Tin tức

Những chia sẻ bí quyết khởi nghiệp thành công của giám đốc trẻ 9x Hà Tĩnh

Chia sẻ của vị giám đốc trẻ về “Bí quyết  khởi nghiệp thành công” chắc chắn sẽ là động lực cho rất nhiều bạn trẻ đã và đang khởi nghiệp.

Công ty TNHH Công nghệ Aloha đã có 12 nhân sự chính thức và 10 cộng tác viên dự án.

Bước đầu trên con đường khởi nghiệp với lĩnh vực Công nghệ thông tin

Chàng trai trẻ Nguyễn Hữu Thọ (SN 1990 hiện đang là giám đốc của một cty về công nghệ đã trải lòng và tiết lộ bí quyết khởi nghiệp của mình tới các bạn trẻ.)

Theo như anh Thọ chia sẻ, lĩnh vực Công nghệ thông tin là một thị trường rất tiềm năng nhưng đối Hà Tĩnh lại chưa được đón nhận và phát huy nhiều. Đấy chính động lực để anh phát huy mảnh đất triển vọng này trên ước mơ và con đường anh theo đuổi. Con đường khởi nghiệp bắt đầu với nhiều khó khăn khiến cho những thanh niên kỹ sư trẻ như anh va vấp nhiều nhưng đó cũng là những kinh nghiệm giúp ích cho anh sau này.

Được khởi nghiệp bằng những đam mê và kiến thức mà mình học được chàng kỹ sư trẻ càng quyết tâm phấn đấu. Có thể nói đây là yếu tố tiên quyết giúp anh thành công trên con đường khởi nghiệp.

Mời bạn tham khảo thêm bài viết sau của chúng tôi: Người lao động nghỉ việc sau 7 ngày trong trường hợp nào?

Thiết kế web là yếu tố thúc đẩy sự thành công trong khởi nghiệp

Thời đại công nghệ số hóa, mọi công việc đều được hỗ trợ đắc lực từ công cụ Internet tạo môi trường kinh doanh màu mỡ và tiềm năng cho tất cả các doanh nghiệp và khởi nghiệp cũng không nằm ngoài lợi thế đó. Thiết kế các trang web trở thành những công cụ và thị trường làm việc cho các doanh nghiệp cũng như tiếp cận với các nguồn khách hàng khác nhau. Hơn nữa hiệu quả mang lại cao bất ngờ so với phương pháp quảng cáo truyền thống. 

Anh Thọ chia sẻ, công ty cuả anh ra đời trong xu thế đó để phục vụ nhu cầu của các công y khác. Chìa khóa mấu chốt dẫn đến thành công trong khởi nghiệp của vị giám đốc trẻ là đây.

Chính vì vậy, việc thiết kế web đối với hoạt động kinh doanh của công ty là rất cần thiết. Bạn cần chọn một đơn vị thiết kế website theo yêu cầu để có thể tham khảo cũng như thiết kế trang web phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình.

Cũng theo như anh Thọ chia sẻ khó khăn ban đầu khi khởi nghiệp là điều không tránh khỏi đối với các công ty. Đối với lĩnh vực CNTT anh và các đồng nghiệp đều phải tự trải nghiệm, váp phải thất bại để giúp ra kinh nghiệm. Không ngừng cố gắng và bước đi trên những sai lầm cũng chính là bí quyết khởi nghiệp thành công của vị giám đốc trẻ này.

Bí quyết tiếp theo để khởi nghiệp thành công là tìm thị trường, nhân lực cho công ty. Nhân sự thật sự khan hiếm , bởi đa phần họ chưa xác định được đam mê cũng như chiến lược như anh mong muốn đối với nhân viên của mình. Thiếu nguồn nhân lực nên anh không thể phát triển các các sản phẩm cũng như quảng cáo chiến lược công ty rộng rãi đến khách hàng. Thế nên, sức ép công việc phải dồn lên môt số ít nhân viên. Chính vì vậy, nguồn nhân lực và đội ngũ nhân viên mà anh đào tạo và tập hợp được sau này là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của công ty.

 

Giám đốc trẻ Nguyễn Hữu Thọ

Bước đầu khởi nghiệp thành công

Sau bao cố gắng và nỗ lực cuối cùng công ty của anh Thọ đã đạt được trái ngọt nhất định. Thiết kế web và xây dựng phần mềm của công ty anh đã đạt được những thành công và uy tín nhất định trên thị trường.

Nguồn nhân lực cũng tăng lên để đáp ứng yêu cầu và số lượng công việc nhiều hơn. Công ty a lọt vào top 10 các công ty có sản phẩm Viecnho.vn do Bộ Khoa học và Công nghệ vừa tổ chức. Đây là thành quả và niềm tự hào lớn trên con đường khởi nghiệp của vị giám đốc trẻ và công ty do anh tâm huyết xây dựng.

Trải qua những khó khăn và vấp ngã trên con đường khởi nghiệp anh Thọ đã rút ra được nhiều bí quyết và kinh nghiệm cho bản thân mình, bí quyết đó không đâu nằm ngoài đam mê – thử thách- quyết tâm.

Sự thành công của anh Thọ và công ty mình đã tạo động lực cho rất nhiều bạn trẻ trên con đường khởi nghiệp. Mặc dù con đường phía trước còn rất nhiều chông gai và khó khăn nhưng đấy chính là bí quyết giúp khởi nghiệp thành công mà mọi người nên học tập.

>> Có thể bạn quan tâm: 5 ý tưởng trang trí ngoại thất ĐẸP cho ngôi nhà của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *