Các mẫu bàn ăn thông minh cho gia đình có diện tích nhỏ

0

Các mẫu bàn ăn thông minh cho gia đình có diện tích nhỏ

Với diện tích các căn hộ chung cư có phần bị hạn chế, việc làm như thế nào để có những đồ dùng trang trí nội thất vừa đẹp, phù hợp mà còn tiết kiếm diện tích. Trong bài viết này, nội thất IRIS sẽ gửi đến bạn những mẫu bàn ăn thông minh cho gia đình của bạn với tiêu chí tiết kiệm diện tích.

Bàn ăn thông minh gập gọn

Với mẫu bàn này, bạn có thể đặt nó cố định ở một vị trí, tuy nhiên lại dễ dàng gập gọn vào phía mặt tường để tiết kiệm cũng như mở rộng diện tích cho căn phòng. Không chỉ trang trí cho nội thất phòng bếp được đẹp hơn mà còn làm cho bếp của bạn rộng rãi hơn. Nếu bạn đang đắn đo một loại bàn ăn phù hợp thì không nên bỏ qua mẫu này.

Bàn ăn nhiều chức năng

Như đã đề cập ở trên, các mẫu bàn ăn thông minh không chỉ dựa trên tiêu chí có thể gập gọn mà còn có thế kết hợp nhiều chức năng cũng sẽ tiết kiệm đáng kể diện tích cho căn nhà của bạn. Thật tiện lợi khi mà chiếc bàn ăn của bạn có thể trở thành bàn làm việc, bàn trà, thậm chí là khi gập gọn lại đã trở thành một chiếc tủ chứa đồ đầy hữu ích.

Bàn ăn gắn tường

Chắc hẳn mẫu bàn ăn nay không còn xa lạ với nhiều các căn hộ chung cư bởi với một diện tích hạn chế thì  việc đặt bàn ăn cố định sẽ làm cho không gian trở nên chật chội hơn. Nhưng với những mẫu bàn ăn thông minh gắn tường thì bạn không cần quá nhiều khoảng trống vẫn có một chiếc bàn phù hợp. Việc bạn cần là sắm thêm vài chiếc ghế để có thể ngồi sinh hoạt thoải mái mà thôi.

 

 

Bàn ăn xếp nhiều hình dạng khác nhau

Việc có một bàn ăn xếp được thành nhiều hình dạng khác nhau sẽ rất thuân lợi cho việc phục vụ những bữa cơm sum họp. Từ một chiếc bàn vuông, có thể xếp thành bàn chữ nhật, đủ chỗ cho tất cả các thành viên quay quần bên nhau quả thực là một lựa chọn lý tưởng.

Trên đây là bốn mẫu bàn ăn thông minh gấp gọn thiết kế nội thất phòng bếp được sử dụng nhiều nhất. Nếu đang phân vân và tìm kiếm một mẫu bàn ăn phù hợp với diện tích căn nhà của mình. Chúng tôi tin rằng, những gợi ý trên sẽ thực sự hữu ích đối với bạn

Để có thể mua được những sản phẩm bàn ăn thông minh chất lượng, giá cả phải chăng, bạn có thể lựa chọn Nội thất IRIS của chúng tôi làm địa chỉ mua hàng. Với nhiều năm cung cấp các sản phẩm nội thất, chúng tôi tin rằng, mọi sản phẩm đến từ IRIS sẽ làm hài lòng bạn.

Xem thêm

Mua bàn ăn ở đâu Hà Nội, kinh nghiệm mua bàn ăn

Mẫu giường gỗ hiện đại có chất liệu tự nhiên đẹp nhất năm 2019

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.