Công nghệ

Khám phá sự hấp dẫn của màn hình tỉ lệ 21 9 cho giải trí và làm việc tốt hơn

Màn hình tỉ lệ 21 9 là một trong những sản phẩm công nghệ được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Với khả năng hiển thị rộng hơn so với các loại màn hình thông thường, sản phẩm đem lại trải nghiệm giải trí và làm việc tốt hơn cho người dùng. Vậy, tại sao màn hình tỉ lệ 21:9 lại được ưa chuộng đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu và khám phá sự hấp dẫn của màn hình tỉ lệ 21:9

 

Một số khái niệm về màn hình tỉ lệ 21 9

 

Màn hình siêu rộng thoải mái trong việc thực hiện các tác vụ 

 

Màn hình tỉ lệ 219 là sản phẩm được rất nhiều người tìm kiếm trong thời gian gần đây. Màn hình lớn có chia theo tỷ lệ sẽ giúp cho các công việc thực hiện dễ dàng.

Một lý do cho việc 21:9 có thể trở thành tiêu chuẩn là sự phát triển của các tựa game. Hiện nay, đa số các game đã được tối ưu cho tỉ lệ màn hình 21:9 và mang lại trải nghiệm thị giác tuyệt vời cho người chơi. Các tựa game nhập vai và đua xe đặc biệt hữu ích khi sử dụng màn hình này vì góc nhìn rộng hơn và tầm nhìn bao quát hơn.

Màn hình 21:9 cũng được sử dụng trong các phim điện ảnh có định dạng rộng hơn. Chính vì vậy mà nó sẽ đem lại trải nghiệm xem phim tuyệt vời hơn. 

 

Màn hình có kích thước lớn và độ sáng cao 

 

Ngoài ra, màn hình 21:9 còn mang lại lợi ích cho người dùng trong các công việc đòi hỏi không gian làm việc rộng rãi. Các tiện ích có thể kể đến bao gồm chỉnh sửa video, đồ họa hay kế toán. Bằng cách chia đôi hoặc chia ba màn hình, người dùng có thể quan sát nhiều nội dung cùng một lúc mà không cần phải chuyển đổi qua lại giữa các tab khác nhau trên trình duyệt.

Vì sao nên sử dụng màn hình tỉ lệ 21 9

Kích thước màn hình máy tính là một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn sản phẩm. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các màn hình 29 inch có tại hầu hết các cửa hàng vi tính hay siêu thị điện máy. Ngoài ra, các thương hiệu lớn như LG, Dell và Acer cũng đã bắt đầu đưa ra các dòng màn hình 21:9 cao cấp kích thước lên đến 34 inch, đem lại một sự lựa chọn khác cho người dùng.

Thêm vào đó, tỉ lệ 16:9 sẽ đem lại cho bạn nhiều tuỳ chọn hơn với các kích cỡ thông dụng như 17, 22, 24 và 27 inch. Nếu chi phí không phải là vấn đề, bạn có thể lựa chọn các dòng màn hình siêu cao cấp đắt tiền dành cho đồ hoạ với kích thước lên đến 34 inch.

Chẳng hạn như khi đôi màn hình, bạn sẽ có 2 phần màn hình tương đương tỉ lệ 4:3, tỉ lệ này khá phổ biến và tương thích với phần lớn các nội dung web. Có vẻ như màn hình có kích thước lớn sẽ bất tiện cho nhân viên văn phòng. Thông thường, môi trường làm việc của họ xoay quanh một không gian chật hẹp. Tuy vậy, nếu bạn biết tận dụng diện tích hiển thị lớn hơn, tỉ lệ 21:9 là sự lựa chọn tối ưu hơn cho công việc và giải trí trên máy tính. 

Địa chỉ mua màn hình tỉ lệ 21 9 ở đâu

Có rất nhiều địa chỉ mua màn hình tỉ lệ 21 9. Tuy nhiên nên lựa chọn những cơ sở uy tín để đảm bảo sản phẩm được hoạt động bền bỉ. Những lý do sau bạn có thể cân nhắc để chọn mua màn hình tại Tomko:

 

Thông tin liên hệ cho khách hàng muốn mua sản phẩm của Tomko

  • Đa dạng: Tomko cung cấp cho khách hàng một loạt các sản phẩm màn hình. Sản phẩm tại website đều được nhập khẩu từ những thương hiệu uy tín khách hàng có thể chọn được những cái tên quen thuộc như: Toshiba HP….

  • Giá cả hợp lý: Giá thành sản phẩm của Tomko rất hợp lý và phù hợp với nhiều người dùng.

  • Đa dạng dịch vụ đi kèm: Khi bạn đặt mua bất kỳ sản phẩm nào tại tôm khô cũng sẽ nhận được những mức giá hỗ trợ. Tomko kèm theo các sản phẩm dịch vụ hấp dẫn.

Có thể thấy màn hình tỉ lệ 21:9 là một sản phẩm công nghệ đang được ưa chuộng. Với khả năng hiển thị rộng hơn, màn hình tỉ lệ 21:9 đem lại cho người dùng những trải nghiệm giải trí và làm việc tốt hơn cho người dùng. Để mua sản phẩm màn hình với giá ưu đãi hãy liên hệ ngay với nhân viên của Tomko.

 

Có thể bạn quan tâm:

>>> NÊN MUA MÀN HÌNH MÁY TÍNH Ở ĐÂU ĐẢM BẢO TIÊU CHUẨN

>>> [TƯ VẤN] MÀN HÌNH CHO DÂN CHỨNG KHOÁN TỐT NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *