Hướng dẫn cách trang trí cầu thang xinh lung linh

0

Bạn đã có kế hoặc gì cho giáng sinh sắp tới, sẽ không mất quá nhiều thời gian để trang trí ngôi nhà mình kể cả cầu thang nối với các tầng nhà với nhau. Việc trang trí nhà trong ngày giáng sinh không chỉ giúp nhà cửa trở nên đẹp hơn mà nó còn là món quà tặng noel ý nghĩa dành cho người thân của mình Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn cách trang trí cầu thang trong ngày lễ giáng sinh nhé.

1. Vòng nguyệt quế

Một giáng sinh đầy đủ và ý nghãi thì sẽ không thể không có vòng hoa nguyệt quế, những chiếc vòng hoa làm cũng khá đơn giản. Bạn chỉ việc chuẩn bị 1 ít lá thông cộng thêm những chiếc ruy băng màu đỏ hoặc trằng và cả quả bóng giáng sinh nữa là bạn đã có một chiếc vòng hoa đẹp mắt rồi.

2. Hoa tươi

Đây là ách trang trí khá bắt mắt, bạn hãy đo chiều dài cầu thang sau đó mua hoa  về trang trí dọc bên cầu thang, hãy kết hợp thêm những quả bóng noel hoặc những ngọn nên. Mùi hoa quện với mùi của nến thơm sẽ tạo ra một không gian giáng sinh rất ấm áp đó.

3.Ruy băng 

Chỉ cần những rải ruy băng màu đỏ hoặc xanh bạn cũng có thể trang trí cho ngôi nhà của mình trở nên bắt mắt hơn. Đó có thể là một dải băng dài trang trí dọc theo chiều dài của cầu thang, mỗi đoạn thắt nút bạn có thể thêm 1 chiếc nơ đồng màu để tạo điểm nhấn cho cầu thang.

4.Những cành thông

Nếu như nhà bạn có diện tích nhỏ không thể trang trí được cả một cây thông to bạn có thể dùng lá thông sau đó tết thành một dỉa băng dài trang trí học hai bên cầu thang. Sắc xanh của lá thông sẽ giúp cho không khí giáng sinh thêm phần rõ nét hơn.

5. Cốc nến

Giải pháp số 1 giúp chiếu sáng cầu thanh nhà bạn, những ngọn nến lung linh huyền ảo sẽ tạo ra một không khí giáng sinh mang đậm chất Âu.Chúng sẽ góp phần nhỏ cho những lỗ lực trang trí của bạn.

Tham khảo thêm về tranh phong thủy cho người tuổi bính dần

6. Tranh tứ quý

Bộ tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai rất phù hợp để trang trí không gian khu vực cầu thang. Bạn có thể treo tranh tứ quý dọc theo những bức tường cầu thang.

7. Tấm lưới

Một tấm lưới lớn được mắc theo chiều dọc của cầu thang, trên tấm lưới đó được gắn những bông tuyết hay những bó hoa nhỏ kết ruy băng cẩn thận sẽ làm cho cầu thang nhà bạn trở nên thật sự ấn tượng, lãng mạn và phong cách.

8. Hoa quả

Trang trí hoa quả cũng là cách mà rất nhiều người sử dụng, những loại quả tươi căng mọng kết hợp với lá thông, bông tuyết sẽ làm cho cầu thang cảu bạn trở nên tuyệt đẹp hơn bao giờ hết. 

Cách trang trí này sẽ khiên bạn như lạc vào trong thế giới cổ tích nơi có ánh nến lung linh, có sắc xanh của lá thông có mùi thơm của quả chín mọng.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.