Top 5 thương hiệu ắc quy ô tô tốt nhất hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều loại ắc quy ô tô và không phải hãng ắc quy nào cũng đáp ứng tốt nhu cầu người tiêu dùng về yếu tố chất lượng và giá cả. Hiểu được điều này nên nội dung hôm nay của bài viết sẽ xoay quanh top 5 thương hiệu ắc quy lâu đời, nổi tiếng về chất lượng, giúp người dùng đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Ắc quy ô tô Amaron

Ắc quy Amaron thuộc thương hiệu Mỹ và có nhà máy sản xuất trực tiếp tại Ấn Độ được thực hiện dưới dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất. Bên cạnh điều này, ắc quy Amaron cũng tạo ấn tượng với người tiêu dùng vì nhiều tính năng nổi trội. Điển hình như ứng dụng nâng cao khả năng tích điện và giảm thiểu tối đa sự ăn mòn trong quá quá trình hoạt động bằng kim loại tráng bạc ion dương.

Ngoài ra, ắc quy ô tô Amaron còn được bảo hộ bởi tập đoàn ắc quy hàng đầu tại Mỹ – Johnson Controls Inc, đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng những bình ắc quy vượt trội về chất lượng, đem lại an toàn trong quá trình sử dụng.

Ắc quy ô tô Varta

Ắc quy ô tô Varta là thương hiệu lâu đời, có hơn 125 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phân phối bình sạc điện. Với lịch sử lên tới trăm năm, không có gì khó hiểu khi thương hiệu Varta sở hữu hơn ⅓ thị phần tiêu thụ ắc quy trên thị trường thế giới. Đi cùng với sự trưởng thành theo năm tháng, ắc quy Varta đã có rất nhiều cải tiến về công nghệ nhằm mang đến cho người dùng những bình ắc quy có chất lượng tốt nhất. Cụ thể, tất cả các sản phẩm ắc quy mang thương hiệu Varta ngày nay đều sử dụng công nghệ hiện đại PowerFrame với những tính năng ưu việt như: hỗ trợ quá trình lưu thông điện trở, tăng độ bền và đạt được hiệu suất cao nhất trong khi hoạt động.

Ắc quy ô tô Delkor

Thương hiệu ắc quy ô tô Delkor có xuất xứ từ Hàn Quốc, nổi tiếng với mặt hàng ắc quy chất lượng, được nhiều hãng ô tô lớn trên thế giới tin tưởng lựa chọn làm người bạn đồng hành. Với thành tích 15 năm đạt giải KS – QEI – giải thưởng chất lượng xuất sắc Hàn Quốc, thương hiệu Delkor tự tin mang đến những sản phẩm ắc quy đi đầu về chất lượng sản phẩm, đáp ứng được nhu cầu của hầu hết phân khúc khách hàng về kích thước, mẫu mã, dung tích phù hợp với bộ máy ô tô.

Ắc quy ô tô GS

GS được biết đến là thương hiệu ắc quy ô tô đứng đầu tại Việt Nam khi đáp ứng được những bình ắc quy đạt tiêu chuẩn chất lượng, cường độ phát điện cao, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng khi sở hữu cơ chế hoạt động ổn định. Sự nổi tiếng của thương hiệu ô tô ắc quy GS không chỉ nằm ở khu vực trong nước mà còn vươn ra thế giới khi trở thành đơn vị đại diện, cung cấp cho các hãng xe ô tô lớn như: Toyota, Honda, Suzuki, Mercedes-Benz,..

Ắc quy ô tô Atlas

Lựa chọn ắc quy ô tô phù hợp, đáp ứng được yếu tố chất lượng giá thành thì Atlas là một trong những thương hiệu phân phối ắc quy hàng đầu mà bạn có thể tham khảo. Thương hiệu đến từ Hàn Quốc đến từ Atlas có hơn 70 năm trong lĩnh vực ắc quy, cung cấp đa dạng mẫu ắc quy có tính ứng dụng cao. Hiện tại, thương hiệu Atlas sản xuất, phân phối những mẫu ắc quy phổ biến như sau: ắc quy tàu thuyền, ắc quy ô tô, ắc quy công nghiệp,….

Mong rằng với những thông tin phía trên mà bài viết chia sẻ, bạn sẽ lựa chọn được cho mình được thương hiệu ắc quy phù hợp nhất với nhu cầu và túi tiền của bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

Ắc Quy Xe Nâng Bao Lâu Thay 1 Lần?

Ắc Quy Lithium Là Gì Và Nguyên Lý Hoạt Động

– Các Loại Chất Nhờn Làm Sạch Ô Tô: https://bestautomotiveparts.com/best-car-cleaning-slimes/