Đồng Altcoin Có Vốn Hoá Thị Trường Lớn Nhất

Với sự phát triển nhanh chóng mạnh mẽ không ngừng của tiền điện tử, các đồng altcoin liên tục được tạo ra và xuất hiện. Vậy đã bao giờ những người tham gia vào thị trường này thắc mắc xem đồng altcoin có vốn hoá thị trường lớn nhất là đồng altcoin nào và vốn hoá thị trường của nó là bao nhiêu chưa. Nếu vẫn chưa tìm thấy câu trả lời vậy thì hãy để bài viết hôm nay của tradafx giúp bạn giải đáp câu hỏi đó.

Đồng altcoin có vốn hoá thị trường lớn nhất

Thực tế, khi nhắc tới đồng altcoin có vốn hoá thị trường lớn nhất có thể có nhiều người nhầm lẫn và trả lời đó là Bitcoin. Tuy nhiên, đúng là Bitcoin có vốn hoá thị trường lớn nhất trong thị trường tiền điện tử nhưng ở đây đang đề cập tới đồng altcoin. Nếu câu trả lời của bạn cho thắc mắc đó là Bitcoin thì chắc chắn bạn cần xem lại kiến thức của mình về đồng altcoin, và có thể sẽ phải xem lại từ khái niệm cơ bản nhất altcoin là gì.

Câu trả lời chính xác cho câu hỏi đồng altcoin có vốn hoá thị trường lớn nhất phải là ETH – đồng coin của blockchain Ethereum. Nếu như vốn hoá thị trường của Bitcoin đã đạt 900.47 tỷ đô thì ETH cũng đã cán mốc 405.59 tỷ đô theo số liệu thống kê từ trang thông tin tiền điện tử CoinMarketCap. Với số vốn hoá này thì ETH cách đồng altcoin đứng thứ 3 là USDT 324 tỷ đô.

Điểm đặc biệt của đồng altcoin có vốn hoá thị trường lớn nhất

Ethereum chính thức được mô tả trong whitepaper lần đầu vào năm 2013. Vậy thì đồng altcoin có vốn hoá thị trường lớn nhất này có điểm đặc biệt gì để thu hút thị trường và khiến cho nó được quan tâm nhiều đến như vậy. Phải nói đây là dự án tiên phong đi đầu trong khái niệm về nền tảng smart contract hợp đồng thông minh trong blockchain. Điều này được thiết kế để làm giảm sự cần thiết của các trung gian bên thứ ba trong mạng lưới.

Điểm đổi mới và sự đặc biệt của đồng altcoin có vốn hoá thị trường lớn nhất đó là nó cho phép việc sử dụng blockchain để thực hiện các hợp đồng thông minh smart contract. Nhờ đó nó giúp cho bất cứ máy tính nào trong mạng lưới có thể mạnh mẽ hơn, ít gian lận hơn thông qua hệ thống phân phối node công cộng hàng đầu. Bên cạnh đó, blockchain này cũng có thể lưu trữ và hỗ trợ cho các loại tiền điện tử khác dựa trên mạng tiêu chuẩn ERC 20 của nó.

Với tất cả những gì được cung cấp phía trên hy vọng rằng bạn sẽ không còn nhầm lẫn đồng altcoin có vốn hoá thị trường lớn nhất là bitcoin nữa. Ngoài ra nếu còn nhầm lẫn gì, bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về khái niệm altcoin và sự khác biệt của nó với đồng bitcoin.

Nơi tự học Forex Online miễn phí tốt nhất cho người mới:

TradaFX.net là một website cung cấp cho người mới bắt đầu những kiến thức và kinh nghiệm giao dịch Forex một cách bài bản, dễ hiểu, có lộ trình rõ ràng và đặc biệt hoàn toàn miễn phí! TradaFX cam kết mang lại những giá trị cao nhất cho nhà đầu tư, nhà giao dịch và những người đang trong quá trình học tập hay đang có ý định nghiên cứu về lĩnh vực này. Một số điểm nổi bật trong TradaFX cung cấp:

1. Nhận định Thị trường hàng ngày, phân tích khuyến nghị
  2. Kiến thức Forex toàn tập từ A đến Z – Từ cơ bản đến nâng cao
  3. Cập nhật nhanh nhất, mới nhất về các cuộc thi trading, chương trình sự kiện nổi bật và Cashback Forex
  4. Tổng hợp các đầu sách, ebook, tài liệu hay về tài chính, đầu tư, forex
  5. Review chi tiết nhất về các sàn uy tín nhất, tốt nhất hiện nay
  6. Các bài giảng, khóa học đầu tư chuyên sâu

Trên đây TradaFX đã gợi ý cho bạn Đồng Altcoin Có Vốn Hoá Thị Trường Lớn Nhất. Để biết thêm những thông tin về thị trường này, bạn có thể tham khảo các bài viết liên quan dưới đây:

Để được nhận thông tin tư vấn hỗ trợ và giải đáp xin liên hệ tới:

TRADAFX.NET

• FanPages: https://www.facebook.com/tradafx/