Tin tức

Địa chỉ mua máy nén khí uy tín tại Hà Nội?

sinhvienxaydung.edu.vnLưu ý khi lựa chọn máy nén khí Hà Nội giá rẻ, chất lượng

Bạn đang cần chọn mua máy nén khí Hà Nội giá rẻ để phục vụ nhu cầu sản xuất hay dùng trong gia đình? Để có thể lựa chọn được thiết bị ưng ý, hãy tham khảo một số lưu ý dưới đây.

Đầu tiên bạn cần xem xét nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm:

Vấn đề này bạn cần quan tâm khi chọn mua máy nén khí giá rẻ. Cần chọn loại chất lượng của các thương hiệu để đảm bảo sản phẩm hoạt động tốt, tiết kiệm điện và chi phí bảo dưỡng hợp lý. Nhờ đó giúp gia tăng hiệu quả sản xuất và tránh thiệt hại do máy hoạt động gián đoạn. Một số dòng máy nén khí được khách hàng tin tưởng như Puma, Swan, Pegasus, Jucai…

Chọn thương hiệu máy nén khí uy tín sẽ tránh rủi ro, tiết kiệm điện năng và chi phí trong suốt quá trình vận hành thiết bị.

mua máy nén khí

Công suất hoạt động của động cơ phù hợp với nhu cầu công việc!

Quý khách hàng cần nắm rõ lưu lượng của máy nén khí và tổng lưu lượng của thiết bị bằng tổng lưu lượng của những dụng cụ khác cộng lại, thêm 25%. Bạn cần hiểu rõ điều này để chọn lựa máy nén khí Hà Nội một cách tốt nhất.

Xem thêm: Báo giá máy nén khí trục vít tốt nhất?

Nguồn điện cho máy nén khí như thế nào cũng là thông tin bạn cần chú ý:

Quý khách hàng cần xác định nguồn điện sử dụng cho máy nén khí. Thiết bị sử dụng điện một pha hay ba pha. Trong đó, điện một pha có hiệu suất điện thế là 110V và 220V. Nếu như máy nén khí có công suất 1Hp sẽ sử dụng điện 110V. Còn những loại máy trên 1Hp sử dụng điện 220V. Nên chú ý kỹ điều này để có được lựa chọn và sử dụng hiệu quả nhất.

Chú ý kết cấu máy nén khí phù hợp

Hiện nay thị trường có nhiều loại, trong đó cơ bản gồm loại có dầu và loại không có dầu. Nên tìm hiểu nhu cầu và đặc trưng nghề nghiệp để chọn dòng máy ưng ý nhất.

Trong đó, loại có dầu thường sử dụng trong các ngành công nghiệp nặng bởi hiệu suất hoạt động cao. Còn loại không có dầu dùng cho các ngành thực phẩm, y tế với yêu cầu sử dụng khí nén sạch, an toàn.

mua máy nén khí

Yêu cầu lắp đặt đảm bảo an toàn và thuận tiện cho công việc!

Khi lựa chọn máy nén khí Hà Nội, cần chú ý là dùng máy cần di chuyển hay cố định. Điều này giúp bạn tìm kiếm được thiết bị thích hợp nhất.

Đối với máy nén khí di động, loại này thường có kích thước và công suất nhỏ với thiết kế bánh xe ở dưới để tiện cho việc di chuyển đến các vị trí khác nhau. Điều này phù hợp với nhu cầu sử dụng và công việc khác nhau. Nếu như công việc của bạn cần phải di chuyển máy nén khí đến các vị trí các khác nhau thì đây là lựa chọn tốt nhất bởi máy nhỏ gọn, công suất hợp lý.

Với những ngành sản xuất lớn, tại các nhà xưởng thì việc lựa chọn máy cố định sẽ phù hợp hơn. Máy thường có công suất lớn, lắp cố định và kỹ thuật đảm bảo để tránh rung trấn trong khi vận hành.

Những thông tin trên đây liên quan đến cách thức và lưu ý khi chọn máy nén khí Hà Nội. Nếu như bạn còn băn khoăn hãy liên hệ với Công ty Việt Á để được chuyên gia hỗ trợ. Chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn và hỗ trợ đến bạn những thông tin cần thiết, cùng với đó là các thiết bị chuyên dụng, chứng nhận giấy tời, chất lượng uy tín và đầy đủ, luôn mang lại cho khách hàng những trang thiết bị hiện đại và chất lượng cao. Liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần những thoong tin hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *