Blog

Những điều cần biết trước khi thuê xe nâng

Những điều cần biết trước khi thuê xe nâng là gì? đây hẳn là thông tin những ai đang dự dịnh thuê xe nâng quan tâm. Bởi trước khi thuê xe nâng nên lưu ý gì để lựa chọn được dòng xe phù hợp thì không phải ai cũng có kinh nghiệm. Vậy nếu bạn cũng đang băn khoăn với thông tin này. Hãy tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây nhé

 

Những điều cần biết trước khi thuê xe nâng
Những điều cần biết trước khi thuê xe nâng

8 điều cần biết trước khi thuê xe nâng-Chia sẻ từ chuyên gia

Dưới đây là hướng dẫn về cách chính xác để thuê xe nâng tiếp theo của bạn.

1. Cân nặng tối đa bạn cần nâng là bao nhiêu?

Câu hỏi đầu tiên bạn cần tự hỏi mình khi quyết định thuê một chiếc xe nâng là liên quan đến trọng lượng. Bạn không muốn trải qua tất cả những rắc rối khi thuê một chiếc xe nâng chỉ để nhận ra rằng nó không có khả năng nâng hàng hóa của bạn. Xác định trọng lượng tối đa bạn sẽ cần nâng với xe nâng và thuê xe nâng hỗ trợ công suất đó.

2. Chiều cao tối đa bạn cần nâng lên là bao nhiêu?

Tiếp theo, bạn cần tính xem bạn sẽ cần nâng hàng hóa của mình lên cao bao nhiêu. Nó rất là dễ; bạn chỉ cần xác định chiều cao của giá đỡ cao nhất của bạn. Vì vậy, nếu bạn biết bạn có thể cần lưu trữ hàng hóa trên giá cao 8m đó ở góc nhà kho của bạn, thì bạn biết xe nâng cho thuê của bạn sẽ cần có khả năng nâng chỉ cao trên 8m. Tốt nhất, hãy thêm 150mm vào chiều cao dầm trên cùng của bạn để tính cho pallet.

3. Chiều cao tối đa bạn cần để nâng trọng lượng tối đa là bao nhiêu?

Đây là nơi mà nó có thể trở nên khó khăn. Mặc dù xe nâng có thể có tải trọng 2,5 Tấn và chiều cao nâng 5m, nhưng bạn không thể nâng 2,5 Tấn lên độ cao 5m. Đây là lúc mà việc giảm khẩu phần ăn phát huy tác dụng. De-ration hay “de-rating” là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả việc giảm công suất danh định của xe nâng. Sức nâng của xe nâng sẽ bị ảnh hưởng bởi chiều cao nâng; kích thước của tải (với chiều dài tải là quan trọng nhất) và việc sử dụng bất kỳ tệp đính kèm nào.

4. Xe nâng sẽ được sử dụng trong môi trường nào?

Môi trường mà bạn sẽ vận hành xe nâng quyết định loại xe nâng bạn sẽ cần thuê. Ví dụ, Xe nâng động cơ Diesel không phù hợp cho các ứng dụng trong nhà, nơi sản xuất thực phẩm do khói thải ra. Dưới đây là bốn câu hỏi quan trọng để hỏi về môi trường của bạn:

4.1 Bạn sẽ sử dụng xe nâng trong nhà, ngoài trời hay cả hai? Điều này sẽ hỗ trợ trong việc quyết định xem bạn cần xe nâng chạy bằng dầu diesel, xăng / LPG hay điện.

4.2 Loại bề mặt nào mà xe nâng sẽ được sử dụng?

4.3 Chiều rộng lối đi tối thiểu mà xe nâng sẽ cần để có thể xếp chồng theo góc vuông?

4.4 Có bất kỳ giới hạn chiều cao nào khi vào hoặc ra khỏi cơ sở không?

5. Loại hàng hóa bạn sẽ nâng?

Hàng hóa của bạn được đóng gói như thế nào? Loại pallet nào được sử dụng? Hàng hóa của bạn có được bao bọc hoặc có hình dạng độc đáo không? Những câu hỏi này sẽ cung cấp cho nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng của bạn một ý tưởng về việc liệu bạn có thể yêu cầu bất kỳ phụ kiện xe nâng đặc biệt nào hoặc độ dài của nĩa bạn cần.

 

6. Bạn cần thuê xe nâng khi nào và trong bao lâu?

Xác định thời điểm (ngày ưa thích) và bạn sẽ cần thuê xe nâng trong bao lâu. Để tối đa hóa giá trị cho thuê xe nâng của bạn và giảm phí hàng tháng, giúp bạn thuê trong thời gian dài hơn. Hãy nhớ rằng nếu bạn là khách hàng mới, sẽ mất đến một tuần để được chấp thuận hợp đồng cho thuê.

Thuê một chiếc xe nâng có nhiều lợi ích hơn so với việc mua một chiếc. Bằng cách làm theo hướng dẫn này, bạn sẽ chắc chắn luôn mua được xe nâng tốt nhất cho công việc với mức giá phù hợp. Nếu bạn đang muốn thuê xe nâng từ một công ty đáng tin cậy vui lòng liên hệ với xe nâng Đông Đô ngay hôm nay hoặc nhận báo giá trực tuyến.

CÔNG TY TNHH TM & VẬN TẢI ĐÔNG ĐÔ

Trụ sở chính: Tổ dân phố 15 Tân Mỹ, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Chi nhánh 1: Cầu Ngà, Phường Vân Dương, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Chi nhánh 2: Đường D2 Khu công nghệ cao Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: ​KCN Amata, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Hotline: 091.351.9810- 0912.018.299

Tel: 024.3208.4888

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *