Blog

Tận hưởng mùa hè mát lành mà không lo tốn tiền điện

Tận hưởng mùa hè mát lành mà không lo tốn tiền điện

Mùa hè, thời tiết nóng bức, khó chịu, sử dụng máy điều hòa là lựa chọn tốt nhất. Máy điều hòa giúp đem lại không khí mát lành, làm dịu cái nóng mùa hè, giúp bạn thư giãn ngay trong ngôi nhà của mình. Dù biết là vậy nhưng rất nhiều người lo ngại về việc sử dụng máy điều hòa nhiều, chi phí tiền điện sẽ rất lớn.

Tận hưởng mùa hè mát lành mà không lo tốn tiền điện

Làm thế nào để sử dụng máy điều hòa thoải mái mà vẫn tiết kiệm tiền điện?

Muốn sử dụng máy điều hòa hiệu quả phải đảm bảo không gian bạn sử dụng máy điều hòa không có những khe hở khiến cho khí điều hòa thoát ra ngoài. Muốn như vậy bạn nên lựa chọn các loại cửa có độ kín khít cao. Cửa càng kín khít, khí điều hòa càng không thể thoát ra ngoài, hạn chế sự hao phí điện năng.

Hiện nay, các dòng cửa thông minh thế hệ mới được sản xuất trên máy móc thiết bị hiện đại có độ kín khít lí tưởng. Các dòng cửa nhôm cao cấp, cửa nhựa lõi thép sở hữu đường nét cửa chuẩn xác, khít hoàn toàn với khung bao cửa, ngăn chặn sự thoát hơi hiệu quả. Sử dụng cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm cao cấp, người dùng tiết kiệm được tới 30% chi phí tiền điện hàng tháng. Mùa hè nóng bức vẫn thoải mái sử dụng máy điều hòa vì chi phí tiền điện không quá lớn.

Tận hưởng mùa hè mát lành mà không lo tốn tiền điện

Mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp

Bên cạnh khả năng giúp tiết kiệm tiền điện hiệu quả, cho phép người dùng sử dụng điều hòa thoải mái, cửa nhôm cao cấp và cửa nhựa lõi thép còn có nhiều tính năng ưu việt khác. Một số tính năng ưu việt của cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm cao cấp có thể kể đến như cách âm, cách nhiệt hiệu quả, chống nước, không cong vênh, co ngót, không bị mối mọt. Với các tính năng này, 2 dòng cửa mang đến cho người dùng sự tiện lợi khi sử dụng.

=> Xem thêm bài viết Những điều bạn cần biết về mẫu và giá cửa chớp phòng ngủ?

Tận hưởng mùa hè mát lành mà không lo tốn tiền điện

Mẫu cửa nhôm cao cấp

Hiện các dòng cửa này không chỉ làm cửa mở quay mà còn có cửa xếp trượt, cửa mở lùa và mở hất. Với việc đa dạng các loại cửa, người dùng ngày càng có nhiều sự lựa chọn tiện dụng. Sử dụng linh hoạt những loại cửa khác nhau cho phép người dùng giữ gìn sản phẩm để sử dụng lâu dài hơn.

Cửa nhôm cao cấp và cửa nhựa lõi thép được thiết kế theo phong cách hiện đại mạnh mẽ, tinh tế và tràn đầy sự đẳng cấp riêng. Đây là 2 loại cửa được ưa chuộng ở Đà Nẵng và các thành phố lớn, nhanh chóng lan rộng sang các khu vực khác trong vài năm trở lại đây.

Mua ngay cửa nhôm cao cấp, cửa nhựa lõi thép để tận hưởng mùa hè mát lành mà không lo tốn tiền điện. Gọi 0915.67.67.64 hoặc liên hệ qua website: adoor.vn.

=> Xem thêm bài viết Tại sao cửa nhôm kính lại được yêu thích đến như vậy?

=> Xem thêm bài viết Tại sao cửa nhựa lõi thép lại được sử dụng phổ biến đến như vậy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *