Tin tức

Nhận diện công ty order hàng Taobao uy tín, chất lượng, giá rẻ

Nhu cầu mua hàng từ Trung Quốc càng ngày càng tăng cao, một trong những địa chỉ được nhiều người dùng Việt Nam lựa chọn chính là Taobao. Chính vì vậy đã có rất nhiều công ty nhận order từ trang web này. Vậy làm sao để nhận diện một công ty order hàng Taobao uy tín? Dưới đây là một vài tiêu chí lựa chọn công ty order mà bạn có thể tham khảo để giúp cho quá trình mua hàng trên Taobao trở nên dễ dàng hơn.

Tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình

Một trong những tiêu chí đầu tiên để có thể đánh giá công ty order hàng Taobao uy tín, chất lượng chính là khả năng tư vấn, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, nhiệt tình. Để đánh giá được điều này, bạn có thể tra tên công ty này trên Google, hỏi thăm trên các diễn đàn, hội nhóm lớn, uy tín và hỏi thăm trực tiếp những người đã sử dụng dịch vụ tại đây để nhận được đánh giá chính xác nhất.

Tiếp theo, bạn cần gọi liên hệ trực tiếp đến công ty và yêu cầu báo giá dịch vụ, cước phí vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam. Các công ty order hàng Taobao uy tín sẽ trả lời chính xác thông tin mà bạn yêu cầu một cách nhanh chóng thông qua điện thoại hoặc email. Đồng thời, các công ty nãy cũng hỗ trợ các cách tìm hàng trên Taobao nhanh chóng để giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian.

Trong trường hợp không tìm kiếm được bất kỳ thông tin nào của công ty hoặc gặp khó khăn trong việc liên lạc cũng như báo giá không rõ ràng thì bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng dịch vụ của công ty này. Để đảm bảo an toàn, bạn nên tìm kiếm và lựa chọn các dịch vụ đến từ những công ty uy tín hơn.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Quá trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cần phải trải qua nhiều công đoạn rất phức tạp. Từ đặt hàng, nhận hàng và vận chuyển hàng đều yêu cầu độ chính xác cao. Vì mỗi ngày có rất nhiều đơn hàng nên tình trạng nhầm lẫn, sai sót trong quá trình vận chuyển xảy ra rất thường xuyên.

Các công ty order hàng Taobao uy tín với quy trình làm việc chuyên nghiệp có thể phát hiện sớm tình trạng này. Từ đó, đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng, phù hợp để hạn chế tối đa rủi ro cho khách hàng. Chính vì vậy bạn nên lựa chọn những công ty vận chuyển có quy trình làm việc chuyên nghiệp để hạn chế rủi ro xảy ra trong quá trình mua hàng.

Các thông tin liên hệ rõ ràng

Một công ty order hàng Taobao uy tín sẽ cho bạn biết cả địa chỉ trụ sở và kho hàng ở cả Việt Nam lẫn Trung Quốc nhằm tăng độ uy tín cũng như giúp khách hàng dễ dàng theo dõi đơn hàng của mình. Nhờ vậy người dùng có thể nắm rõ các thông tin liên hệ của công ty cũng như an tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ tại đây.

Bên cạnh đó việc có cả trụ sở ở cả Trung Quốc và Việt Nam còn thể hiện được họ là một công ty order hàng Taobao uy tín chứ không phải chỉ là một đơn vị trung gian ở Việt Nam. Các công ty này thường có nguồn lực lớn cũng như đảm bảo được trách nhiệm khi có sự cố xảy ra.

Hệ thống kiểm tra vận đơn online

Khi lựa chọn dịch vụ của các công ty order hàng Taobao uy tín, bạn sẽ nhận được một mã vận đơn riêng cho đơn hàng của mình. Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng theo dõi được đơn hàng của mình đã đi đến đâu. Với tính năng này, khách hàng có thể chủ động hơn trong quá trình kinh doanh.

Trên đây là các tiêu chí lựa chọn công ty order hàng Taobao uy tín mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được công ty uy tín, phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

– Ghế Hội Trường Gỗ Tự Nhiên

– Gas Lạnh R22 Trung Quốc – Những Ưu Điểm Vượt Trội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *