Bếp từ công nghiệp 8 kw chảo lõm

Bếp từ công nghiệp 8 kw chảo lõm đang là sản phẩm được các nhà hàng, và khách sạn lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, có hơn 99% người tiêu dùng không chưa nắm rõ hết các thông tin cơ bản cũng như công dụng của sản phẩm này. Chính vì thế, trong bài viết này, Bếp Thành Phát giới thiệu hết những công dụng của bếp từ công nghiệp 8 kw chảo lõm.

Bếp từ công nghiệp 8 kw chảo lõm đang

Bếp từ công nghiệp 8 kw chảo lõm đang là sản phẩm được các nhà hàng,
và khách sạn

Thông số kỹ thuật cơ bản của bếp từ công nghiệp 8 kw chảo lõm

+ Tên sản phẩm: Bếp từ công nghiệp 8 kw chảo lõm

+ Điện áp sử dụng: 380V/50Hz

+  Công suất tối đa: 8000W

+ Đường kính mặt bếp: 400mm

+ Điều chỉnh  công suất ở phạm vi rộng (5 mức điều chỉnh)

+ Điện năng tiêu thụ thấp, tiết kiệm 70% năng lượng so với các bếp truyền thống

+ Vỏ bếp được làm hoàn toàn bằng inox 304 dày 1,2mm

+ Kỹ thuật điều khiển phần mềm và thiết kế bản mạch tiên tiến

+ Bếp chạy êm, không tạo tiếng ồn cải thiện môi trường làm việc

Ưu điểm của bếp từ công nghiệp 8 kw chảo lõm

+  Bếp từ công nghiệp 8 kw chảo lõm hoạt động rất linh hoạt, hầu như không có bất kỳ sự trì hoãn trong việc làm nóng nồi.

+ Bếp từ có hiệu suất tối đa lên đến 8000 W khiến thực phẩm chín nhanh, từ đó giúp người tiêu dùng tiết kiệm điện, đồng thời mang lại sự an toàn khi sử dụng. Bạn chỉ mất khoảng 2 phút để đun sôi 1 lít nước, trong khi bếp gas công nghiệp bạn phải mất khá nhiều thời gian để thực hiện nấu nướng.

+ Hiệu quả sản phẩm lên đến 99%, và tùy thuộc vào hình thức nấu nướng.

+ Bếp từ công nghiệp 8 kw chảo lõm không tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ như bếp ga. Sản phẩm không sinh ra khói, bụi từ đó giúp bảo vệ môi trường hiệu quả.

+ Bếp điện từ tích hợp nhiều chức năng, có thể chế biến các món chiên, xào, rán rất đơn gian. Ngoài ra, nhờ thiết kế chân giá đỡ cao chắc chắc, sản phẩm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

+ Một tính năng khác là bếp này có thể hẹn giờ tắtm chức năng này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn chống tràn tự động rất hiệu quả.

+ Thiết kế của bếp hiện đại, trẻ trung phù hợp với không gian nhà bếp tại nhà hàng, khách sạn.

Với các thông tin vừa chia sẻ về bếp từ công nghiệp 8 kw chảo lõm thì quý khách hàng hãy nhanh chóng truy cập ngay tại trang web: https://bepthanhphat.com để có sự tư vấn tốt nhất.

Liên hệ ngay để nhận được tư vấn và có được mức giá tốt nhất !

Hotline: 097.573.6565 & 094.573.825

Địa Chỉ: Khu Đô Thị Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Xem thêm: Mua bếp từ công nghiệp đơn gián tiếp thành phát, my best egg