Tin tức

Bảng giá cáp nhôm Cadisun – Tìm hiểu về cáp nhôm bện Cadisun

Cáp nhôm Cadisun là một sản phẩm không thể thiếu trong ngành xây dựng thiết bị điện. Sản phẩm được bán rộng rãi tại các cửa hàng điện trên cả nước, giá bán chênh lệch nhau tùy theo cửa hàng. Hiểu được vấn đề đó, thiết bị điện NHật Hoàng sẽ cấp nhật bảng giá cáp nhôm Cadisun chính xác nhất tại thời điểm hiện tại cho khách hàng tham khảo, qua bài viết dưới đây.

Khái niệm và cấu tạo cáp nhôm bện Cadisun

Cáp nhôm bện hay còn được gọi là cáp vặn xoắn. Sản phẩm được cấu tạo bởi hai lớp vỏ và lõi. Phần lõi có thể có 1 hoặc nhiều lõi khác nhau tùy vào từng loại, phần vỏ được làm từ chất liệu cách điện PVC. Tuy nhiên, sản phẩm cũng có loại không có vỏ bọc gọi là cáp nhôm bện trần.

Ruột cáp nhôm được làm từ nhôm LV- ABC cấp điện áp 0,6/1V, chịu được nhiệt độ lên đến 900 độ C, đủ điều kiện đảm bảo an toàn kỹ thuật khi sử dụng. Vì thế nên sản phẩm luôn được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Các loại cáp nhôm bện Cadisun

Cáp nhôm bện Cadisun là một trong những loại dây cáp được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay trong việc truyền tải điện. sản phẩm được chia thành hai loại khác nhau như:

Cáp nhôm bện STP (có vỏ)

Sản phẩm có lớp bọc bằng lá kim loại hoặc lưới bện chủ yếu bao từng cặp ruột dẫn cách điện. Mặc dù vỏ bọc kim loại giúp cải thiện chất lượng, tránh gây nhiễu nhưng giá thành cao hơn, khối lượng nặng hơn so với cáp bình thường.

Các cặp xoắn có chức năng truyền tín hiệu đến các đầu kỹ thuật số. Độ dày và khoảng cách tín hiệu quyết định băng thông của sản phẩm.

Cáp nhôm bện UTP (không vỏ)

Cáp nhôm bện UTP không có vỏ giá thường rẻ hơn, dễ lắp đặt hơn nhưng lại gây nhiễu sóng điện từ. Thường thì sản phẩm này được sử dụng cho lắp đặt máy tính tốc độ cao để giảm thiểu chi phí.

Dựa vào cấu tạo lõi mà người ta chia cáp nhôm bện ra thành nhiều loại khác nhau như : Cáp 2 lõi, cáp 3 lõi, cáp 4 lõi. Mỗi loại có những đặc điểm riêng, đáp ứng được mọi nhu cầu của công trình.

Bảng giá cáp nhôm Cadisun

Bảng giá cáp nhôm Cadisun là vấn đề đang được nhiều người quan tâm. Khách hàng ai cũng muốn mua được sản phẩm chất lượng nhưng giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của mình. Vì thế thiết bị điện Nhật Hoàng sẽ cập nhật bảng giá dưới đây để cho khách hàng tham khảo.

Tên sản phẩm

Đơn giá

Cáp nhôm đơn vỏ bọc cách điện XLPE, vỏ bọc ngoài PVC

9,204 – 248,892

Cáp nhôm có 4 ruột bọc cách điện XLPE, vỏ bọc bên ngoài bằng chất liệu PVC

35,866 – 1,062,563

Cáp nhôm bện ép vặn xoắn vào nhau 2,3,4 ruột

19,461 – 227,802

Cáp nhôm trần A

148,395 – 174,481

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã phần nào nắm bắt được thông tin sản phẩm cũng như bảng giá cáp nhôm Cadisun tại Nhật Hoàng. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không liên hệ ngay với thiết bị điện Nhật Hoàng để được tư vấn và mua sản phẩm với mức giá tốt nhất. Hy vọng bài viết trên sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Có thể bạn quan tâm:

– Báo Giá Cáp Ngầm Cadisun Mới Nhất 2022

– Dàn Lạnh Toàn Phát – Nguyên Lý Hoạt Động, Cách Lắp Đặt Đúng Kỹ Thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *