Dự kiến thời gian mở bán Vinhomes Đan Phượng

0

Thời gian mở bán Vinhomes Đan Phượng đang là câu hỏi của rất nhiều người không chỉ ở Hà Nội mà còn đối với nhiều khách hàng vùng lân cận. Mảnh đất phía Tây thủ đô được đánh giá rất cao bởi thị trường bất động sản khu vực này đang thu hút nhiều điểm chú ý của các nhà bởi diện tích và vị trí đẹp của dự án này.

Bài viết có thể giúp bạn có thể  theo dõi tiến độ và thời gian dự kiến mở bán dự án Vinhomes Worder Park.

  1. Tại sao khách hàng lại quan tâm nhiều tới thời gian mở bán Vinhomes Đan Phượng:

  • Việc quy hoạch các dự án với giá trị lớn thì hiện nay các chủ đầu tư đang có xu hướng tập trung phát triển tại ngoại thành, ven trung tâm thành phố với diện tích tầm trung và giá trị chung cư dự kiến trong mức vừa phải phù hợp với nhiều hộ dân cư.
  • Với dự án phía Tây Thủ đô dù chưa ra mắt một cách chính thức nhưng đã nhân được sức hút và sự quan tâm của các nhà đầu tư và khách hàng về thời gian mở bán Vinhomes Đan Phượng.
  • Sở hữu vị trí thuận lợi , không gian trong lành– một điểm mạnh, một lợi thế rất lớn trong dự án của tập đoàn Vingroup lần này.
  1. Vinhomes Worder Park – Vinhomes Đan Phượng cao cấp – hiện đại bậc nhất:

  • Chung cư Vinhomes Đan Phượng được thiết xây dựng theo hệ thống đồng bộ và có thể coi giống như một thành phố thu nhỏ bao gồm tất cả các tiện ích, dịch vụ hiện đại như công viên, trung tâm thương mại, quảng trường sự kiện lớn,  bệnh viện, trường học, bể bơi…
  • Các căn liền kề dự kiến được mở bán có diện tích khoảng từ 96m2 và 120m2, mặt tiền rộng tới 8m. Tùy thuộc vào nhu cầu mà quý khách có thể lựa chọn được những căn hộ vừa ý.
  • Các căn shophouse Vinhomes Đan Phượng có diện tích từ 96m2 đến 120m2, mặt tiền 8m với thiết kế 4 tầng 1 tum, phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau.

Thông tin dự kiến mở bán dự án Vinhomes Đan Phượng:

Hội tụ đầy đủ  từ phong cách thiết kế, an ninh đến tiện ích quả thực Sức nóng của dự án đã thu hút sự quan tâm của mọi người, tuy nhiên, tại thời điểm hiện tại chưa có thông tin chính thức nào về thời gian mở bán Vinhomes Đan Phượng.

Chúng tôi liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về dự án, để tự chủ động cập nhật; quý khách hàng cũng có thể liên hệ tới hotline để cập nhật được tình hình dự án một cash chủ động nhất.

Đây là một dự án rất đáng đầu tư – dự án sẽ hứa hẹn rất nhiều điều tốt đẹp ngay cả khi tình hình dịch bệnh đâng diễn ra phức tạp như hiện nay.

Link bài viết: https://sinhvienxaydung.edu.vn/du-kien-thoi-gian-mo-ban-vinhomes-dan-phuong

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.