Blog

Những đặc điểm khiến hệ cửa nhôm xingfa nổi bật giữa thị trường cửa hiện nay

Những đặc điểm khiến hệ cửa nhôm xingfa nổi bật giữa thị trường cửa hiện nay

Trên thị trường cửa hiện nay có rất nhiều dòng cửa từ cao cấp, đến dòng trung bình và dòng giá rẻ…đáp ứng yêu cầu của nhiều tầng lớp khác nhau, với mẫu mã chất lượng và giá cả khác nhau. Trong số những mẫu cửa đó, thật thiếu sót nếu không nhắc đến mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp – một hệ cửa chất lượng được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn hiện nay.

Những đặc điểm khiến hệ cửa nhôm xingfa nổi bật giữa thị trường cửa hiện nay

Hệ cửa nhôm xingfa là sản phẩm không chỉ được yêu thích sử dụng phổ biến ở nước ta mà còn được sử dụng rộng khắp trên thế giới với các khu vực được sử dụng phổ biến như Châu Âu, Châu Mỹ, các nước Đông Nam Á, Nhật Bản, Hàn Quốc. Qua đó bạn cũng có thể thấy được sự phổ biến của hệ cửa này. Khi du nhập vào Việt Nam, cửa nhôm xingfa cao cấp chủ yếu có thanh profile nhôm, hệ phụ kiện… được sản xuất tại Quảng Đông, Trung Quốc sau đó nhập khẩu vào Việt Nam, rồi được các đơn vị cửa gia công, sản xuất đưa đến tay người tiêu dùng. Với một bộ cửa chất lượng đạt chuẩn là hệ cửa sử dụng đúng thanh profile nhôm chất lượng, hệ phụ kiện đồng bộ cao cấp.

Hệ cửa nhôm nổi bật với các ưu điểm đã được khẳng định qua quá trình sử dụng của hàng ngàn người tiêu dùng đã lựa chọn mẫu cửa.

1.Khả năng cách âm, cách nhiệt:

Với cấu tạo kín khít, thanh profile nhôm có khoan rỗng, cao cấp nên của có độ kín khít cao, đảm bảo được khả năng cách âm, cách nhiệt cho không gian sống. Khi sử dụng cửa nhôm xingfa cao cấp, bạn không phải lo lắng bị làm phiền bởi âm thanh bên ngoài bởi khả năng cách âm ưu việt. Cùng với đó là khả năng cách nhiệt hiệu quả, căn phòng của bạn sẽ trở nên ấm áp hơn vào mùa đông bởi khí lạnh sẽ lọt vào ô cửa.

=> Xem thêm Kinh nghiệm cần biết khi mua cửa nhôm xingfa?

2. Cửa có khả năng chống chịu lực tốt:

Cấu tạo chắc chắn nên cửa có độ bền cao, đảm bảo khả năng chịu lực tốt, không bị cong vênh, co ngót trong quá trình sử dụng, bạn sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm này.

3.Cửa có tải trọng nhẹ, đóng mở êm ái, nhẹ nhàng

Với độ kín khít cao, cấu tạo từ thanh nhôm cao cấp – đây là một vật liệu nhẹ, nên giúp làm giảm tải trọng cho cả hệ cửa và cho cả công trình của bạn. Bởi hệ cửa có tải trọng nhẹ, các khớp nối với nhau phù hợp, chắc chắn, kín khít nên khi sử dụng cửa đóng mở rất nhẹ nhàng, chắc chắn, tạo những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

….

Trên đây chỉ mới là 3 ưu điểm nổi bật của hệ cửa nhôm xingfa, để xem thêm những ưu điểm khác cũng như các mẫu cửa nhôm được yêu thích hiện nay trên thị trường, bạn đọc có thể truy cập website: adoor.vn  để xem thêm.

=> Xem thêm bài viết Cửa nhôm cao cấp – sản phẩm cửa thông minh thế hệ mới

=> Xem thêm bài viết Tại sao cửa nhôm kính lại được yêu thích đến như vậy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *