Tin tức

CHỨC NĂNG CỦA VAN AN TOÀN THỦY LỰC

CHỨC NĂNG CỦA VAN AN TOÀN THỦY LỰC


THÔNG TIN VỀ VAN AN TOÀN THỦY LỰC
 Van an toàn thủy lực là loại van công nghiệp có tầm quan trọng trong hệ thống máy móc. Đúng như tên gọi của nó, Van an toàn đảm bảo an toàn cho hệ thống thủy lực đồng thời đảm bảo cho người sử dụng đạt được hiệu suất mong muốn trong công việc nhờ vào thiết bị này.

https://sinhvienxaydung.edu.vn/day-tet-chen-bom-van-ptfe-tam-chi-chiu-nhiet-hoa-chat/

1 THÔNG SỐ KĨ THUẬT VAN AN TOÀN THỦY LỰC
-Áp lực (Mpa): 20

-Đường kính (mm): 16

-Lưu lượng dòng chảy tối đa của F: 80

-Áp suất áp suất B1-F (Mpa): ≤ 0.7

-Thích hợp cho trọng tải xe nâng: 1 – 3,5

 2  CHỨC NĂNG CỦA VAN AN TOÀN THỦY LỰC
  Van an toàn thủy lực là một thiết bị thủy lực dùng để điều chỉnh áp suất trong mạch thủy lực. Van an toàn thuộc nhóm thiết bị điều chỉnh áp suất đầu vào. Nhiệm vụ chính của van an toàn là bảo vệ mạch thủy lực khỏi sự tăng áp vượt giá trị định mức (giá trị định mực được cài đặt sẵn ). Trong quá trình làm việc Van an toàn luôn ở trạng thái đóng. 

Van an toàn có nhiều loại, chức năng như một van an toàn mới, nó có thể có cấu hình đặc biệt bảo vệ an toàn cho các  hệ thống xe như cần trục…với trọng tải lớn.

Trong tình trạng này, ngay cả khi ai đó vận hành sai điều khiển nâng của máy, thì vị trí nâng (hoặc hàng) sẽ không thay đổi. 

Điều này có thể tránh khỏi những tai nạn an toàn vì mọi hoạt động sai khiến những hàng hóa trên xe tải rơi nhanh khi người lái xe rời ghế. Nhờ van an toàn thủy lực với công suất lớn thì lái xe được an toàn khi vận hành máy.

 Vai trò của van an toàn là đảm bảo sự an toàn của hàng hoá hoặc hoạt động khi van điều khiển hoặc nguồn nguồn điều khiển bị hỏng.

3. ƯU NHƯỢC ĐIỂM VAN AN TOÀN THỦY LỰC
 A. ƯU ĐIỂM

 Khi áp suất đầu vào của van vượt giá trị định mức Van an toàn thủy lực mở ra cho phép một phần chất lỏng chảy qua van về thùng chứa
-Tiết kiệm được rất nhiều ống và phụ kiện,
– Gọn trong kết cấu,thuận tiện cho việc lắp đặt.
– Tạo điều kiện cho nhà thiết kế thêm khả năng sáng tao trong việc lập mạch truyền động của hệ thủy lực.
–  Kích thước nhỏ gọn, độ kín khít cao
–  Kết cấu đơn giản, tốc độ phản ứng cao
 B. NHƯỢC ĐIỂM:
 Tốc độ phản ứng thấp hơn so với van tác động trực tiếp.
 Với chức năng quan trọng như vậy thì van an toàn phải là loại có chất lượng đảm bảo thì mới có thể hoạt động hiệu quả và giúp bảo vệ các thiết bị. Chọn địa điểm mua được van an toàn nói chung và van an toàn thủy lực nói riêng là quan trọng

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn VINDEC. Sự hài lòng của quý khách là động lực để chúng tôi phát triển

CÁC CHẾ ĐỘ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CHO KHÁCH HÀNG
►Chế Độ Bảo Hành: Thời gian :12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.
►Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI
►Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

Ngoài van an toàn, VINDEC còn cung cấp các sản phẩm van giảm áp, van bi, van cửa , van cổng, van cầu, van 1 chiều, van chặn hơi, van xả khí, van bướm, van kim… Mọi thắc mắc về sản phẩm cần được tư vấn, báo giá chính xác các loại van hãng Van KITZ , Van Arita, Van yoshitake…, hãy liên hệ ngay tới: VINDEC

Với uy tín và trách nhiệm cao, Công ty chúng tôi xin cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu, tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.
Để được báo giá sản phẩm và tư vấn xin vui lòng liên hệ và gửi email cho chúng tôi theo:

LIÊN HỆ:
Mobile: 0918 097 968 (Zalo)
E-mail: [email protected]

https://sinhvienxaydung.edu.vn/blog/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *