10 câu hỏi phổ biến nhất về xe nâng điện

0

Xe nâng điện là thiết bị vận hành thông dụng thường được nhiều người lựa chọn để vận chuyển hàng hóa trong khu công nghiệp. Bạn đang sử dụng xe nâng điện. Hãy cùng tìm hiểu 10 câu hỏi phổ biến nhất về xe nâng điện mà chúng tôi sưu tầm dưới đây

 

10 câu hỏi phổ biến nhất về xe nâng điện
10 câu hỏi phổ biến nhất về xe nâng điện

10 câu hỏi phổ biến nhất về xe nâng điện

Vâng, hẳn bạn đang khá tò mò về thông tin này. Không để các bạn chờ lâu nữa, thông tin dưới đây là một vài chia sẻ bạn có thể tham khảo

Xe nâng điện có tuổi thọ bao lâu?

Không có câu trả lời rõ ràng là xe nâng điện có thể tồn tại trong bao lâu. Vì nó phụ thuộc vào quá trình vận hành của chủ nhân và thời gian sử dụng xe.

Khi xác định tuổi thọ của xe nâng điện, tuổi thọ sử dụng thường tính bằng giờ. Nếu xe nâng điện làm việc theo ca 8 tiếng một ngày thì xe nâng điện làm việc trung bình khoảng 2000 giờ một năm. Tuổi thọ trung bình của một chiếc xe nâng điện ước tính khoảng 10.000 giờ làm việc – vì vậy nó sẽ kéo dài khoảng 5 năm.

Tôi có thể lái xe vào những ngày mưa không?

Tiếp tục, không nên sử dụng xe nâng điện ở những nơi thường xuyên có mưa. Tiếp xúc với mưa có thể làm chập điện xe nâng, do đó có nguy cơ phải thay thế xe nâng chạy bằng xăng hoặc dầu diesel.

Xe nâng điện có sử dụng được ngoài trời không?

Xe nâng điện thường được thiết kế để hoạt động tốt nhất trong nhà hoặc ở những nơi có khí hậu lạnh hơn, vì vậy về lý thuyết chúng có thể được sử dụng ngoài trời. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến nghị rằng nếu xe nâng của bạn ở ngoài trời hầu hết thời gian, bạn nên tìm kiếm các giải pháp thay thế cho khí đốt tự nhiên hoặc dầu diesel.

Xe nâng điện có cần bình chữa cháy không?

Không có yêu cầu pháp lý nào để trang bị bình chữa cháy cho xe nâng điện. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải đánh giá xem xe nâng điện có tiềm ẩn nguy cơ hỏa hoạn trong điều kiện hoạt động dự kiến ​​hay không, hoặc nếu đó là khu vực có nguy cơ cao, xe nâng cần được trang bị bình chữa cháy để dập tắt đám cháy. Ngoài ra, nếu một khu vực được coi là khu vực có nguy cơ cháy cao, có thể có các quy định yêu cầu nhân viên thực hiện các biện pháp phòng cháy đầy đủ.

 

Tôi có thể sử dụng ắc quy ô tô cho xe nâng điện không?

Vì ắc quy ô tô được thiết kế cho các mục đích khác nhau, nên việc sử dụng ắc quy ô tô trong xe nâng điện là không thích hợp. Ắc quy xe nâng điện thuộc loại được gọi là ‘chu kỳ sâu’. Điều này có nghĩa là pin có thể được xả và sạc lại nhiều lần trong suốt thời gian sử dụng pin dự kiến.

Làm thế nào để sạc xe nâng điện?

Như đã đề cập trước đó, ắc quy xe nâng điện được thiết kế cho một loạt các chu kỳ sâu. Ắc quy chu kỳ sâu của xe nâng điện có thể được sạc bằng bộ sạc ắc quy tương thích đặc biệt lấy năng lượng từ nguồn điện thông thường. Bạn nên sử dụng pin chu kỳ sâu 8 giờ để đảm bảo sạc đầy.

Cần loại nguồn điện nào để sạc xe nâng điện?

Bộ sạc cần thiết để cung cấp năng lượng cho xe nâng điện phụ thuộc hoàn toàn vào kích thước của ắc quy và do đó cũng phụ thuộc vào kích thước của xe nâng. Bộ sạc xe nâng điện sẽ lấy điện từ nguồn điện lưới. Kích thước của bộ sạc cần thiết phụ thuộc vào việc nó là bộ sạc một pha hay bộ sạc ba pha.

Xe nâng điện chạy nhanh như thế nào?

Xe nâng điện có mức độ hoạt động tương đương với xe nâng chạy bằng xăng và dầu. Tốc độ tối đa cho phép của bất kỳ xe nâng nào trong quá trình hoạt động là 8 dặm / giờ, vì vậy về tốc độ, bạn sẽ không nhận thấy bất kỳ sự khác biệt nào giữa xe nâng điện và xe nâng động cơ. Động cơ (xăng hoặc dầu).

Xe nâng điện có tiết kiệm chi phí hơn xe nâng chạy bằng xăng và dầu không?

Nói chung, xe nâng điện tiết kiệm chi phí hơn so với các lựa chọn thay thế chạy bằng xăng và dầu diesel. Xe nâng điện có ít bộ phận chuyển động hơn xe chạy xăng và động cơ diesel nên ít phải bảo dưỡng hơn. Ngoài ra, không cần phải thay hoặc điều chỉnh dầu, do đó giảm chi phí bảo dưỡng. Ngoài ra, chi phí sạc của xe nâng điện thấp hơn so với chi phí tiếp nhiên liệu của xe nâng chạy bằng xăng và dầu. Tuy nhiên, do xe nâng điện cần mua ắc quy, sạc công nghiệp nên chi phí đầu tư ban đầu tương đối cao nhưng nhìn chung xe nâng điện tiết kiệm chi phí tương đối.

Xe nâng điện lớn nhất bạn có thể mua là gì?

Là dòng xe nâng điện lớn nhất trên thị trường hiện nay, tải trọng nâng 25 tấn. Nếu bạn cần nâng một thứ gì đó nặng hơn, thì có lẽ bạn nên cân nhắc sử dụng các lựa chọn thay thế xăng và dầu diesel.

Bạn vừa tìm hiểu 10 câu hỏi phổ biến nhất về xe nâng điện. Xe nâng điện sẽ khá thích hợp nếu bạn sử dụng để vận chuyển hàng hóa trong khu công nghiệp. Nếu bạn đang ở KCN Biên Hòa và thuê xe nâng hàng tại KCN Biên Hòa giá rẻ hãy truy cập

CÔNG TY TNHH TM & VẬN TẢI ĐÔNG ĐÔ

Trụ sở chính: Tổ dân phố 15 Tân Mỹ, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Chi nhánh 1: Cầu Ngà, Phường Vân Dương, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Chi nhánh 2: Đường D2 Khu công nghệ cao Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: ​KCN Amata, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Hotline: 091.351.9810- 0912.018.299

Tel: 024.3208.4888

 

 

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.