dùng,…Nhãn mác mỹ phẩm sẽ được dán trên vỏ hộp, bao bì hay vỏ chai của sản phẩm đó.
  • In tem nhãn mỹ phẩm cũng đóng vai trò quảng bá thương hiệu, do đó cần thiết kế đẹp mắt, mang đặc trưng của thương hiệu để gây ấn tượng cho khách hàng.
  • In tem nhãn mỹ phẩm đảm bảo các thiết kế cần được cân bằng về cấu trúc, bố cục chữ và hình ảnh để khách hàng không rối mắt, nhận được đầy đủ thông điệp truyền tải.

In tem nhãn mỹ phẩm nhanh, giá tốt cần yếu tố nào?

Để quá trình in tem nhãn dán bao bì mỹ phẩm diễn ra nhanh chóng, đảm bảo chất lượng tốt mà giá thành lại phải chăng, cần đáp ứng đủ 3 yếu tố sau:

Lựa chọn công nghệ in phù hợp

Để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ lẫn chất lượng khi in tem nhãn mỹ phẩm thì phụ thuộc đến 80% vào công nghệ in ấn, do đó cần tìm hiểu kỹ càng về công nghệ in tem được dùng phổ biến hiện nay.

Trong số các công nghệ in, nhắc đến in tem giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng thì phải nhắc đến in flexo. Vừa đảm bảo màu sắc chuẩn mà chất lượng sử dụng lâu dài. Đây cũng là công nghệ in được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất vì giúp tối ưu về mặt chi phí. 

In tem nhãn mỹ phẩm bằng công nghệ in flexo gồm các bước như sau:

  • Cán màng tem nhãn dán bao bì (có thể chọn cán màng bóng hoặc mờ)
  • Cắt tem nhãn mỹ phẩm (cần sử dụng máy bế tem nhãn chuyên dụng)
  • Ép kim trang trí để tăng tính thẩm mỹ hơn cho tem nhãn mỹ phẩm
  • Ngoài ra, có thể chọn UV định hình làm sáng những hình ảnh hoặc thông tin mà doanh nghiệp muốn nhấn mạnh cho người dùng

Kiểm tra kỹ càng nội dung và bố cục có trong tem nhãn mỹ phẩm trước khi in

Để hạn chế tối đa việc in đi in lại nhiều lần, vừa mất thời gian mà chi phí đội lên, hãy đảm bảo kiểm tra kỹ các thông tin có trong tem mỹ phẩm đã chính xác hay chưa, có sai lỗi chính tả không,…cũng như đảm bảo bố cục đẹp mắt, hình ảnh muốn truyền tải, sau đó mới quyết định in ấn tem hàng loạt. Như vậy quá trình in tem cũng nhanh chóng, mà chi phí cũng tiết kiệm hơn.

Lựa chọn địa chỉ in tem nhãn sản phẩm uy tín, chất lượng

Bạn nên ưu tiên lựa chọn những đơn vụ cho in test thử mẫu tem nhãn sản phẩm để xem về chất lượng màu sắc, độ bền màu ra sao trước khi in hàng loạt để có thể điều chỉnh kịp thời.

Đồng thời cũng nên chọn nơi đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in tem nhãn mỹ phẩm, sử dụng máy móc, công nghệ hiện đại để bản in chất lượng với giá thành phải chăng nhất, thời gian in ấn nhanh chóng nhất.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị in tem nhãn mỹ phẩm ứng ý nhất, phù hợp với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm:

– Ưu Điểm Của Ghế Hội Trường Xuân Hòa Là Gì

– Máy In 6 Màu Nội Địa Nhật Epson 801A In Ảnh Tuyệt Đẹp

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.