Tin tức

Những ứng dụng hay cho Android mà chưa chắc bạn đã biết

Một trong những ưu điểm tuyệt vời của Android so với iOS đó là các ứng dụng trên HĐH của Google luôn có độ “mở” rất cao. Thay vì bị ông lớn Apple tìm cách cấm đoán và đóng cửa thì những nhà phát triển ứng dụng có thể thoải mái sáng tạo khi viết ra nhiều ứng dụng khác nhau cho Android. Chính nhờ ưu điểm này mà HDH Android luôn có những ứng dụng cực độc vượt xa iOS. Dưới đây là những ứng dụng hay cho Android mà chưa chắc bạn đã biết.

1. Ứng dụng Muzei

Muzei là một ứng dụng rất hay ho mà các dòng điện thoại sử dụng hđh android có được. Chúng ta có thể sử dụng hình nền động và đổi màn hình home của smartphone sang các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng mỗi ngày. Chúng ta có thể tải ứng dụng miễn phí trên Play Store.

2. ứng dụng AppLock Face/Voice Recognition

AppLock Face/Voice Recognition là một ứng dụng hay cho Android. Nó cho phép bạn dùng khuôn mặt hay giọng nói để mở khóa điện thoại, truy cập những app mình cài trên máy của mình. Tính năng “liveness” của ứng dụng giúp tăng cường bảo mật bằng cách yêu cầu bạn di chuyển khuôn mặt lúc mở khóa, tránh việc kẻ xấu dùng các bức chụp khuôn mặt để qua mặt hệ thống.

3. ứng dụng Avast Mobile Security

Avast Mobile Security sẽ tiến hành quét vào toàn bộ hệ thống để xóa virus, bảo vệ dữ liệu trong máy của bạn khỏi bị mất cắp. Nó cho phép bạn khóa một số ứng dụng bằng mã PIN và thậm chí ứng dụng hay cho Android này còn có thể giúp bạn chụp ảnh/ghi âm từ xa trong trường hợp điện thoại bị mất cắp.

4. ứng dụng Lux

Lux là ứng dụng hay cho Android cho phép chúng ta tùy chỉnh độ sáng tối của màn hình điện thoại. Theo mặc định, điện thoại chỉ cho phép bạn giảm độ sáng về 0, tuy nhiên ứng dụng Lux giúp bạn giảm độ sáng xuống dưới cả mức này. Thiết lập này trở nên hữu ích Lúc bạn dùng smartphone vào ban đêm và không muốn màn hình quá sáng làm tác động những người xung quanh, cũng như để giúp bạn dễ rơi vào giấc ngủ.

5. ứng dụng Mighty Text

Ứng dụng Mighty Text cho phép bạn gửi và nhận tin nhắn SMS trên máy tính hoặc tablet. Đây là phần mềm ứng dụng hay cho Android để bạn gửi và nhận tin nhắn lúc đang thao tác và không muốn mất quá nhiều thời gian kiểm tra tin nhắn trên điện thoại.

6. ứng dụng Cerberus

Không chỉ có chức năng giúp bạn theo dõi smartphone lúc bị đánh cắp, Cerberus còn cho phép bạn điều khiển điện thoại từ xa qua website hoặc tin nhắn.

Chúng ta có thể bật chuông điện thoại ngay cả Khi máy đang ở chế độ im lặng, xóa dữ liệu, khóa máy bằng mật khẩu, ghi âm, xem danh sách các cuộc Gọi và thậm chí chúng ta có thể ẩn được cả chính nó để kẻ cắp không chú ý đến. Đây là một ứng dụng hay cho Android mà chúng ta nên cài đặt và thử trải nghiệm ngay hôm nay.

7. ứng dụng HoverChat

Đã lúc nào bạn muốn vừa có thể chát chít với bạn bè vừa làm một việc khác trên chiếc điện thoại của mình chưa?. ứng dụng hay cho Android – HoverChat sẽ giúp bạn làm điều đó một cách dễ dàng. Ứng dụng cho phép chúng ta thu nhỏ kích thước cửa sổ chat cũng như làm mờ cửa dành không gian cho một ứng dụng thứ hai.

Trên đây là 7 ứng dụng hay cho Android mà chúng ta không nên bỏ qua khi sử dụng điện thoại chạy hđh tuyệt vời này nhé. Chúc các bạn có những trải nghiệm hoàn hảo trên chiếc dế yêu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *