Tin tức

Vincom Mega Mall Vinhomes Đan Phượng

Vincom Mega Mall Vinhomes Đan Phượng là trung tâm thương mại lớn khu vực phía Bắc thuộc khu đô thị phức hợp Vinhomes Wonder Park Đan Phượng.

Hệ thống trung tâm thương mại được mọi người mong chờ nhiều nhất tính đến thời điểm hiện tại.

 1. Vincom Mega Mall Đan Phượng – trung tâm thương mại lớn nhất

 • Vincom Đan Phượng – trung tâm thương mai có diện tích xây dựng lớn được nằm trong thành phố thu nhỏ của Vinhomes khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội.
 • Dự án Vinhomes Wonder Park được triển khai với tổng diện tích 133 ha, quy mô Vincom Mega Mall được tiến hành xây dưng với 5 tầng nổi và 1 tầng hầm với tổng diện tích sàn  dự kiến 30.000m2
 • Tạo nên giá trị lớn cùng với việc đóng vai trò tiện ích nội khu trọng điểm của dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng, vì vậy Vicom Mega Mall nhận được sự ưu tiên đặc biệt của chủ đầu tư.
 • Vị trí xây dựng Vicom nằm gần khu vực trung tâm thuộc phân khu The Times của dự án. Với quy mô xây dựng diện tích lớn, chất lượng vượt trội cùng hệ thống quản lý, vận hành thông minh,… nơi đây hứa hẹn sẽ là địa điểm thu hút khách hàng cùng cư dân đến mua sắm, vui chơi, giải trí.
 • Nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi giải trí, Vincom Mega Mall sẽ hỗ trợ các bãi đỗ xe thông minh quy mô lớn trên mặt đất, công nghệ chỉ đường, cập nhật ưu đãi nhanh.
 • Điểm nổi bật khác trung tâm thương mại Vincom Mega Mall  Đan Phượng được xây dựng ngay liền kề với công viên xanh từ đó cũng tạo nên một không khí trong lành, mát mẻ và cảm giác dễ chịu khi khách hàng cũng như cư dân đến trải nghiệm tại đây.

 1. Vincom Mega Mall – tiềm năng phát triển trong tương lai

 • Vincom Mega Mall được hình thành chính là giải pháp đáp ứng nhu cầu của thời đại, góp phần mở rộng hệ thống trung tâm thương mại  của cả nước, nâng tầm cơ sở hạ tầng khu vực và làm đẹp thêm cho diện mạo mới của thành phố.
 • Với sự phát triển của bất động sản cùng với khuynh hướng lựa chọn không gian sống xanh như hiện nay, sự tiện lợi luôn luôn được ưu tiên hàng đầu, vì vậy Vincom Mega Mall trong được tích hợp trong dự án là vô cùng hợp lí.
 • Với tiến độ xây dựng hiện tại Vincom Mega Mall Đan Phượng sẽ chính thức đi vào hoạt động, mở cửa đón tiếp những cư dân đầu tiên của Vinhomes Wonder Park Đan Phượng.

Cơ hội trở thành cư dân Vinhomes Đan Phượng, tận hưởng các hệ thống tiện ích hiện đại, hiện nay vẫn đang được mở rộng để khách hàng cũng như các nhà đầu tư có nhu cầu mua ở và đầu tư sinh lời.

Bài viết mới: Dự kiến thời gian mở bán vinhomes đan phượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *