Báo giá cáp ngầm cadisun mới nhất 2022

Cáp ngầm là một trong những loại dây cáp được sử dụng phổ biến hiện nay bởi những ứng dụng mà nó đem lại. Nhắc đến cáp ngầm, sẽ rất thiếu sót nếu ta không nhắc đến thương hiệu dây cáp Cadisun. Vậy dây cáp ngầm Cadisun có giá ra sao? Cùng tìm hiểu giá cáp ngầm cadisun mới nhất qua bài viết dưới đây của dây cáp điện Nhật Hoàng.

Giới thiệu sản phẩm dây cáp ngầm Cadisun

Dây cáp ngầm cadisun là loại dây cáp được chôn dưới đất. Cấp điện áp của cáp ngầm cadisun là .6/1kV. Cấu tạo của cáp ngầm cadisun gồm 2 phần: lớp cách điện XLPE cùng vỏ bọc bên ngoài nhựa PVC cao cấp.

Ngài ra, để tăng cường bảo vệ cho cấu trúc bên trong dây cáp thì nhà sản xuất còn ó thêm lớp giáp kim loại được làm bằng thép mạ kẽm hoặc sợi thép mạ kẽm.

Cáp ngầm cadisun có rất nhiều loại, trong đó thì cấp 2 lõi và cáp 4 lõi là loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Cáp ngầm cadisun là một trong những loại dây cáp được sử dụng phổ biến

Khi sử dụng cáp ngầm cadisun, bạn cần lưu ý một số điều sau:

• Quy trình lắp hệ thống cáp ngầm rất phức tạp, đòi hỏi người lắp có tay nghề. Để đảm bảo an toàn thi công ở mức cao nhất, bạn nên chuẩn bị sẵn sơ đồ mạch điện trong gia đình.
  • Bạn nên trang bị thêm hệ thống ống luồn trong nhà để bảo vệ đường dây điện ngầm bên trong tường hoặc chôn dưới nền đất.
  • Bạn nên tắt từ đường dây điện chính mà chỉ nên đấu nối trong các hợp nối được thiết kế sẵn.
  • Cần lựa chọn dây điện chất lượng vì nó quyết định việc điện năng có thể truyền tải ổn định và an toàn.

Cần lưu ý trong quá trình thi công và lắp đặt để đảm bảo an toàn

Báo giá cáp ngầm cadisun mới nhất

Dây cáp trung thế cadisun hiện đang được rất nhiều đơn vị khác nhau nhập khẩu và phân phối chính hãng. Giá cáp ngầm cadisun cũng sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào thời điểm và đơn vị cung cấp.

Trong đó có dây cáp điện Nhật Hoàng. Để nắm được mức giá chính xác và nhanh chóng nhất, liên hệ ngay với chúng tôi qua website daycapdiennhathoang.com để được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng.

Đơn vị cung cấp cáp ngầm cadisun chính hãng

Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều đơn vị cung cấp cáp ngầm cadisun nhưng chất lượng của các loại cáp ngầm đó lại chưa được đảm bảo.

Để mua được các sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất, hãy lựa chọn dây cáp điện Nhật Hoàng. Chúng tôi cam kết:

• Cung cấp các sản phẩm chính hãng, đúng với thông số kỹ thuật của nhà sản xuất.
  • Chất lượng các sản phẩm luôn được đảm bảo ở mức cao nhất.
  • Giá thành hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.
  • Đội ngũ hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình 24/7.

Việc nắm được giá cáp ngầm cadisun là iệc cần thiết để có thể lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng, liên hệ ngay với dây cáp điện Nhật Hoàng để được tư vấn nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm: