Blog

Sàn Epoxy cho sân thể thao

Sàn Epoxy cho sân thể thao là gì?

Sàn Epoxy được chế tạo bằng thiết bị xử lý công nghệ tiên tiến sau khi hóa rắn tại một thời điểm. Cấu trúc phức tạp và sự hóa rắn thống nhất làm cho sản phẩm đó không bị ảnh hưởng bởi môi trường và khí hậu để đảm bảo các tính chất vật lý và hóa học tuyệt vời và ổn định.

Bề mặt sân thể thao được thiết kế đặc biệt cho nhiều mục đích sử dụng, lý tưởng cho các vận động viên và cộng đồng. Xây dựng một bề mặt mới, cải tạo một không gian hiện có hoặc thiết lập các sân chơi di động cho một giải đấu hoặc sự kiện. Bề mặt chơi trong nhà hoặc ngoài trời của Mỗi Tòa Thể thao được thiết kế để bảo vệ và giữ cho các vận động viên an toàn, cho phép hoạt động thể thao quanh năm và loại bỏ bảo trì hàng năm tốn kém. Các vận động viên của tất cả các cấp độ kỹ năng sẽ được hưởng lợi từ việc ra khỏi sân cứng.

Hệ thống sàn sơn epoxy gốc dầu có khả năng chống mài mòn và chịu áp lực mạnh mẽ, và có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều trường học hoặc sân vận động để sử dụng thường xuyên trong thời gian dài. Khả năng thiết kế là vô tận vì chúng ta có thể thêm đồ họa tùy chỉnh vào sân thể thao. Khách hàng của chúng tôi đã yêu cầu linh vật của trường trung học hoặc đại học, chữ lồng cá nhân, trích dẫn truyền cảm hứng và thậm chí tên cuối cùng của họ được khắc trên sàn nhà. Chúng tôi có thể thêm hình bóng cầu thủ, đường tùy chỉnh và tác phẩm nghệ thuật vào bất kỳ sân thể thao nào. Chúng tôi có thể thiết kế tòa án của bạn chính xác như bạn muốn, thậm chí làm cho nó trở thành một cống nạp cho đội bóng yêu thích của bạn!

>> Một bài viết liên quan đến sơn sàn epoxy bạn có thể tìm hiểu: Sơn Epoxy là gì?

Sàn Epoxy cho sân thể thao của chúng tôi đã được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong nhà và ngoài trời làm sàn cho sân bóng rổ, sân tennis, sân khúc côn cầu và nhiều bề mặt sàn thể thao khác. Trên thực tế, bạn có thể chơi bất cứ thứ gì bạn muốn trên các sàn này và có thể dễ dàng sơn hoặc dán để tạo ra sàn thể thao mà bạn lựa chọn.

Lợi ích của sàn Epoxy cho sân thể thao

Duy trì chất lượng cao trong bất kỳ mùa nào hoặc dưới bất kỳ nhiệt độ nào, nó có thời gian phục vụ lâu hơn và tỷ lệ sử dụng trường cao hơn, và giữ màu sắc sống động của nó trong một thời gian khá dài.

Thích hợp cho tất cả các lớp phủ cũng như độ đàn hồi và khả năng phục hồi, và có thể làm giảm mức tiêu thụ lực vật lý và cải thiện kết quả trò chơi. Được thiết kế để che phủ các bề mặt bê tông hoặc nhựa đường lỗi thời, biến chúng thành các bề mặt chơi đầy màu sắc trong chớp mắt.

Hấp thụ lực tác động của bàn chân, giảm chấn thương thể thao và phù hợp với cả các bài tập và trò chơi dài hạn.

Các sàn trong sân thể thao được thiết kế để đạt được sự thoải mái và bảo vệ tối đa và để biến đổi năng lượng của mỗi người tham gia và do đó cho phép hiệu suất và sự hài lòng tốt hơn trong các bài tập lành mạnh.

Tất cả các sàn sân của chúng tôi được thiết kế bằng vật liệu sơn epoxy 2 thành phần, và có khả năng chống va đập, kháng hóa chất và giữ màu mà không phai cho phép người chơi thoải mái hơn khi thực hiện cú nhảy, chạy và thực hiện các động tác nhanh khác có thể cứng trên khớp.

>> Xem thêm:

https://sinhvienxaydung.edu.vn/xu-huong-chon-mua-tu-lanh-trong-cuoc-song-hien-dai/

https://sinhvienxaydung.edu.vn/ban-co-muon-so-huu-danh-thiep-that-doc-hay-su-dung-in-card-vist-tuy-chinh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *