Blog,  Công nghệ

[TOP 5] Phần mềm chấm công MIỄN PHÍ hot nhất hiện nay

Phần mềm chấm công ngày càng được ưu Việt hóa chức năng phù hợp với yêu cầu thị trường và người sử dụng của đất nước ta. Sau đây là 5 phần mềm chấm công miễn phí tốt nhất hiện nay.

1. Phần mềm chấm công FTA

top 5 phần mềm chấm công miễn phí hot nhất hiện nay

Phần mềm chấm công FTA

– Đặc điểm nổi bật nhất của phần mềm chấm công này là:

• Phần mềm này có lưu lượng nhẹ chưa đến chưa đến 11MB
  • Được bảo hộ thương hiệu sản phẩm độc quyền
  • Được tạo ra tương thích tất cả các loại dòng máy chấm công
  • Giao diện đơn giản dễ nhìn, dễ dàng tương tác sử dụng giữa máy và con người. Độ xử lý nhanh với tốc độ khoảng 1s, thao tác nhập, xóa, sửa linh hoạt.
  • Được nhúng trên môi trường windows là chủ yếu, cài đặt trên mọi môi trường như SOS, điện thoại, Ubuntu. Kết nối với nhiều thiết bị máy chấm công cùng một lúc thông qua các địa chỉ IP

>> Xem ngay: |Điểm danh| các thương hiệu máy chấm công hàng đầu Việt Nam

2. Phần mềm chấm công Wise Eye

top 5 phần mềm chấm công miễn phí hot nhất

Phần mềm chấm công Wise Eye

– Đặc điểm:

• Được sử dụng cùng với các máy chấm công bằng thẻ cảm ứng và các máy chấm công bằng dấu vân tay như máy chấm công Ronald Jack (1), Wise Eye
  • Giao diện tương đối nhẹ
  • Ngôn ngữ thiết kết giao diện của phần mềm chấm công này được đánh giá là không có sự liền mạch

Tuy nhiên nó lại là phần mềm chấm công đang được dùng nhiều ở VN do khả năng marketing tốt cùng với đó là sự phát triển đã có từ lâu ở Việt Nam.

3. Phần mềm chấm công Att_Paradise

• Phần mềm có dung lượng 15,7MB tương đối nhẹ
  • Tính năng hoạt động của nó tương đối ổn định, tốc độ xử lý 15s
  • Có đặc điểm chức năng như quản lý nhân viên, quản lý tiền lương, chế độ tăng ca, nghỉ việc, theo dõi chấm công,…
  • Phần mềm chấm công Att_Paradise hạn chế số lượng các dòng máy chấm công như máy chấm công Virdi, máy chấm công Superma.

4. Phần mềm chấm công HRIS

• Phần mềm có dung lượng 10MB
  • Tính linh hoạt không được đánh giá cao
  • Độ xử lý ổn định, đa số thường thích hợp với mô hình công ty nhỏ 10 thành viên
  • Chức năng quản lý tốt, bảo mật tương đối ổn định

5. Phần mềm chấm công MITACO

– Đặc điểm:

• Đây là phần mềm chấm công tổng hợp đặc điểm của 4 loại phần mềm trên nhưng không có chức năng điều khiển hệ thống kiểm soát cửa ra vào (2)
  • Có cùng mã nguồn gốc với Wise Eye (cùng mã nguồn VB)
  • Chạy được trên Windows, Vista, phần mềm chấm công này không chạy được trên môi trường Windows Tiếng Trung Quốc, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn Quốc mà chủ yếu sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh.
  • Trong quá trình sử dụng thường phát sinh nhiều lỗi vặt

Phần mềm chấm công MITACO là một trong những phần mềm được sử dụng khá nhiều ở Việt Nam do nó được cung cấp miễn phí theo máy chấm công.

>> Cập nhật nhiều thông tin hữu ích tại đây!