Tin tức

Địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu thực tế ở hà nội

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu thực tế ở hà nội với mong muốn học xuất nhập khẩu thực tế để đi làm hoặc nâng cao nghiệp vụ, bạn sẽ thấy Xuất nhập khẩu Lê Ánh luôn nhận được sự quan tâm và tham gia của đông đảo các bạn học viên, đặc biệt là các bạn sinh viên ở cả Hà Nội và tphcm.

1.Xuất nhập khẩu Lê Ánh – Địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu thực tế số 1 Việt Nam.

Xuất nhập khẩu Lê Ánh ngay từ khi mới thành lập đã được biết đến với đội ngũ giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm thực tế.Họ đều là các chuyên gia trong ngành xuất nhập khẩu và logistics và đang làm việc tại các doanh nghiệp xuất nhập khẩu thuộc top thế giới và Việt Nam như: Công ty On Time worldwide logistics – Top 30 công ty Logistics hàng đầu thế giới, Công ty Real Logistics – Top doanh nghiệp logistics hàng đầu Việt Nam,…

Cùng với đó là hệ thống đối tác hùng hậu, tạo nên một chương trình hỗ trợ tuyển dụng rộng rãi cho học viên. Tại buổi học cuối khóa học , XNK Lê Ánh sẽ mời nhà tuyển dụng đến trực tiếp lớp để phỏng vấn và tuyển chọn học viên làm thực tập sinh tại Công ty.

KẾT NỐI TUYỂN DỤNG chính là sự ấp ủ, cũng như sự tri ân của trung tâm đến với học viên, và đáp ứng nhu cầu cấp thiết của đa số học viên theo học – đó là vấn đề việc làm.

Không những đầu tư vào vấn đề hỗ trợ việc làm cho học viên, Xuất nhập khẩu Lê Ánh cũng rất chú trọng vào nội dung, chương trình học đảm bảo kiến thức thực tế giúp học viên làm được việc sau khi kết thúc khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế ở hà nội và tphcm.

2.Sự khác biệt của địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu thực tế Lê Ánh

100% đội ngũ giảng viên của lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu

Đào tạo hệ thống và đào tạo chuyên sâu theo từng vị trí công việc như nhân viên mua bán hàng hóa quốc tế, nhân viên chứng từ, nhân viên hiện trường,…

Kết nối tuyển dụng, mời doanh nghiệp trực tiếp tuyển dụng học viên trong khóa học

Cam kết chất lượng, nếu trong 3 buổi học đầu tiên không hài lòng về chất lượng khóa học xuất nhập khẩu sẽ được hoàn lại 100% học phí

Cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu cho học viên chỉ khi học viên vượt qua bài test đạt từ 50 điểm trở lên. Bài test này được xây dựng dựa trên ngân hàng câu hỏi thi trắc nghiệm, tính toán, tình huống do đội ngũ giảng viên của chúng tôi trực tiếp biên soạn và viết ra từ tình huống thực tế.

Sự khác biệt từ chương trình đào tạo xuất nhập khẩu thực tế đã khiến Lê Ánh trở thành địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu hàng đầu ở hà nội và tphcm hiện nay.

Nguồn https://sinhvienxaydung.edu.vn tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *