Các mẫu đá ốp tường phòng khách đẹp.

Trên thị trường hiện hay, các sản phẩm đá ốp tường để trang trí cho phòng khách ngày càng trở nên đa dạng. Đá ốp lát là một vật liệu không thể thiếu trong thi công nội ngoại thất hiện nay. Chúng góp phần không nhỏ trong việc tạo ra một không gian sống hiện đại, tiện nghi và mang lại thẩm mỹ cao.

Không chỉ ở các hạng mục phổ thông như; mặt bàn bếp, cầu thang bộ, bậc tam cấp, bàn đá chậu rửa mặt,… mà vật liệu đá còn thường được sử dụng để ốp lát cho các bức tường chính nahừm tạo điểm nhấn góp phần nổi bật cho không gian quan trọng này.

Có khá nhiều các chủng loại, tone màu và các kiểu vân đá ốp tường khác nhau giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Dưới đây là một số mẫu đá ốp tường đang được ưa chuộng và thịnh hành nhất trong vài năm gần đây, các khách hàng có thể tham khảo để có thêm gợi ý cho phong cách thiết kế phòng khách của gia đình mình.

Các mẫu đá ốp tường phòng khách đẹp.

Đá nhân tạo là một trong những loại đá thường xuyên được lựa chọn để ốp tường phòng khách. Với ưu điểm là có nhiều tone màu sáng, cộng thêm sở hữu các kiểu vân đá nhẹ nhàng, tự nhiên và quan trọng hơn nữa là có mức giá hợp lý nên nhiều gia đình đã quyết định lựa chọn các mẫu đá nhân tạo có vân để thi công ốp tường phòng khách.

Mẫu đá ốp tường phòng khách

Đây là mẫu đá ốp tường Nhân Tạo Vân Vẽ, được ốp cho bức tường phía sau ti vi của phòng khách. Loại đá này có mầu nền trắng cùng các đường vân xám được đan xen vào nhau không theo một quy luật cố định nào. Chúng tạo nên sự tự nhiên và độc đáo mới lạ cho bức tường.

Các sản phẩm đá ốp tường có màu nền trắng sáng rất dễ dàng để kết hợp với các thiết bị nội thất trong nhà. Màu sáng của đá góp phần tạo sự thoáng đãng, nhẹ nhàng và tính tế cho thiết kế phòng khách.

Không chỉ vậy, đá ốp tường còn có ưu điểm về độ bền, khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt. Bề mặt đá trơn bóng nên khó bị bám bụi và cũng rất rễ lau chùi, vệ sinh.

Mẫu đá ốp tường phòng khách
Mẫu đá ốp tường phòng khách đẹp

Mẫu đá ốp tường Nhân Tạo vân chéo, cũng có tone màu trắng như nhiều loại đá nhân tạo khác, tuy nhiên loại đá này sở hữu nhiều các đường vân hơn và chúng nằm chéo từ góc này sang tới góc khác của slap đá.

Trong mẫu đá ốp tường này các tấm đá được ghép lại với nhau theo đúng quy luật của vân đá. Bức tường trở nên đẹp và mềm mại hơn.

Mẫu đá ốp tường phòng khách

Mẫu đá ốp tường vân dối được sử dụng để trang trí tường sau ti vi trong thiết kế này được kết hợp với vật liệu gỗ được bố trí chung quanh. Đây là một trong những xu hướng trang trí tường được nhiều đơn vị thiết kế lựa chọn.

Hai màu sáng tối của đá và gỗ sẽ hỗ trợ cho nhau và càng làm tăng thêm thẩm mỹ cho bức tường phòng khách.

Ngoài đá nhân tạo thì các sản phẩm đá hoa cương tự nhiên hoặc đá marble, thậm chí là đá onyx xuyên sáng cũng thường được sử dụng để trang trí tường phòng khách. Tuy nhiên, do các loại đá đó có chi phí cao hơn một chút nên đá nhân tạo vẫn là loại đá được sử dụng để ốp tường phòng khách nhiều nhất.

Thay vì việc sử dụng những bức tường quét sơn thông thường thì những bức tường ốp đá sẽ mang lại nhiều giá trị thẩm mỹ hơn cho các thiết kế. Một bức tường đơn điệu nhàm chán đã quá lỗi thời so với xu hướng thiết kế nội thất hiện đại.

Tường phòng khách không chiếm quá nhiều diện tích, chúng chỉ khoảng từ 4 -5m2. Và bạn chỉ cần bỏ ra một khoảng chi phí để lựa chọn đá ốp tường trang trí phòng khách, biến không gian của bạn trở nên hiện đại, tinh tế và sang trọng hơn rất nhiều.