Máy in 6 màu nội địa Nhật Epson 801A in ảnh tuyệt đẹp

0

Máy in màu trong nước Epson 801A Nhật Bản in hình ảnh tuyệt đẹp
Máy in phun màu Epson EP-801A đã qua sử dụng, giá cả hấp dẫn và in ảnh rất tốt, hệ thống mực in liên tục 6 màu tích hợp, Nhật Bản Bán máy in Epson EP-801A cũ với hộp mực đa chức năng Bên ngoài liên tục giúp bạn tiết kiệm chi phí in ấn rất nhiều Trong quá trình sử dụng trong một thời gian dài.

Máy in nội địa Nhật Bản A4 Epson EP-801A là máy in màu cao cấp, đa chức năng bao gồm các chức năng chính sau: in, quét, sao chép màu từ Nhật Bản. Với màn hình LCD cảm ứng đẹp, nhỏ gọn và thông minh, với các khe cắm thẻ nhớ tiện lợi hỗ trợ nhiều loại thẻ nhớ giúp bạn nhanh chóng in ảnh từ thẻ nhớ máy ảnh kỹ thuật số một cách dễ dàng.
Máy in Epson EP-801A cũ từ Nhật Bản là sự lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng của bạn với vẻ ngoài chuyên nghiệp, màu sắc cực chuẩn và màn hình mượt mà với độ phân giải cao.

Ngoài ra, bạn có thể gắn một hệ thống mực in liên tục, đầu phun tương thích với nhiều loại mực, có thể in trên nhiều vật liệu kinh tế và tiện lợi.

Máy in Nhật Bản Epson EP-801A Nhanh chóng và linh hoạt – Tốc độ in: 19 trang đen – 9 trang màu / phút, nhanh chóng tạo ra các bản in đẹp theo tiêu chuẩn ISO

– Khả năng in kích thước đầy đủ 10 x 15 lề trong 10 giây, in trực tiếp lên CD / DVD. Ngoài ra, Bán máy in Epson EP-801A cũ cũng có thể trực tiếp từ điện thoại hoặc thẻ nhớ và máy ảnh.

– Thuận tiện với máy in nội địa Nhật Bản Epson EP-801A: Cổng mạng Wi-Fi và Ethernet Ethernet tích hợp dễ dàng chia sẻ máy in với các máy tính khác trong cùng mạng.

Hỗ trợ phần mềm: Hỗ trợ phần mềm Auto Photo Correction để dễ dàng xóa mắt đỏ, khôi phục màu cho ảnh mờ, phần mềm lưới để tạo giấy sinh viên rất tiện lợi. thiết bị tích hợp và nhiều tính năng tiện ích tiên tiến khác …

– Bán máy in Epson EP-801A cũ một cách tiết kiệm: Thu hẹp không gian với tất cả các chức năng cần thiết trong máy giúp bạn tiết kiệm không gian và thời gian.

Tiết kiệm tới 50% khi in giấy bằng in 2 mặt và có thể in nhiều trang trên một tờ giấy mà ít máy in phun màu có tính năng này. Máy in Epson Nhật Bản: -Copy: từ 39 trang màu – 40 trang đen / phút. Sao chép từ 1 – 99 trang, phóng to từ 25% – 400%

– Tự động sao chép 2 mặt rất thuận tiện khi chúng tôi sao chép tài liệu 2 mặt – Quét: với độ phân giải lên đến 2400dpi và màu 48 bit sẽ tạo ra hình ảnh màu cực chuẩn, quét cực nhanh. Hệ thống mực in liên tục 6 màu liên tục tại Hàn Quốc có hiệu quả về chi phí và thuận tiện cho hoạt động liên tục trong nhiều giờ.

Kế thừa các công nghệ độc đáo của dòng máy in cao cấp Bán máy in Epson EP-801A cũ có kết nối Wifi tốc độ cao, màn hình cảm ứng lớn hơn và độ phân giải màn hình cao hơn.
Bán máy in Epson Epson EP-801A đã qua sử dụng – Tập đoàn SEIKO Epson – Epson Nhật Bản chính hãng sản xuất và phân phối cho thị trường nội địa Nhật Bản chất lượng cao, máy đẹp, nhiều tính năng … Linh kiện và vật tư thông thường, đầu phun cực bền, dễ sửa chữa, phù hợp Đối với nhiều loại mực, giá cả hợp lý, hàng hóa chúng tôi nhập thường xuyên.

CAM KẾT BÁN HÀNG

– Máy đã qua sử dụng mới từ 80 – 90%, chính hãng Epson.

Bán máy in màu Epson cũ EP-801A
Máy in Epson EP – 801A đa chức năng: in, quét, sao chép. Với kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn và màn hình LCD.
Máy in Epson EP – 801A từ Nhật Bản là sự lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng của bạn.

Nhanh chóng và linh hoạt

– Tốc độ in: 9,5 trang đen – 9 trang màu / phút (tiêu chuẩn ISO) nhanh chóng tạo ra các bản in đẹp.

– In đầy đủ 10 x 15 trong 10 giây, in trực tiếp lên CD / DVD. Ngoài ra, Epson EP -801A cũng có thể được lấy trực tiếp từ điện thoại hoặc thẻ nhớ và máy ảnh.

– Thuận tiện: Mạng Wi-Fi và Ethernet tích hợp dễ dàng chia sẻ máy in với các máy tính khác

Phần mềm: hỗ trợ phần mềm Auto Photo Correction để dễ dàng loại bỏ mắt đỏ, khôi phục màu cho ảnh bị mờ.

– Tiết kiệm: 3 chức năng trong 1 máy giúp bạn tiết kiệm không gian và thời gian. Tiết kiệm tới 50% trên phương tiện in với in 2 mặt và có thể in nhiều trang trên một tờ.
máy in điện tử-máy in-in-epson-801A

Các tính năng khác

-Copy: từ 39 trang màu – 40 trang đen / phút. Sao chép từ 1 – 99 trang, phóng to từ 25% – 400%

Hãy đến công ty dịch vụ nạp mực máy in chính hãng ở hồ chí minh Thành Thắng để được tư vấn và sở hữu các sản phẩm công nghệ, laptop, PC, máy ảnh, linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng, … chính hãng, uy tín và chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

>> Tham khảo Nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng máy tính lag và chậm

>> Tham khảo Sự lợi hại của robot hút bụi tự động ILIFE x900

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.