Hướng Dẫn Điều Chỉnh Đòn Bẩy Binance

Chắc hẳn nếu bạn từng tìm hiểu về giao dịch tiền điện tử thì không thể không biết đến sàn giao dịch crypto lớn và phổ biến nhất hiện nay là Binance. Trong bài viết dưới đây, TradaFX sẽ hướng dẫn bạn cách điều chỉnh đòn bẩy Binance.

CƠ CHẾ ĐÒN BẨY BINANCE

Thông qua việc sử dụng các công cụ kiểm soát rủi ro phức tạp và các mô hình thanh toán, Binance có khả năng hỗ trợ các giao dịch có đòn bẩy cao. Theo mặc định, đòn bẩy được đặt thành 20x và bạn có thể điều chỉnh đòn bẩy theo sở thích của mình. Đòn bẩy càng cao, giá trị vị thế của nhà giao dịch càng thấp.

Lưu ý quan trọng: Có hiệu lực từ ngày 27 tháng 7 năm 2021, Binance Futures sẽ giới thiệu giới hạn đòn bẩy cho người dùng có tài khoản Futures đã đăng ký dưới 60 ngày. Các giới hạn đòn bẩy sau sẽ được áp dụng:

• Kể từ ngày có hiệu lực, người dùng mới có tài khoản tương lai đã đăng ký dưới 60 ngày sẽ không được phép mở các vị thế với đòn bẩy vượt quá 20 lần.
  • Các giới hạn đòn bẩy mới cũng sẽ áp dụng cho những người dùng hiện tại có tài khoản tương lai đã đăng ký dưới 60 ngày:
    • Người dùng có các vị thế mở với đòn bẩy dưới 20 lần sẽ không được phép điều chỉnh các vị thế mở của họ vượt quá 20 lần đòn bẩy.
    • Người dùng có vị thế mở trên 20 lần đòn bẩy có thể chọn duy trì đòn bẩy vị thế của họ nhưng sẽ không được phép tăng thêm đòn bẩy vị thế của họ. Họ sẽ chỉ được phép xóa các vị thế đang mở của họ lên 20x trở xuống.
  • Đối với người dùng mới không có vị thế mở, tất cả các vị thế mới không được vượt quá 20 lần đòn bẩy.
  • Giới hạn đòn bẩy cho người dùng mới sẽ tăng dần chỉ sau 60 ngày kể từ ngày đăng ký.

CÁCH ĐIỀU CHỈNH ĐÒN BẨY BINANCE

1. Để điều chỉnh đòn bẩy của bạn, hãy nhấp vào biểu tượng [20x] trên giao diện giao dịch tương lai của bạn.

2. Tiếp theo, bạn sẽ thấy màn hình bật lên Điều chỉnh Đòn bẩy. Xin lưu ý rằng nếu bạn không điều chỉnh bất kỳ đòn bẩy nào trước khi đặt lệnh, đòn bẩy mặc định của hệ thống sẽ là 20x.

3. Bạn có thể điều chỉnh nhiều đòn bẩy bằng cách di chuyển chỉ báo hoặc nhấp vào biểu tượng [+] hoặc [-]. Sau khi điều chỉnh đòn bẩy, hãy nhấp vào [Confirm].

4. Sau khi điều chỉnh đòn bẩy thành công, bạn sẽ thấy đòn bẩy mới.

Vui lòng đảm bảo rằng đòn bẩy bạn chọn là chính xác trước khi đặt hàng.

Nơi tự học Forex Online miễn phí tốt nhất cho người mới:

TradaFX.net là một website cung cấp cho người mới bắt đầu những kiến thức và kinh nghiệm giao dịch Forex một cách bài bản, dễ hiểu, có lộ trình rõ ràng và đặc biệt hoàn toàn miễn phí! TradaFX cam kết mang lại những giá trị cao nhất cho nhà đầu tư, nhà giao dịch và những người đang trong quá trình học tập hay đang có ý định nghiên cứu về lĩnh vực này. Một số điểm nổi bật trong TradaFX cung cấp:

1. Nhận định Thị trường hàng ngày, phân tích khuyến nghị
  2. Kiến thức Forex toàn tập từ A đến Z – Từ cơ bản đến nâng cao
  3. Cập nhật nhanh nhất, mới nhất về các cuộc thi trading, chương trình sự kiện nổi bật và Cashback Forex
  4. Tổng hợp các đầu sách, ebook, tài liệu hay về tài chính, đầu tư, forex
  5. Review chi tiết nhất về các sàn uy tín nhất, tốt nhất hiện nay
  6. Các bài giảng, khóa học đầu tư chuyên sâu

Trên đây TradaFX đã gợi ý cho bạn Hướng Dẫn Điều Chỉnh Đòn Bẩy Binance. Để biết thêm những thông tin về thị trường này, bạn có thể tham khảo các bài viết liên quan dưới đây:

Để được nhận thông tin tư vấn hỗ trợ và giải đáp xin liên hệ tới:

TRADAFX.NET

• FanPages: https://www.facebook.com/tradafx/