Cách lựa mua máy xay cà phê gia đình giá rẻ

Máy xay cà phê giá rẻ nhưng chất lượng tốt là mong muốn của hầu hết mọi người khi tìm mua thiết bị pha chế tại nhà.
Bạn biết rằng cà phê sẽ ngon nhất khi vừa xay xong. Tuy nhiên, nhu cầu sử dụng thấp khiến bạn không muốn chi quá nhiều tiền. Máy xay cà phê gia đình giá rẻ là sự lựa chọn hợp lý.

Nhu cầu mua máy xay cà phê giá rẻ của người sử dụng tại nhà.

Uống cà phê tại nhà giúp đảm bảo chất lượng và độ “sạch” của cà phê, tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, sự chủ động về thời gian và cái thú vui tự tay pha chế thức uống theo gu riêng, cà phê ngoài hàng chắc chắn không có được.

Với nhu cầu tại gia, máy xay cà phê mini là phù hợp nhất. Kích thước nhỏ gọn không chiếm diện tích trong bếp. Máy xay có chất liệu nhẹ và bền dễ dàng di chuyển nhiều nơi là điều nên quan tâm khi chọn mua. Công suất nằm trong khoảng 100 – 200W.

Trên thị trường hiện nay, rất dễ dàng tìm thấy hàng trăm loại máy xay giá rẻ khác nhau. Thương hiệu, xuất xứ, giá cả, tính năng máy xay, điều gì khiến bạn quan tâm?

Các loại máy máy xay cà phê gia đình giá rẻ

Máy xay cà phê bằng tay có giá rẻ nhất trên thị trường. Với kiểu dáng cổ điển cùng giá thấp chỉ từ 200-500 nghìn, loại máy xay này được người sử dụng tại nhà rất ưa chuộng. Tốc độ xay và sự đồng đều ảnh hưởng lớn đến chất lượng bột cà phê. Thật khó để đảm bảo 2 yếu tố này với máy xay bằng tay. Do đó, nếu chỉ uống cà phê phin và không có quá nhiều yêu cầu tinh chỉnh kích thước hạt bột, loại máy xay là dành cho bạn.

Máy xay cà phê bằng điện

Loại máy xay cà phê giá rẻ này có giá chỉ vài trăm nghìn đồng đến 2 triệu, dùng được cho quán cà phê. Máy có kích thước trung bình, công suất lớn, có thể chỉnh được độ mịn cà phê phù hợp nhiều loại thức uống.

Câu hỏi đặt ra là làm sao có thứ gì tốt mà lại rẻ đến thế. Đơn giản, hầu hết các máy này đều có xuất xứ 100% từ Trung Quốc. Hàng Trung Quốc thường không bền (đó là lý do những máy này chỉ được bảo hành từ 3 – 6 tháng). Bạn cũng không thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm khi hoạt động có an toàn cho sức khỏe hay không. Ví dụ: chất liệu lưỡi dao, dầu bôi trơn, hộc chứa cà phê….

Máy khi xay cafe khá ồn, cấu tạo phức tạp, khó vệ sinh. Nếu mở quán cà phê cóc thì có thể quan tâm về máy này. Còn nếu chỉ sử dụng tại nhà, nhu cầu thấp cần sự đơn giản thì không nên mua.

Máy xay của hãng lớn được gia công tại nước thứ ba.

Máy xay cà phê giá rẻ của các hãng nổi tiếng thường được gia công tại Trung Quốc, Singapore,… Các thương hiệu lớn của Ý như Saeco, Gaggia đặt nhà máy của họ tại Châu Á. Chi phí sản xuất giảm giúp mang nhiều sản phẩm chất lượng tốt, giá phải chăng đến tay người tiêu dùng.

Tuy là sản phẩm gia công, nhưng chất lượng các loại máy này có thể được đảm bảo bởi tiêu chuẩn sản phẩm của hãng lớn. Thiết kế nhỏ gọn, công suất ổn định, điều chỉnh được nhiều độ mịn cà phê khác nhau. Chất liệu dao xay bằng thép không gỉ. Vỏ máy bằng nhựa ABS đạt chuẩn là những điều luôn có ở loại máy này.

Lời kết
Hiện nay, Procaffe là đại diện nhập khẩu – nhà phân phối chính thức/độc quyền của thương hiệu máy pha cà phê chính hãng Ý như Gaggia, Saeco…tại Việt Nam. Khi mua máy tại Procaffe, khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả, chất lượng sản phẩm cùng chế độ bảo hành chính hãng hấp dẫn.

=====================
ĐỊA CHỈ
– Showroom Hồ Chí Minh: 37B Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10
– Showroom Hà Nội: Số 39 đường Nguyễn Văn Tuyết, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội