Blog

Thay màn hình iPhone 11 tại quận 5 TPHCM, chính hãng, giá tốt nhất

Thay màn hình iPhone 11 tại quận 5. Thực tế thì khi đi mua một chiếc điện thoại về thì ngoài những điều người dùng cần phải làm để bảo vệ máy chẳng hạn như dán miếng dán bảo vệ hoặc dán kính cường lực, thêm đó là phải trang bị ốp lưng hoặc bao da để bảo vệ mặt sau của điện thoại. Thì một điều quan trong tiếp theo mà người dùng cần phải làm nếu như không may chiếc điện thoại của bạn bị hư hỏng đó là tìm địa điểm để thay màn hình cho điện thoại.

Vì thực tế trong thời buổi thị trường cạnh tranh hiện nay, không phải cửa hàng nào cũng đảm bảo được chất lượng linh kiện tỉ lệ thuận với giá dịch vụ. Bởi hiện nay có quá nhiều cửa hàng mọc lên ở khắp mọi nơi nhưng chất lượng dịch vụ thì cực kỳ ọi nơi nhưng chất lượng dịch vụ thì cực kỳ tệ. Nhưng người dùng đừng quá phiền lòng, bởi còn rất nhiều cửa hàng có cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín chẳng hạn một trong số đó là hệ thống cửa hàng Thuận Phát Mobile.

Xem ngay mức giá và chính sách bảo hành dịch vụ thay màn hình iPhone 11 của cửa hàng Thuận Phát Mobile tại: Thay màn hình iPhone 11.

Một cách khác để tiết kiệm chi phí thì người dùng hãy kiểm tra kỹ tình trạng máy khi làm rơi vỡ điện thoại. Vì nếu như điện thoại của bạn chỉ cần thay mặt kính trong trường hợp mặt kính bị vỡ và bạn vẫn sử dụng máy bình thường, màn hình và cảm ứng còn hoạt động tốt thì chỉ cần với một khoản chi phí nho nhỏ thì bạn có thể thay mặt kính cho chiếc điện thoại của mình và sau đó tiếp tục sử dụng máy bình thường.

Tham khảo thêm dịch vụ thay mặt kính tại: Thay mặt kính iPhone 11.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Thuận Phát Mobile để được hỗ trợ về tất cả các dịch vụ một cách nhanh nhất:

  • Hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).
  • Qúy khách có thể nhắn tin trao đổi qua Fanpages chính thức của hệ thống để được tư vấn viên của chúng tôi giải đáp thắc mắc.

Địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín Thuận Phát Mobile:

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Có thể bạn quan tâm:

Thay màn hình iPhone 11 tại quận 3 TPHCM, chính hãng, uy tín

Thay màn hình iPhone 11 tại quận 4 TPHCM, chính hãng, lấy ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *