Có nên sử dụng cửa nhôm xingfa giá rẻ?

0

Hiện nay, nhôm xingfa đang là một trong những vật liệu xây dựng, thiết kế cửa kính, nội thất được ưa chuộng và thịnh hành nhất trên thị trường Việt Nam cũng như quốc tế. Và một trong những vấn đề được đưa ra quan tâm về chất liệu này đó chính là giá cả của chúng.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn cung cấp thông tin về cửa nhôm xingfa giá rẻ và chất lượng hiện nay cho khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo.

1. Thông tin về cửa nhôm xingfa

Cửa nhôm xingfa là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng có nhu cầu lắp đặt và thiết kế cửa đi, cửa sổ cho các căn hộ gia đình, khu dân cư, khách sạn, homestay…

Cửa nhôm xingfa có nhiều ưu điểm lớn để trở thành vật liệu thiết kế phổ biến và thịnh hành nhất hiện nay. 

Cửa nhôm xingfa rất đa dạng về màu sắc (hiện nay tại Việt Nam có ba màu cơ bản: trắng, nâu cafe, xám ghi; ngoài ra có thêm hai màu khác là đen và nâu vân gỗ, tuy nhiên hai màu này do giá thành cao nên ít nhập khẩu về Việt Nam), kiểu loại (cửa đi & cửa sổ; cửa mở quay, cửa mở trượt, cửa mở lùa, cửa mở hất), hệ nhôm (hệ 55, hệ 63, hệ 93) hay đa dạng về độ dày của thanh nhôm xingfa (dày 1.5ly và dày 2ly).

Với sự đa dạng đó, cửa nhôm xingfa luôn luôn đảm bảo sự chắc chắn, an toàn, sang trọng, độc và lạ đối với yêu cầu thẩm mỹ và nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Được sản xuất với dây chuyền và kĩ thuật hiện đại, được sơn nhôm với công nghệ sơn tĩnh điện Akzonobel, cùng các vật liệu công nghệ cao khác như cao su EPDM, keo silicon đặc biệt chống nước… Cửa nhôm xingfa có khả năng cách âm cách nhiệt cao, có thể chống nước, ngăn bụi rất tốt. Cửa nhôm xingfa cũng có khả năng chống va đập, chịu lực cực kỳ tốt, đem đến cho khách hàng sự an toàn đáng tin cậy.

2. Mua cửa nhôm xingfa giá rẻ, chất lượng ở đâu

Với rất nhiều tiện ích, ưu điểm và công dụng như vậy, tuy nhiên giá thành của cửa nhôm xingfa không quá đắt. 

Gía thành của cửa nhôm xingfa hiện nay tuy có sự chênh lệch giữa các điểm bán và lắp đặt khác nhau, song so với các vật liệu tương tự khác như cửa gỗ, cửa nhựa cứng… thì cửa nhôm xingfa chính là sự lựa chọn hoàn hảo và phù hợp nhất cả về chất lượng, thẩm mỹ hay về giá thành sản phẩm.

Dưới đây là thông tin chi phí về của nhôm xingfa bao gồm cả lắp đặt (tính trên 1m2):

  • Cửa đi mở trượt: dao động từ 1.680.000đ/m2 đến 1.780.000đ/m2 (loại nhôm xingfa hệ 93, độ dày của thanh nhôm là 2 ly).

  • Cửa đi mở quay: dao động từ 1.730.000đ/m2 đến 1.950.000đ/m2 (loại nhôm xingfa hệ 55, độ dày của thanh nhôm là 2 ly).

  • Cửa đi mở xếp trượt gấp: dao động từ 1.780.000đ/m2 đến 1.880.000đ/m2 (loại nhôm xingfa hệ 93, độ dày của thanh nhôm là 2 ly).

  • Cửa sổ mở trượt: dao động từ 1.540.000đ/m2 đến 1.630.000đ/m2 (loại nhôm xingfa hệ 93, độ dày của thanh nhôm là 2 ly).

  • Cửa sổ mở quay: dao động từ 1.650.000đ/m2 đến 1.730.000đ/m2 (loại nhôm xingfa hệ 55, độ dày của thanh nhôm là 1.5 ly).

  • Cửa sổ mở hất: dao động từ 1.650.000đ/m2 đến 1.730.000đ/m2 (loại nhôm xingfa hệ 55, độ dày của thanh nhôm là 1.5 ly).

Hầu hết thông tin giá thành và chi phí trên đã bao gồm lắp đặt. Tuy nhiên thông tin chi phí này chưa bao gồm các phụ kiện, linh kiện khác khi lắp đặt bởi giá linh kiện khi lắp đặt phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng và của bên cung cấp và lắp đặt cửa nhôm xingfa.

Đối với các mẫu cửa nhôm có màu đặc biệt là đen và vân gỗ, chi phí sẽ cao hơn bảng giá trên từ 120.000đ/m2 đến 340.000đ/m2 bới đây là hai màu đặc biệt, chỉ được nhập khẩu khi khách hàng có nhu cầu.

Với các yêu cầu bên ngoài khác mà khách hàng có nhu cầu khi lắp đặt, giá cửa nhôm xingfa có thể sẽ có sự tăng hoặc giảm phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Các khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ các trung tâm, địa chỉ cung ứng và lắp đặt cửa nhôm xingfa như công ty cửa nhôm xingfa Á Châu qua website xingfacaocap.com hoặc một số văn phòng khác thông qua bạn bè, người thân.

>> Xem thêm:

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.