Tin tức

Tìm hiểu về cách mua dầm chữ i chất lượng

Dầm chữ I hiện nay đang là loại thép hình được ứng dụng nhiều nhất trong các công trình công nghiệp. Đặc biệt là các công trình yêu cầu trọng tải nặng và tính chịu lực cao. Và nếu bạn đang quan tâm về loại dầm trên và không biết cách mua dầm chữ i thế nào cho chất lượng. Thì hãy cùng tham khảo cùng tham khảo về thông tin cũng như bảng giá chọn lựa dưới đây nhé.

Khái niệm về dầm chữ i

Trước khi tìm hiểu về cách mua dầm chữ i chất lượng thì bạn nên biết dầm chữ i là gì. Dầm chữ I là một loại thép hình có thiết kế và hình dáng giống chữ I. Nên sản phẩm còn có tên gọi khác trên thị trường là thép hình chữ I. Chúng được sản xuất nhằm mục đích phục vụ cho các công trình có tải trọng lớn và cần chịu lực cao.

Thép chữ I và các loại thép hình khác thường được phân phối phổ biến tại các đại lý quy mô lớn. Và có đa dạng các loại sản phẩm tùy mục đích sử dụng. Mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm có hình phù hợp với công trình của mình.

Dầm chữ I

So sánh dầm chữ i và dầm chữ h

Trên thị trường hiện này có hai loại dầm chữ thường được sử dụng phổ biến đó là dầm chữ i và dầm chữ h. Trước khi bạn chọn mua dầm chữ i thì bạn cần quan tâm về vấn đề này để tránh nhầm lẫn. Bởi lẽ chúng có hình dáng gần giống nhau dẫn đến việc lẫn lộn là không tránh khỏi.

Tuy nhiên, đó là vấn đề của những người mới hoặc chưa từng tiếp xúc với chúng. Còn với những người trong ngành thì việc nhìn nhận và phân biệt cúng cũng khá dễ dàng. Bạn có thể theo dõi những sự khác biệt của chúng dưới đây nhé.

Giống nhau

Cả hai loại này đều có kích thước góc bẻ của chân bằng nhau. Bên cạnh đó, độ dài và độ dày của thân cũng giống nhau tùy từng loại.

Khác nhau

Phần chân của dầm chữ h thường dài hơn so với dầm chữ i. Cùng với đó, phần góc bẻ ở chân của dầm chữ h sẽ có độ dày bằng nhau. Còn đối với dầm chữ i thì có phần ngoài mỏng hơn phần giữa dầm thép.

Chính vì lẽ đó mà dầm chữ i có phần chân ngắn hơn chữ H nên khả năng chịu lực và chịu áp lực của chúng cũng ít hơn. Và tùy theo yêu cầu về công trình mà người dùng sẽ lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

Bảng kích thước dầm chữ I phổ biến.

Bảng giá mua dầm chữ I trên thị trường

Dầm chữ I là một trong những loại thép xây dựng được ứng dụng rộng rãi hiện nay. Thị trường sản phẩm này nhiều loại với các kích thước và độ dày mỏng khác nhau. Nhằm đáp ứng nhu cầu chọn lựa của bạn với công trình của mình. Đương nhiên khi muốn mua bất kỳ sản phẩm nào thì giá cả cũng là yếu tố cần quan tâm. Và việc mua dầm chữ i cũng không ngoại lệ. Bạn có thể tham khảo bảng giá về loại dầm này dưới đây.

Bảng giá dầm chữ i.

Trên đây là các thông tin về mua dầm chữ i mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Nếu như bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề trên. Hãy liên hệ trực tiếp qua số Hotline 0866022789. Hoặc truy cập vào website: Nexsun để nhận được sự tư vấn tận tình nhất nhé.

op 5 mẫu phòng ngủ giường tầng phù hợp với mọi gia đình

Tiêm môi có hại không? Tiêm filler môi có an toàn không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *