Tin tức

Tham gia khóa học điều trị da chuyên sâu cần những yêu cầu gì?

Tham gia khóa học điều trị da chuyên sâu cần những yêu cầu gì?

Khóa học điều trị da chuyên sâu dành cho những người muốn học về điều trị da, là phần nâng cao với những kiến thức phức tạp. Vậy nên đây là khóa học mà không phải người mới nên theo học, và không phải ai cũng trở thành kỹ thuật viên điều trị giỏi sau khi học. Hãy cùng tìm hiểu xem để học điều trị da chuyên sâu cần những yêu cầu gì nhé!

3 yêu cầu cần có khi đăng ký khóa học điều trị da chuyên sâu

Kiến thức chăm sóc da chuyên sâu

Điều trị da bao gồm những kiến thức về các vấn đề trên da như mụn, nám, tàn nhang, lão hóa cùng những phương pháp trị liệu hiệu quả. Khóa học này được bắt đầu sau khi người học đã có những kiến thức nền tảng về spa chăm sóc da, chẳng hạn như đã hoàn thành khóa học chăm sóc da chuyên sâu.

Chính vì thế, nếu bạn muốn học riêng khóa học điều trị da chuyên sâu thì bắt buộc đã có kiến thức spa cơ bản, hiểu rõ về da, các loại da, các kỹ thuật chăm sóc da. Còn nếu là người mới hoàn toàn muốn học chuyên sâu về điều trị da thì bạn nên đăng ký khóa đào tạo kỹ thuật viên spa trọn gói. Khóa học này sẽ dạy từ cơ bản đến nâng cao, dành cho những người muốn trở thành kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp.

Sự yêu thích với nghề điều trị da

Niềm đam mê với nghề làm đẹp, đặc biệt là với việc điều trị da là không thể thiếu khi theo khóa học này. Bởi vì học điều trị da chuyên sâu đòi hỏi bạn phải có sự tìm tòi, nghiên cứu và học thêm từ những tài liệu khác nhau. Bạn cũng cần phải thường xuyên cập nhật các công nghệ điều trị mới để nâng cao tay nghề và khắc phục được những vấn đề da mà khách hàng đang gặp phải. Quá trình này không hề dễ dàng.

Sự kiên trì, cẩn thận và tư duy phán đoán

Khác với nhiều nghề làm đẹp khác, chỉ cần chăm chỉ rèn luyện là có được tay nghề giỏi. Song để trở thành một kỹ thuật viên điều trị giỏi thì còn phải có cả tư duy phán đoán và kiến thức chuyên môn cao. Vậy nên khóa học điều trị da chuyên sâu không hề dễ dàng, bạn vừa phải có sự kiên trì, vừa phải thông minh, có năng lực phán đoán chính xác để đưa ra những quyết định đúng đắn khi điều trị da.

Những ai nên học điều trị da chuyên sâu?

Kỹ thuật viên điều trị da tại các spa có một vị trí rất quan trọng, cũng là bộ phận có thu nhập hấp dẫn lên tới 15 – 20 triệu đồng mỗi tháng. Điều này khiến cho số người muốn đăng ký khóa học điều trị da chuyên sâu ngày càng nhiều. Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, để học điều trị da chuyên sâu cần một số yêu cầu nhất định.

Những đối tượng được khuyến khích học điều trị da chuyên sâu gồm:

  • Kỹ thuật viên spa đang làm việc tại các spa, thẩm mỹ viện
  • Sinh viên chuyên ngành spa thẩm mỹ mới ra trường muốn hiểu sâu hơn về điều trị da
  • Những bạn đã trải qua khóa học chăm sóc da chuyên sâu, muốn học thêm điều trị da để tìm kiếm cơ hội việc làm thu nhập cao hơn.
  • Chủ spa, quản lý spa…

Lưu ý cần biết khi đăng ký khóa học điều trị da chuyên sâu

Để học điều trị da không cần quá nhiều lưu ý. Điều mà bạn cần quan tâm nhất chính là phải chọn được một nơi đào tạo uy tín, đảm bảo chất lượng dạy và học. Cơ sở đào tạo này phải đảm bảo đáp ứng các tiêu chí:

  • Được cấp phép hoạt động, thông tin rõ ràng và công khai
  • Có đội ngũ giảng viên có bằng cấp, chuyên môn, kinh nghiệp và kỹ năng giảng dạy
  • Cơ sở vật chất đầy đủ, được trang bị các máy móc thiết bị spa hiện đại phục vụ cho việc học
  • Học viên được đảm bảo thực hành nhiều trên người thật để rèn luyện tay nghề
  • Có cấp chứng chỉ đào tạo sau khi học xong.

Một trong những nơi học điều trị da chuyên sâu mà bạn có thể tham khảo chính là Dr. Ánh Academy. Đây là học viện đào tạo thẩm mỹ có tiếng tại TP.HCM, quy mô không lớn nhưng lại có chất lượng đào tạo được đánh giá cao. Học viên được thực hành trên người thật và cam kết đào tạo cho đến khi thành thạo tay nghề.

Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ với Dr. Ánh để được tư vấn:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH

Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Website: https://dranh.edu.vn/

Email: [email protected] 

Hotline: 0988.222.922

Xem thêm
– 
https://sinhvienxaydung.edu.vn/luu-y-khi-dang-ky-khoa-hoc-dieu-tri-da-chuyen-sau-can-biet/

– https://sinhvienxaydung.edu.vn/nhung-loi-ich-khi-hoc-tiem-meso-nguoi-theo-nghe-spa-nen-biet/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *