Blog

Thay mặt kính iPhone 11 tại quận Bình Thạnh TPHCM

Thay mặt kính iPhone 11 tại quận Bình Thạnh, thực chất việc thay mặt kính không hề ảnh hưởng đến màn hình trong cũng như chất lượng cảm ứng, điều này được khẳng định nếu như mặt kính được thay đúng loại chính hãng và được kỹ thuật chuyên nghiệp thay đúng cách.

Tại Thuận Phát Mobile, chúng tôi luôn đảm bảo đủ mọi yếu tố chất lượng về mọi mặt như: mặt kính chính hãng mới 100% của Apple, giá thay mặt kính rẻ nhất thị trường, thời gian bảo hành sau khi thay lên đến 24 tháng và quý khách hàng sẽ được tặng thêm phiếu giảm giá khi sửa chữa điện thoại tại hệ thống cửa hàng.

Tham khảo ngay GIÁ thay mặt kính tại: Thay mặt kính iPhone 11.

Chiếc điện thoại iPhone 11 được cấu tạo từ 3 lớp chính đó là: Đầu tiên là lớp mặt kính bên ngoài có chức năng bảo vệ lớp cả ứng và màn hình trong, đây chính là bộ phận để người dùng có thể sử dụng thao tác trực tiếp hàng ngày. Tiếp theo đó là lớp cảm ứng đóng vai trò phản hồi tương tác với người dùng khi người dùng sử dụng những thao tác như vuốt, chạm trên màn hình. Bộ phận cuối cùng đó chính là lớp màn hình trong, đây là bộ phận quan trọng có chức năng hiển thị đầy đủ tất cả nội dung, hình ảnh trên màn hình. Một khi mà lớp màn hình trong bị lỗi như có điểm chết xuất hiện, màn hình bị vỡ vụn và không thể nào cảm ứng hoặc màn hình bị sọc thì dĩ nhiên người dùng sẽ phải thay nguyên bộ màn hình cho điện thoại iPhone 11.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm chi phí thay mặt kính cho các dòng iPhone khác tại: Thay mặt kính iPhone.

iPhone 11 là chiếc điện thoại cao cấp, chính vì vậy để thay mặt kính hay sửa chữa các dịch vụ khác trên thiết bị này thì người dùng cần dùng đến sự hỗ trợ của kỹ thuật viên chuyên nghiệp của các cửa hàng uy tín như Thuận Phát Mobile.

  • Gọi ngay hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).

Địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín Thuận Phát Mobile:

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Qúy khách hàng có thể xem thêm các bài viết khác tại:

Thay mặt kính iPhone 11 uy tín ở đâu tại TPHCM

Thay mặt kính iPhone 11 tại quận 10 TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *