Tin tức

Tính hấp dẫn của mô hình căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang

Condotel là thuật ngữ dùng để chỉ loại hình căn hộ khách sạn cao cấp. Đây là loại hình bất động sản phổ biến ở các nước phát triển, nhưng ở Việt Nam nó hoàn toàn mới mẻ.  Song, ngay từ khi ra mắt Condotel Nha Trang đã thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo khách hàng. Vậy đâu là là lý do giúp cho Condotel Nha Trang có nhiều sức hấp dẫn đến vậy?

Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất tại thành phố biển Nha Trang, Condotel Nha Trang được chủ đầu tư Vingroup đầu tư xây dựng với nhiều tâm huyết. Mang đến một không gian nghỉ dưỡng sang trọng, tiện nghi và đầy hiện đại với rất nhiều các tiện ích cao cấp như bể bơi, nhà hàng, ẩm thực, trung tâm thương mại, câu lạc bộ, phòng tập thể thao,… Bạn sẽ thỏa sức chạy đua cùng Condotel Nha Trang.

Nét độc đáo của Condotel Nha Trang

Khác với căn hộ khách sạn thông thường, mỗi căn hộ Condotel Nha Trang đều có một chủ sở hữu riêng, một pháp lý riêng giống như những căn hộ mà chúng ta thường sống. Bạn có thể sử dụng căn hộ để cho thuê. Căn hộ của bạn sẽ được công ty giàu uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý du lịch và khách sạn có trách nhiệm bảo trì, bảo dưỡng và vận hành các hoạt động thường ngày của Condotel.

Linh hoạt và hấp dẫn của Condotel

Bạn có thể tham gia vào quá trình thiết kế căn hộ nên không cần phải lo lắng vấn đề sở thích hay những sự cố cần phải khắc phục. Nếu bạn không có nhu cầu để sử dụng căn hộ đó thì bạn có thế cho thuê nó với một mức lợi nhuận hấp dẫn theo tỉ lệ đã cam kết với nhà đầu tư.

Ngoài ra, khi sở hữu căn hộ Condotel Nha Trang bạn sẽ được tặng một kỳ nghỉ thú vị trong một căn hộ khách sạn sang trọng thuộc chuỗi những khách sạn mà bạn đang sở hữu.

Chính vì sự linh hoạt trong thanh toán và lợi nhuận đầu tư hấp dẫn mà Condotel đang trở thành xu thế đầu tư trên thị trường bất động sản hiện nay. Condotel Nha Trang chính là sự lựa chọn cho những nhà đầu tư tài ba và có tầm nhìn rộng xa.

Nổi bật với đó chính là hệ thống dịch vụ tiện ích hiện đại 5* như: trung tâm thương mại, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, câu lạc bộ thể thao, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp,…mang đến một cuộc sống hiện đại và sang trọng nhất cho bạn.

Hãy là những nhà đầu tư tinh tế và biết nắm bắt cơ hội để sở hữu ngay cho mình một căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang với nhiều cơ hội đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận nhất.

Tham khảo thêm dự án:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *