Khu đô thị Nam Cường Hà Đông – đẳng cấp Villa Dương Nội

Khu đô thị Nam Cường Hà Đông: Dương Nội với quy mô lớn:  395 căn gồm 3 tầng, 1 tầng hầm, 1 tum. Điểm nổi bật ở dự án lần này là hệ thống biệt thự An Khang Villa đẳng cấp chưa từng có.

Thông tin giới thiệu chung

Khu đô thị Dương Nội, khu đô thị xanh Zero Energy đầu tiên tại Việt Nam. Hệ thống tiện ích đa dạng, đầy đủ và hiện đại, khu đô thị xanh với năng lượng tái tạo và tiết kiệm năng lượng và đặc biệt sở hữu một vị trí chiến lược hiếm có.

Được đầu tư bởi tập đoàn Nam Cường, khu đô thị Dương Nội đang dần trở thành biểu tượng Bất động sản phía Tây Hà Nội.

Nằm tại trục giao thông Đông – Tây Hà Nội.

Gần các tuyến đường lớn: Vành đai III, IV, đường Lê Trọng Tấn, Đại lộ Thăng Long,… Khu đô thị Dương Nội có vị trí kết nối giao thông đặc biệt thuận lợi.

Các hạng mục cơ bản của khu đô thị Nam Cường Hà Đông

Khu đô thị Nam Cường Hà Đông phức hợp khách sạn, trung tâm thương mại, văn phòng, biệt thự và căn hộ cao cấp là những hạng mục cơ bản được xây dựng.

Khu đô thị đẳng cấp hướng tới  trở thành một khu đô thị sầm uất, văn minh, giàu văn hóa cộng đồng.  Mục tiêu phát triển bền vững cộng đồng dân sinh.

Đặc biệt phát triển nổi bật được đầu tư ở Khu biệt thự An Khang Villa. Đây là vị trí vàng đặc biệt được quan tâm thúc đẩy. Thiết kế cân bằng hài hòa giữa Con người – Thiên nhiên – Sự phát triển toàn diện cho mọi thế hệ.

An Khang Villa – lối sống đẳng cấp mới

Khu An Khang Villas gồm 395 căn có diện tích đa dạng từ 175 – 316m2 bao gồm nhà và sân vườn. Các căn biệt thự An Khang Villa Dương Nội mang phong cách hiện đại, thiết kế hòa mình cùng thiên nhiên xanh mát, tích hợp hoàn hảo không gian sống quang cảnh hồ thiên văn 12ha.

Vị trí

Biệt thự An Khang  sở hữu vị trí vàng ngay trong khu đô thị Dương Nội, nằm trên mặt gần mặt đường đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài)  – tuyến đường hướng vào Trung tâm TP Hà Nội.

Là điểm kết nối vùng hoàn hảo cho các tiện ích cuộc sống

• Tây Bắc là hồ Bách Hợp Thuỷ rộng hơn 12ha – Đang hoàn thiện.
  • Tây Nam là dãy biệt thự liền kề, trường học quốc tế – Đã hình thành.
  • Đông Nam là trục đường Tố Hữu, Hà Đông.
  • Đông Bắc là trung tâm thương mại.

Tiện ích cuộc sống

Khu đô thị Nam Cường Hà Đông tập trung đầu tư và đẩy mạnh xây dựng mô hình cuộc sống kiểu mẫu cho An Khang Villa.

Thiết kế chung đầy đủ: hệ thống trường học liên cấp quốc tế, công viên điều hòa, công viên trung tâm, đường dạo, phòng tập gym, trung tâm thương mại, môi trường kinh doanh và bệnh viện quốc tế.

Căn hộ

Thiết kế căn hộ đa dạng nhiều hướng tùy chọn theo mức giá.

Ở các khu đô thị khác thì không gian khá kín, các căn biệt thự ở đây không được phép tự kinh doanh hoạc tự do hoạt động khác ngoài việc dùng để ở, mặc dù ở khu biệt thự An Khang không gian mở nhưng an ninh cực kỳ tốt, các góc các điểm chủ đạo đều được bố trí bộ phận giám sát chặt chẽ.

Đánh giá chung thì khu biệt thự Dương Nội là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý và thông minh có tầm nhìn xa. Bạn không nên bỏ qua cơ hội tận hưởng cuộc sống vàng tại khu đô thị Nam Cường Hà Đông: An Khang Villa Dương Nội.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Những điểm nhấn nổi bật của phong cách nội thất Vintage

>>> Tìm hiểu chi tiết về sàn nhựa vân gỗ tại Hà Nội