Gợi ý 5 mẫu bàn thờ gỗ muồng đẹp, hợp phong thủy

Ngày nay, bàn thờ bằng gỗ mít ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng. Bởi theo phong thủy, bàn thờ làm bằng gỗ muồng sẽ đem đến cho gia chủ nhiều tài lộc, sức khỏe dẻo dai. Nếu bạn đang không biết nên chọn mẫu bàn thờ nào cho gia đình mình. Thì hãy tham khảo ngay 5 mẫu bàn thờ gỗ muồng của đồ thờ Trường Yến ngay bạn nhé!

Bàn thờ gỗ muồng dáng đứng

Bàn thờ dáng đứng bằng gỗ muồng, là một sự lựa chọn hoàn hảo đối với những gia đình trẻ yêu thích sự hiện đại, mới lạ. Những mẫu bàn thờ này thường có thiết kế trẻ trung đơn giản, tinh tế, màu sắc trang nhã thuận tiện cho việc vệ sinh hàng ngày.

Tủ thờ bằng gỗ muồng

Hiện nay tủ thờ bằng gỗ muồng đang được rất nhiều gia đình lựa chọn sự tiện lợi của nó. Mỗi mẫu tủ thờ lại mang một nét đẹp truyền thống, cổ kính riêng. Tủ thờ được thiết kế khá đơn giản với diện tích khá lớn, để gia chủ có thể thoải mái trưng bày các mẫu đồ thờ.

Bàn thờ treo tường bằng gỗ muồng

Bàn thờ treo tường bằng gỗ muồng, rất thích hợp để lắp đặt trong những ngôi nhà có diện tích nhỏ hoặc là chung cư. Bàn thờ treo tường thường có trọng lượng nhẹ, kết cấu chắc chắn, dễ dàng cố định. Đặc biệt loại bàn thờ này rất nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích, tiết kiệm không gian cho ngôi nhà.

Bàn thờ công giáo bằng gỗ muồng

Gỗ muồng cũng được sử dụng rất nhiều để làm bàn thờ công giáo. Nhờ có trọng lượng nhỏ, kết cấu chắc chắn, vân gỗ đẹp, dễ dàng đẽo gọt tạo hình. Bạn có thể tham khảo và tìm mua những mẫu bàn thờ công giáo bằng gỗ muồng tại website dothotamlinhsondong.com với mức giá hợp lý nhất.

Bàn thờ nhị cấp, tam cấp bằng gỗ muồng

Đây là mẫu bàn thờ không thể thiếu trong top 5 mẫu bàn thờ gỗ muồng đẹp và hợp phong thủy. Với thiết kế đặc biệt, các tầng được nối liền nhau, giúp gia chủ có thể thờ cúng tổ tiên và thần linh trên một bàn thờ. Tiết kiệm không gian cho phòng thờ một cách tối đa.

>>> Xem thêm: Top 5 mẫu bàn thờ gỗ căm xe hợp phong thủy

Lời kết

Hy vọng với những gợi ý về 5 mẫu bàn thờ gỗ muồng đẹp hợp phong thủy, mà đồ thờ Trường Yến giới thiệu cho bạn qua bài viết trên. Sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu bàn thờ thích hợp nhất cho không gian phòng thờ nhà mình. Đừng quên truy cập ngay dothotamlinhsondong.com để có thể tham khảo và tìm hiểu thêm nhiều mẫu đồ thờ bạn nhé!

ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ SƠN ĐỒNG – CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ THỜ TRƯỜNG YẾN

• Địa Chỉ: Xóm Đồng – Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội