Thay mặt kính iPhone X tại quận 10 TPHCM

0

Thay mặt kính iPhone X tại quận 10 TPHCM là nhu cầu tìm kiếm của khách hàng khi đang có nhu cầu đến một cửa hàng hoặc trung tâm nào đó tại quận 10 để thay mặt kính.

Tại địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TPHCM. Trung tâm Thuận Phát Mobile được biết đến là một trong những địa chỉ thay mặt kính iPhone X uy tín tại quận 10. Khách hàng khi đến thay kính sẽ không phải bận tâm về giá thay mặt kính, bởi chúng tôi luôn đem đến mức giá tốt nhất dành cho quý khách hàng.

Xem ngay GIÁ dịch vụ tại: Thay mặt kính iPhone X.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể xem GIÁ thay mặt kính các dòng iPhone tại: Thay mặt kính iPhone.

Thay mặt kính iPhone X tại trung tâm Thuận Phát Mobile được diễn ra minh bạch, dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng, khách hàng sẽ yên tâm hơn vì trung tâm không xảy ra tình trạng tráo đổi linh kiện của khách hàng.

Quy trình thay mặt kính iPhone X được diễn ra như sau:

1. Nhân viết tiếp nhận máy bị lỗi mặt kính của khách hàng. Lắng nghe khách hàng trình bày nguyên nhân bị vỡ kính.

2. Tư vấn giải pháp khắc phục là thay mặt kính mới chính hãng cho khách hàng. Báo giá dịch vụ thay mặt kính iPhone X cho khách hàng.

3. Khi khách hàng đã đồng ý với báo giá thay mặt kính iPhone X. Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thay mặt kính mới cho khách. Sử dụng các loại máy móc hiện đại để thay mặt kính nhanh chóng hiệu quả nhất cho khách hàng, không để khách phải chờ lâu.

4. Khi đã hoàn tất các bước thay kính cho điện thoại. Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra chất lượng của máy trước khi bàn giao điện thoại cho khách hàng. 

5. Khách hàng nhận máy và kiểm tra máy, nếu đã hài lòng với dịch vụ của trung tâm, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán dịch vụ và nhân viên của Thuận Phát Mobile sẽ dán tem bảo hành và tặng phiếu giảm giá cho quý khách hàng.

Đăc biệt, tại trung tâm Thuận Phát Mobile, khi khách hàng sử dụng dịch vụ của trung tâm nhưng nếu quý khách hàng không cảm thấy hài lòng, trung tâm sẽ hoàn lại toàn bộ phí dịch vụ. 

Để được hỗ trợ tất cả các dịch vụ sửa chữa, thay thế các dòng điện thoại và máy tính bảng tại trung tâm, quý khách hàng có thể liên hệ với Thuận Phát Mobile qua hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 chung tôi luôn sẵn sàng tư vấn 24/7 cho quý khách hàng.

Xem thêm các bài viết liên quan tại:

Thay mặt kính iPhone X ở đâu uy tín tại TPHCM?

Ép kính iPhone X chính hãng tại Thuận Phát Mobile

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.