2 phiên bản dựng đồng hồ G-Shock DW-5000C đỉnh cao và đắt giá

0

2 phiên bản dựng đồng hồ G-Shock DW-5000C đỉnh cao và đắt giá

Đồng hồ G-Shock ra đời năm 1983 với kiểu thiết kế đầu tiên là mặt vuông, màn hình điện tử. DW-5000C được xem là mẫu đồng hồ G-Shock huyền thoại, đưa tên tuổi của Casio G-Shock phổ biến trên toàn cầu. Những năm sau này, Casio đều tung ra các phiên bản làm mới đồng hồ G-Shock DW-5000C để đáp ứng nhu cầu của fan.

Sau đây là 2 phiên bản đồng hồ Casio G-Shock DW-5000C được làm mới có giá vô cùng đắt đỏ cùng thiết kế, tính năng và vật liệu đỉnh cao.

Đồng hồ G-Shock GMW-B5000TCM-1

Giá đồng hồ G-Shock GMW-B5000TCM-1 là 48.951.000đ, điều này đủ nói lên sự đẳng cấp của mẫu đồng hồ G-Shock này so với các dòng sản phẩm khác.

Các tính năng của Casio G-Shock GMW-B5000TCM-1 vẫn giống như những mẫu đồng hồ G-Shock hiện đại khác, gồm: Công nghệ Tough Solar – sử dụng pin sạc bằng năng lượng ánh sáng thay cho pin thường, vừa cho thời gian sử dụng lâu dài, vừa thân thiện với môi trường; Kết nối với điện thoại thông minh bằng Bluetooth không dây; Nhận tín hiệu hiệu chỉnh thời gian; Đèn Led siêu sáng; Giờ thế giới… Các tính năng này hầu hết đều có ở các mẫu đồng hồ G-Shock chính hãng giá chỉ hơn chục triệu đồng. Vậy điều gì đã làm nên sự đắt đỏ của GMW-B5000TCM-1?

– Thứ nhất, vật liệu titanium (titan) là sự khác biệt đẳng cấp. Titan nổi tiếng là loại vật liệu khó gia công và cũng là loại kim loại có giá đắt đỏ bậc nhất trên thế giới. Đồng hồ dây đeo bằng titan là dòng đồng hồ đẳng cấp và sang trọng bậc nhất trong các dòng đồng hồ.

Với đồng hồ G-Shock GMW-B5000TCM-1, vật liệu titan được sử dụng cho bộ phận vỏ, dây đeo, gờ và nắp sau của đồng hồ. Điều này vừa tạo nên vẻ ngoài sang chảnh cho đồng hồ, vừa mang lại cảm giác nhẹ nhàng và dễ chịu cho người sử dụng. Trọng lượng nhẹ cũng chính là lợi thế của dây đeo titan so với các mẫu đồng hồ dây kim loại thông thường.

– Thứ hai, bề mặt kim loại đồng hồ G-Shock GMW-B5000TCM-1 được hoàn thiện bằng lớp phủ kim cương nhân tạo, có tác dụng chống trầy xước và hư hỏng cho đồng hồ. Nhờ lớp phủ này, vỏ và dây đeo cũng được tạo hiệu ứng chuyển màu ở hoa văn ngụy trang, trông như những chấm bị nhiều kích thước.

– Thứ ba, tuy vẫn giữ lại ý tưởng ban đầu của đồng hồ Casio G-Shock nguyên bản DW-5000C song GMW-B5000TCM-1 đã được cải tạo cả về chất lượng hiện hành thời gian và cả các tính năng tiện ích khác.

Đồng hồ G-Shock GMW-B5000TB-1

Ra đời cùng lúc với phiên bản Casio G-Shock ở trên, song GMW-B5000TB-1 có giá rẻ hơn – chỉ 46.483.000đ. Trong 2 phiên bản thì GMW-B5000TB-1 có “ngoại hình” gần giống hơn so với nguyên bản DW-5000C bởi màu đen nhám, kết hợp với các chi tiết quen thuộc trên mặt số điện tử.

Tuy nhiên, đồng hồ G-Shock GMW-B5000TB-1 không có nhiều khác biệt so với GMW-B5000TCM-1. Chúng vẫn sử dụng vật liệu titan đắt đỏ cho vỏ, gờ, dây đeo, nắp lưng và được phủ kim cương nhân tạo. Các tính năng cũng hoàn toàn không có gì khác biệt.

Sự chênh lệch về giá của 2 mẫu đồng hồ này nằm ở hoa văn trên đồng hồ. Trong khi GMW-B5000TCM-1 có hiệu ứng hoa văn chuyển màu thì model GMW-B5000TB-1 giản dị với dây đeo titan đen nhám. Nếu là người thích sự đơn giản thì đây chính là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Cả hai mẫu đồng hồ này là những phiên bản làm mới đồng hồ G-Shock DW-5000C có giá đắt đỏ nhất cho đến thời điểm hiện tại. Ở phân khúc thấp hơn, đồng hồ G-Shock GMW-B5000 với giá khoảng 18 triệu là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu thích dòng đồng hồ làm mới này. Tùy vào ngân sách tài chính, cánh mày râu có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp để thể hiện phong cách và đẳng cấp.

Xem thêm:

https://sinhvienxaydung.edu.vn/cac-mau-da-op-tuong-phong-khach-dep/

https://sinhvienxaydung.edu.vn/ke-selective-chua-nguyen-lieu-trong-nha-kho-cong-nghiep/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.