Blog

Tại sao cửa nhựa lõi thép lại được sử dụng phổ biến đến như vậy?

Tại sao cửa nhựa lõi thép lại được sử dụng phổ biến đến như vậy?

Hiện nay đi đến bất kỳ đâu bạn cũng có thể thấy các mẫu cửa đi nhựa lõi thép, cửa sổ nhựa lõi thép cao cấp, từ các công trình bệnh viện, trường học cho đến các siêu thị, cửa hàng, showroom , nhà ở dân dụng. Có thể nói, cửa nhựa lõi thép(1) đang là mẫu cửa được yêu thích và sử dụng phổ biến hiện nay. Vậy tại sao mẫu cửa nhựa lại được yêu thích như vậy? Hãy tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây nhé.

Tại sao cửa nhựa lõi thép lại được sử dụng phổ biến đến như vậy?

Mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp

Cửa nhựa lõi thép hay tên khác là cửa nhựa lõi thép upvc, cửa nhựa lõi thép gia cường đang là cái tên khá quen thuộc và được nhiều người nhắc đến. Cửa có cấu tạo từ thanh nhựa cao cấp, lõi thép gia cường bên trong giúp cửa thêm chắc chắn, hệ phụ kiện đồng bộ chính hãng cao cấp, hệ gioăng, vít, keo và kính. Mỗi bộ phận đều đóng vai trò quan trọng và góp phần tạo nên sự chắc chắn cho cả hệ cửa, tạo nên những ưu điểm vượt trội khiến dòng cửa này được yêu thích sử dụng như hiện nay.

=> Xem thêm Tổng hợp các mẫu cửa đi nhựa lõi thép đẹp và hiện đại

Một số ưu điểm nổi bật mà hệ cửa nhựa lõi thép đang có

Tại sao cửa nhựa lõi thép lại được sử dụng phổ biến đến như vậy?

Mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp

-Cửa có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt: Với độ kín khít cao, hệ thống gioăng cao su nên cửa đảm bảo được độ kín khít cao, giúp ngăn cản tiếng ồn từ bên ngoài ảnh hưởng đến không gian bên trong. Đồng thời với cấu tạo thanh nhựa rỗng, vật liệu nhựa không hấp thụ nhiệt nên giúp cửa có khả năng cách nhiệt cao. Chính ưu điểm này sẽ giúp bạn tiết kiệm một số tiền không nhỏ cho gia đình khi sử dụng điều hòa.

-Cửa có độ bền cao: Lõi thép gia cường bên trong tạo nên sự chắc chắn, độ bền cho cả hệ cửa, không cong vênh, co ngót trong quá trình sử dụng như cửa gỗ. Đồng thời thanh không bị oxy hóa hay lão hóa do quá trình sử dụng, giữ được độ bền màu theo thời gian sử dụng.

-Cửa có độ bền đẹp: Mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp hiện là mẫu cửa có độ bền cao, đa dạng và phong phú về mẫu mã, kiểu dáng, đồng thời thanh nhựa có độ bóng, phẳng cao.

-Mẫu mã đa dạng, phong phú: Hệ cửa nhựa được ứng dụng cho cả hệ cửa đi và hệ cửa sổ, với các quy cách mở cửa như cửa mở quay, mở lùa, mở hất với số cánh thay đổi phụ thuộc vào vị trí và nhu cầu lắp đặt.

-An toàn cho người dùng và có khả năng chống cháy cao: thành phần cấu tạo của cửa ngoài vật liệu nhựa upvc, còn được cấu tạo bởi các chất phụ gia sạch, chất chống cháy…Điều ngày vừa có vai trò đảm bảo an toàn cho người dùng lại vừa bảo vệ người dùng.

Xem thêm thông tin và mẫu cửa nhựa lõi thép, vui lòng truy cập website: adoor.vn hoặc liên hệ số hotline 0915.67.67.64

=> Xem thêm bài viết Giới thiệu về mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp 1 cánh hệ cửa đi

=> Xem thêm bài viết Tại sao cửa nhôm kính lại được yêu thích đến như vậy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *