Bồn nước nhựa cũ đã qua dùng, nên tìm hay không?

Nhu cầu tìm bồn nước để tiêu dùng đang ngày một tăng cao hơn. Tuy nhiên, có 1 số gia đình vì điều kiện kinh tế không cho phép mà phải dùng bồn nước nhựa cũ. Vậy chúg ta có nên mua lại bồn nước nhựa đã qua sử dụng hay không?

Ưu và nhược điểm của bồn nước nhựa cũ

Bồn nước nhựa cũ hay bồn mới đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Tùy từng điều kiện hoàn cảnh của gia đình mình, bạn có thể lựa chọn phương án phù hợp nhất cho chính mình.

Ưu điểm:

Chỉ thích hợp với những dự án cung cấp tiêu dùng nguồn nước chỉ mất khoảng ngắn hay với mục đích sử dụng không cần đòi hỏi quá cao về chất lượng nguồn nước: tưới tiêu, Dự án xây dựng,…

Nhược điểm:

• Chất lượng kém, nhanh hỏng
  • Thiệt thòi về mặt bảo hành, ko được doanh nghiệp cung cấp cam kết mà thay vào ấy là người bán.
  • Tuổi thọ ngắn hơn rất nhiều so với bồn nước mới
  • Rất nhiều rủi ro: hỏng hóc, sự cố trong khi sử dụng

Có nên sử dụng bồn nước nhựa cũ?

Có rất nhiều lí do để bạn mua một cái bồn nước cũ. Khi người bán không sở hữu nhu cầu sử dụng nữa, họ muốn bán lại loại bồn nhựa cũ ấy cho người khác.

Bên cạnh đó, đa số những bồn nước nhựa cũ đã qua thanh lý sẽ sở hữu chất lượng rất thấp, dễ xảy ra hỏng hóc và quan trọng nhất là ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước, gây tai hại cho sức khỏe khách hàng.

Vì thế, tốt hơn hết bạn hãy mua các bồn nhựa mới, xịn, do những nhà cung cấp trực tiếp cung cấp. Không nên ham phải chăng mà phải cân kể thật kỹ, hạn chế ảnh hưởng tới chất lượng tiêu dùng sản phẩm sau này.

Làm sao để mua bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành?

Mua online

Bây giờ, Tân Á Đại Thành mở bán sản phẩm chất lượng qua những kênh thương mại điện tử như: website, fanpage, hotline. Để đặt hàng, bạn có vào một trong số các kênh sau:

• Website thương mại điện tử: cửa hàng.tanadaithanh.vn
  • Fanpage Tập đoàn Tân Á Đại Thành
  • Hotline bán hàng: 1900 6086

Tham khảo thêm: Giá bồn nước Tân Á 500l

Tìm tại các đại lý, nhà sản xuất

Hiện giờ, Tân Á Đại Thành sở hữu 196 đại lý, chi nhánh bán sản phẩm chính hãng của đơn vị, bạn có thể mua trực tiếp tại những đại lý đấy. Nên tìm ở các đại lý sắp chỗ ở để luôn thể cho việc bảo hành hay đổi trả hàng khi xảy ra sự cố trong thời kỳ dùng.

Lưu ý khi chọn mua bồn nước nhựa:

• Nên chọn lọc hàng đơn vị chất lượng để đảm bảo chất lượng sản phẩm bồn nước nhà bạn sau này.
  • Chọn lọc nhãn hàng uy tín như bồn Tân Á Đại Thành sẽ sở hữu tuổi thọ lâu hơn, dễ bảo hành khi xảy ra sự cố
  • Hiện tại, các sản phẩm bồn nhựa Đại Thành được cung cấp tại rất nhiều đại lý khắp nơi trên cả nước. Bởi vậy, việc chọn được 1 sàn phân phối các sản phẩm chính hãng, tin cậy là điều cần thiết để tránh mua phải hàng giả, hàng giả
  • Cùng 1 sản phẩm nhưng được cung ứng tại nhiều đại lý, do đó giá cả tại mỗi đại lý cũng khác nhau. Không những thế, do đa dạng sản phẩm mang nhãn hàng to, được bán tràn lan trên thị trường.

Đừng yêu thích tìm bồn nước nhựa cũ mà hãy chọn sản phẩm mới, hàng hiệu giảm thiểu để xảy ra các sự cố không mong muốn, ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình bạn. Nếu như sở hữu nhu cầu sử dụng bồn nước chất lượng, hãy liên hệ hotline 1900 6086 ngay nhé!

Tham khảo: