Top các trường Đại học đào tạo tiếng Trung tốt nhất Đài Loan

0

Đi du học tiếng hệ ngôn ngữ tại Đài Loan để có nền tảng tiếng trung tốt trước khi bạn bắt đầu vào học hệ đại học hoặc cao học là lựa chọn không tồi. Sau đây Blog sinh viên xây dựng sẽ giới thiệu cho các bạn top 10 trường đại học tại đài loan có chất lượng đào tạo tiếng trung tốt nhất 

  1. Đại học Quốc lập Đài Loan (National Taiwan University) – Đài Bắc

Không chỉ nổi tiếng vì là trường đại học danh giá nhất Đài Loan, Đại học Quốc gia Đài Loan còn có hai Trung tâm ngôn ngữ được thành lập từ năm 1962 đến năm 1984, cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Trung và các dự án liên quan. Tất cả các giảng viên ở đây đều là người bản ngữ, có bằng cấp học vấn và có Chứng chỉ Giảng dạy Tiếng Trung như một ngôn ngữ thứ hai. Các khóa học tiếng Trung tại đây rất đa dạng, nhiều cấp độ từ sơ cấp đến cao cấp cùng với cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp học viên có được điều kiện ôn tập và luyện tập hiệu quả nhất.

  1. Đại học Sư phạm Đài Loan (National Taiwan Normal University) – Đài Bắc

Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ Trung Quốc (MTC) của Đại học Sư phạm Quốc gia Đài Loan được thành lập vào năm 1956 với mục đích dạy tiếng Trung cho người nước ngoài. Hiện tại, MTC là trung tâm ngôn ngữ lớn nhất và nổi tiếng nhất tại Đài Loan, với khoảng 1.700 sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia mỗi học kỳ. Các khóa học tiếng Trung tại MTC được thiết kế khoa học và đa năng, phù hợp với nhiều đối tượng, kể cả những bạn chưa từng học tiếng Trung.

  1. Đại học Quốc lập Chính Trị (National Chengchi University) – Đài Bắc

Với hơn 20 năm giảng dạy tiếng Trung như ngôn ngữ thứ hai, Trung tâm tiếng Trung của Đại học Chính trị Quốc gia cung cấp các khóa học tiếng Trung đa năng và chất lượng hàng đầu cho bất kỳ hoặc tất cả sinh viên trên khắp thế giới. Các khóa học đáp ứng mong muốn của người học từ trình độ sơ cấp đến nâng cao, tập trung chủ yếu vào việc phát triển phản xạ trong giao tiếp. Học sinh ở mỗi cấp độ có thể ưu tiên tham gia một lớp học nhóm hoặc một lớp học riêng tùy theo điều kiện của họ.

  1. Đại học Đạm Giang (Tamkang University) – New Taipei City

Trung tâm tiếng Trung của Đại học Đạm Giang được thành lập vào năm 1991, cung cấp một môi trường học tập trung thực cho những người yêu thích tiếng Trung. 70% giảng viên có trình độ học vấn trở lên và 100% là người bản ngữ. Tại đây, sinh viên được khuyến khích giao lưu với sinh viên Đài Loan thông qua các hoạt động ngoại khóa và các chương trình giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và Đài Loan, từ đó giúp sinh viên phát triển khả năng phản xạ nghe. nói toàn diện nhất.

  1. Đại học Quốc lập Giao Thông (National Chiaotung University) – Tân Trúc

Trung tâm tiếng Trung của Đại học Quốc gia Chiao Tung được thành lập vào năm 2005 với mục tiêu cung cấp các khóa học tiếng Trung cho sinh viên quốc tế. Chương trình tiếng Trung tại đây tập trung vào kỹ năng phát âm và giao tiếp chuẩn quốc tế thông qua các tình huống hàng ngày. cùng với cơ sở vật chất hiện đại và phòng học đạt chuẩn, trung tâm luôn tổ chức các hoạt động văn hóa Trung Hoa để người học sở hữu thêm trải nghiệm, hứng thú và tiếp thu ngôn ngữ tốt hơn.

Ngoài ra Đại học Quốc lập giao thông còn có ngành Logistics top 1 Đài Loan, các bạn có thể tham khảo thông tin về trường Đại học Quốc lập giao thông nay chuyển thành trường National Yang Ming Chiao Tung University tại đây nhé. https://scholling.com/school/overview/national-chiao-tung-university.html 

  1. Đại học Sư phạm Đài Trung (National Taichung Normal University) – Đài Trung

Năm 2008, trường Đại học Sư phạm Đài Trung thành lập Trung tâm tiếng Trung với đội ngũ giáo viên chất lượng cao, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, giáo trình trọn gói. Chương trình giáo dục tiếng Trung của Trung tâm được đặc trưng bởi cấu trúc cấp lớp với số lượng học giả ít, đồng thời hỗ trợ nhiều trình độ khác nhau của sinh viên nước ngoài, sắp xếp lại chương trình phù hợp để đạt hiệu quả học tập cao nhất. môi trường thu nhận tối ưu.

  1. Đại học Quốc lập Cheng Kung (National Cheng Kung University) – Đài Nam

Nằm ở phía nam Đài Loan, Trung tâm Ngôn ngữ Trung Quốc của Đại học Quốc gia Cheng Kung cung cấp toàn bộ chương trình giáo dục tiếng Trung Quốc nhằm tiếp thị trao đổi văn hóa quốc tế. Được thành lập từ năm 1982, trung tâm hiện là đơn vị lớn thứ 2 tại Đài Loan về đào tạo tiếng Trung. Hàng năm, có khoảng 1.000 sinh viên nước ngoài đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau theo học tiếng Trung tại đây. Học viên ở mọi lứa tuổi từ trẻ em, thanh thiếu niên đến người già đều có thể tham gia.

  1. Đại học Quốc lập Trung Sơn (National Sun Yat-Sen University) – Cao Hùng

Trung tâm hướng dẫn tiếng Trung của trường Đại học Quốc gia Trung Sơn có thể là đơn vị chuyên đào tạo tiếng Trung được thành lập từ năm 1997. Hơn 10 năm qua, trung tâm đã tiếp nhận học viên đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới. đến giữa để yêu cầu các khóa học tiếng Trung ở các cấp độ khác nhau. Giảng viên của Trung tâm luôn coi trọng việc rèn luyện 4 kỹ năng cơ bản: Nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra, chương trình giảng dạy của Trung tâm cũng rất chuyên biệt, được biên soạn riêng cho đối tượng người nước ngoài.

  1. Đại học Sư phạm Cao Hùng (National Kaohsiung Normal University) – Cao Hùng

Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ của Đại học Sư phạm Cao Hùng được thành lập với phương châm cung cấp giáo trình học và phương pháp sư phạm chuyên nghiệp và hoàn chỉnh nhất cho sinh viên đại học. các phòng giảng ở giữa được trang bị đầy đủ các thiết bị như điều hòa, máy chiếu, máy vi tính để phục vụ cho việc học tập và giảng dạy. Ngoài ra còn có một phòng tự học yên tĩnh cho sinh viên đại học tự ôn tập và nghiên cứu, sinh viên cũng có thể sử dụng các thiết bị phần mềm và phần cứng và do đó là hệ thống sách của thư viện ngay tại trường.

  1. Đại học Quốc lập Cao Hùng (National University of Kaohsiung) – Cao Hùng

Chương trình tiếng Trung tại Đại học Quốc gia Cao Hùng như một chương trình ngôn ngữ ở xa cung cấp các khóa học chuyên sâu cho sinh viên quốc tế muốn theo học đại học hoặc đại học tại Đài Loan, làm việc hoặc giao tiếp quốc tế. Chương trình tập trung cân bằng vào nghe, nói, đọc và viết, với trọng tâm là hướng dẫn và các kỹ năng định hướng văn hóa cần thiết để đạt được thành tích ở cấp đại học. Hiện tại, Chương trình cung cấp các khóa học cơ bản được chia thành ba cấp độ khác nhau: Sơ cấp, Trung cấp và Cao cấp.

Blog sinh viên xây dựng rất vui được chia sẻ các thông tin du học đài loan và bạn có thể tham khảo thêm từ website: scholling.com nhé 

Tham khảo thêm tại đây nhé 

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.