Tin tức

Chất liệu, thông số kỹ thuật của màng HDPE chống thấm

Quý khách hàng đã không còn quá xa lạ gì với màng HDPE chống thấm nhờ tính đa năng, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Cũng nhờ đó, mà sản phẩm này được bày bán nhiều trên thị trường và giá màng chống thấm HDPE cũng không quá cao. Vậy chất liệu, thông số kỹ thuật của sản phẩm này sẽ như thế nào?

Chất liệu của màng HDPE chống thấm là gì?

Màng chống thấm HDPE hay còn có tên gọi khác là bạt chống thấm HDPE, bạt HDPE… Sản phẩm là một dạng nhựa cao cấp được làm từ chất liệu chất liệu polyethylene nguyên sinh, kèm theo một lượng hạt carbon đen vừa đủ.

Chất liệu màng chống thấm HDPE

Chất liệu màng chống thấm HDPE

Ngoài ra, màng chống thấm HDPE còn được các chuyên gia bạt chống thấm thêm vào chất liệu có khả năng chống tia UV, chống oxy hóa và một chút ít chất ổn định. Nhờ đó, sản phẩm có khả năng chịu nhiệt, chống thấm tốt, ứng dụng được trên nhiều lĩnh vực.

Thông số kỹ thuật màng HDPE chống thấm

Bên cạnh chất liệu, thông số kỹ thuật của bạt HDPE cũng là một trong những điều mà quý khách hàng quan tâm khi lựa chọn mua sản phẩm này. Nhìn chung, màng chống thấm sẽ có thông số kỹ thuật cơ bản như dưới đây:

Thông số kỹ thuật màng HDPE

Màu sắc: Đen, xanh, trắng (Thế nhưng phổ biến và dễ thấy nhất vẫn là màu đen)

Đóng gói sản phẩm: Dạng cuộn.

Độ dày sản phẩm: Từ 0.3 mm cho đến 3.0 mm.

Độ co giãn của sản phẩm: 700%

Độ bền kháng thủng: 830 Niuton.

Độ bền bỉ: Có thể lên tới 50 năm.

Trên đây chỉ là thông số kỹ thuật tham khảo. Thông số này sẽ có sự thay đổi dựa vào độ dày và thương hiệu bạt HDPE quý khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, sự chênh lệch không quá đáng kể.

Có thể mua màng HDPE chống thấm ở đâu?

Hiện nay, màng HDPE được bày bán nhiều trên thị trường với những mức giá khác nhau. Được mệnh danh là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu về bạt chống thấm, công ty Ngọc Phát tự tin đưa đến quý khách hàng sản phẩm màng chống thấm HDPE với giá cả ưu đãi nhất.

Ngoài mức giá ưu đãi hơn so với thị trường chung, Ngọc Phát hoàn đoan về chất lượng sản phẩm đạt chuẩn. Nếu khách hàng mua màng HDPE tại công ty Ngọc Phát gặp bất cứ vấn đề gì về sản phẩm liên quan đến lỗi nhà sản phẩm sẽ hoàn tiền và giải quyết thỏa đáng.

Hiện nay, công ty Ngọc Phát được phân phối ở khắp ba miền Bắc, Trung, Nam. Dù cho khách hàng ở đâu, cũng đều có thể dễ dàng mua hàng.

Hoặc, quý khách hàng có thể tham khảo qua kênh website chính thức của công ty Ngọc Phát tại: www.vaidiangocphat.com.

Lời kết:

Bài viết vừa rồi đã giới thiệu tới các bạn chất liệu, thông số kỹ thuật của màng HDPE chống thấm. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho những ai quan tâm đến sản phẩm này.

Chúc các bạn có một ngày thật vui vẻ và hạnh phúc!

Có thể bạn quan tâm: thuốc kích dục d10

>> Vải Địa Kỹ Thuật Không Dệt Và Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết

>> Các Loại Vải Địa Kỹ Thuật Phổ Biến Hiện Nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *