Công nghệ trắng da tự nhiên
Blog

Công nghệ trắng da nhanh chóng, hiệu quả nhưng đầy nguy hiểm

Làn da trắng sẽ giúp bạn không những là đẹp lên mà cuốc sống của bạn cũng có thể có những bước thay đổi lớn.

Tiêu chuẩn để đẹp có nhiều cách để đánh giá tuy nhiên để được gọi là đẹp chuẩn căn bản của người hiện đại thì trước tiên là làn da phải đẹp. Hiện nay, ở các nước châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam… thì một người được nhẫn xét là đẹp nếu họ có một làn da trắng mịn, trắng hồng. Tuy nhiên do chúng ta là người mang dong máu da vàng nên để có làn da trắng thì không phải ai cũng biết cách. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách làm trắng da nhé.

1. Làm trắng bằng cách tự nhiên

– Có ít người sử dụng phương pháp này, tuy nhiên đây là phương pháp an toàn không gây tổn hại gì cho sức khỏe của bạn nhất. Có nhiều cách giúp bạn có làn da trắng như tắm bằng các loại lá thảo dược, ăn những thức ăn lành mạnh. Hay khi ra trời nắng thì nên mặc áo, đội nón, mũ hay che ô… Tuy nhiên phương pháp này chỉ có hiệu quả với những ai kiên trì vì thời gian để da thay đổi là khá lâu. Nếu bạn không kiên nhẫn thì không thể làm được, có những người do cấu trúc da đặc biệt nên khi dùng phương pháp này có đúng cách hay kiên trì lâu dài thì da vẫn không trắng lên được.

Công nghệ trắng da tự nhiên

2. Phương pháp làm trắng da bằng tắm trắng

– Đây được coi là phương pháp đầu tiên để làm trắng da, với nhiều biện pháp tẩy da nhanh chóng. Tuy nhiên do chỉ có thể tẩy da ở bên ngoài nên cần có nhiều bước dưỡng da khác thì bạn mới có một làn da đẹp. Hiện nay có rất nhiều Spa sử dụng phương pháp này cho khách bởi giá cả phải chăng và da của bạn có thể trắng lâu nếu bạn biết cách chăm sóc nó thường xuyên và đúng cách.

3. Phương pháp làm trắng da bằng cách tiêm trắng

– Hầu hét các kiều nữ, hoa hậu hay người đẹp Việt đều sử dụng phương pháp làm trắng này để có một làn da như bạn thấy là rất đẹp. Phương pháp này rất phổ biến bởi nó mang lại hiệu quả tức thì, làm thay đổi nội tiết tố giúp làn da trắng và sáng.

Với thành phần chính là Glutathione nó được tạo nên từ Collagen, acid alpha lipoic. Acid ascorbique- vitamin C.

Tuy nhiên, có một số cơ quản quản lý dược phẩm của nước ngoài khuyến cáo không nên dùng Glutathione để làm trắng da vì nó không an toàn. Nó gây nhiều tác dụng phụ và đặc biệt với những ngời có cơ địa dị ứng là rất nguy hiểm. Nếu bị dị ứng nhẹ thì bị rụng tóc, nổi đốm trắng trên móng tay còn nặng hơn có thể bị run tay chân, trầm cảm, lo âu…

Công nghệ làm trắng da bằng cách tiêm trắng

Nếu dùng phương pháp này bạn nên dùng định kỳ để duy trì nàn da đẹp trắng sáng. Giá cả cho phương pháp làm trắng này không hề rẻ nó có thể lên đến vài chục hay cả trăm triệu.

4. Phương pháp làm trắng da – dùng kem trộn

– Kem trộn được nhiều người muốn có làn da đẹp nhưng không có đủ kinh phí để dùng hai phương pháp trên. Bởi kem trộn có tính làm da trắng nhanh nhưng không lâu bền, nó làm da mỏng đi và da rất xấu nếu không tiếp tục dùng. Kem trộn thường là loại kem không rõ nguồn gốc được quảng cáo và sử dụng nhiều chiêu trò để lừa đảo và câu khách.

– Để có một làn da trắng bằng phương pháp này bạn phải thoa kem để lột lớp da cũ sau đó mới thoa kem làm trắng. Những bước lột da như vậy khá nguy hiểm bởi da sẽ mỏng và lớp da mới quá mỏng sẽ không bảo vệ được các cơ quan bên trong.

5. Phương pháp uống thuốc giúp da trắng

– Có nhiều loại thuốc khi uống vào da sẽ trắng lên, tuy nhiên trong thuốc có chứa nhiều chất cấm vì nó có rất nhiều tác dụng phụ. Và không phải ai khi uống thuốc này vào cũng trắng thậm trí có người còn bị bệnh sau khi uống thuốc trắng da. Thuốc được sản xuất dưới dạng viên nén được hướng dẫn theo lộ trình từ 7 ngày đến 14 ngày một đợt. Còn thuốc đông ý thì được quảng cáo với nhiều phương thuốc gia truyền mà chẳng ai biết nó như thế nào. Tuy nhiên có nhiều người mù quáng thì vẫn tin và sử dụng.

– Những loại hóa chất có trong thuốc thường là không được ghi rõ rằng nên khó có thẻ kiểm định và ra khuyến cáo. Nên bạn cần lưu ý khi sử dụng phương pháp này, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sỹ chuyên khoa  trước khi dùng sản phẩm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *