Nội thất

5 sự chọn lựa nội thất văn phòng sai lầm

5 sự chọn lựa nội thất văn phòng sai lầm. Hiện nay, thị trường cung cấp nội thất văn phòng đa dạng phong phú về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu cũng như giá thành, đáp ứng đầy đủ cho mọi đối tượng khách hàng từ bình dân đến cao cấp. Nội thất Đăng Khoa sẽ tổng kết 5 sự chọn lựa nội thất văn phòng sai lầm mà khách hàng hay mắc phải qua bài viết dưới đây.

1. Chọn sai về nhu cầu sử dụng nội thất văn phòng.

Khi chọn nội thất, khách hàng thường chọn sai về nhu cầu sử dụng do thường thích lựa chọn theo ý tưởng trưng bày hơn là công năng môi trường làm việc. Vì vậy, trước khi chọn bạn cần dựa vào chức năng của từng phòng, ban và số lượng nhân viên như làm việc theo nhóm hay độc lập, công việc cần bí mật hay công khai, nhóm nhỏ hay số lượng người lớn…để lựa chọn đồ bàn, ghế, tủ, kệ hợp lý.

5 sự chọn lựa nội thất văn phòng sai lầm

2. Chọn sai chi phí đầu tư.

Khi chọn chi phí đầu tư nội thất văn phòng không đúng sẽ dẫn đến khả năng thâm hụt tài chính lớn, gây lãng phí rất lớn. Những vấn đề thiết yếu khi chọn chi phí đầu tư nội thất là: hoạch định chi phí nội thất phù hợp với tổng kinh phí đầu tư văn phòng, giảm thiểu chi phí hợp lý nhưng đảm bảo nhu cầu tốt nhất cho người sử dụng, cân nhắc về độ bền, chất liệu, giá trị thẩm mỹ, không gian căn phòng.

3. Chọn sai kích thước nội thất văn phòng Đăng Khoa.

Chọn sai kích thước nội thất là lỗi thường gặp do chưa có sự tính toán chính xác về không gian văn phòng và số lượng nhân viên. Do vậy, khi lựa chọn bàn, ghế, tủ, kệ…văn phòng bạn có sơ đồ bố trí sơ lược và số lượng tổng quan của từng loại dựa trên mục tiêu, đặc thù, tính chất công việc. Nên nhờ sự tư vấn, hỗ trợ từ đơn vị cung cấp nội thất kinh nghiệm, uy tín như nội thất Đăng Khoa thay vì tự lựa chọn sẽ dễ dẫn tính toán sai, gây bất lợi cho công việc.

Xem ngay bài: Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng theo phong thủy chuẩn nhất.

4. Chọn không theo bản sắc thương hiệu nội thất Đăng Khoa.

Thiết kế văn phòng phải thể hiện bản sắc riêng có của mình, không nên sao chép thiết kế gây ra sự nhàm chán đối với nhân viên và khách hàng, đối tác. Hãy chú trọng vào tính chất công việc, ngành nghề kinh doanh để lựa chọn nội thất nhằm mang đến ấn tượng và khẳng định thương hiệu doanh nghiệp.

5 sự chọn lựa nội thất văn phòng sai lầm

5. Chọn sai giá trị thẩm mỹ nội thất văn phòng.

Chọn sai giá trị thẩm mỹ nội thất văn phòng có thể là sự lựa chọn màu sắc, kiểu dáng không phù hợp với không gian văn phòng hoặc không tạo ra năng lượng, sự thoải mái cho nhân viên, đối tác. Chẳng hạn, tại những phòng làm việc cần sự sáng tạo như phòng marketing, thiết kế…thay vì chọn nội thất màu nổi bật, tươi sáng bạn lại chọn gam màu tối. Hay bạn chọn nội thất màu đơn sắc hoặc màu xung đột với kiểu dáng không thích hợp sẽ gây ra sự mệt mỏi, nhàm chán cho người làm việc. Để lựa chọn đúng giá trị thẩm mỹ nội thất, hãy trang bị kiến thức về mảng này hoặc nhờ sự tư vấn, hỗ trợ từ các chuyên gia để trang bị nội thất phù hợp nhất cho văn phòng của mình.

tìm hiểu thêm: Những đặc điểm khiến hệ cửa nhôm xingfa nổi bật giữa thị trường cửa hiện nay

Tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến sự chênh lệch giá cửa nhôm xingfa hiện nay

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *