Blog,  Tin tức

“Góc Giải Đáp” Công Suất Của Máy Xóa Vạch Giao Thông Grindlazer 390 Bằng Bao Nhiêu Thợ Xóa Thủ Công

Máy xóa vạch giao thông GrindLazer 390 là một trong những công cụ quan trọng trong việc xóa vạch đường và sửa chữa bề mặt đường. Tuy nhiên, một trong những câu hỏi thường được đặt ra đó là: “Bằng bao nhiêu thợ xóa thủ công mới có thể tương đương với công suất của máy xóa vạch GrindLazer 390?” Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu câu trả lời cho câu hỏi này bạn nhé.

1) Công suất của máy xóa vạch GrindLazer 390

Định nghĩa công suất

Công suất của máy xóa vạch GrindLazer 390 là khả năng hoàn thành một công việc trong khoảng thời gian nhất định. Trong trường hợp này, công việc là xóa vạch đường và sửa chữa bề mặt đường.

Hiệu suất của máy xóa vạch GrindLazer 390

Hiệu suất của máy xóa vạch GrindLazer 390 phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ rộng của vạch cần xóa, độ sâu của vạch và độ cứng của bề mặt đường. Tuy nhiên, máy GrindLazer 390 có thể hoàn thành công việc nhanh hơn và hiệu quả hơn so với phương pháp xóa vạch thủ công truyền thống.

Cách tính công suất của máy xóa vạch GrindLazer 390

Công suất của máy xóa vạch GrindLazer 390 được tính dựa trên số lượng mét vuông mà máy có thể xóa trong một giờ. Công suất của máy là 7-9 mét vuông mỗi phút, tương đương với khoảng 420-540 mét vuông mỗi giờ.

2) Tương đương với bao nhiêu thợ xóa thủ công?

Định nghĩa công việc xóa vạch thủ công

Công việc xóa vạch đường thủ công thường bao gồm các bước sau: đánh dấu vạch, xóa vạch bằng máy khoan hoặc dao cạo và lau sạch bề mặt đường. Việc xóa vạch thủ công phụ thuộc vào kỹ năng và kinh nghiệm của thợ làm đường.

Tính toán số lượng thợ cần thiết

Để tính toán số lượng thợ cần thiết để tương đương với công suất của máy GrindLazer 390, chúng ta cần xác định số lượng mét vuông mà một thợ có thể xóa trong một giờ. Theo các chuyên gia, một thợ xóa vạch đường trung bình có thể xóa khoảng 20-25 mét vuông mỗi giờ.

Vì vậy, để tương đương với công suất của máy GrindLazer 390 (420-540 mét vuông mỗi giờ), chúng ta cần từ 17 đến 27 thợ xóa vạch thủ công.

So sánh hiệu quả giữa máy xóa vạch và xóa vạch thủ công

Máy xóa vạch GrindLazer 390 cókhả năng hoàn thành công việc với tốc độ nhanh hơn và đồng thời giảm thiểu sự phụ thuộc vào kỹ năng và kinh nghiệm của thợ làm đường. Ngoài ra, các thợ cũng có thể mắc phải những chấn thương khi làm việc trong thời gian dài, trong khi đó việc sử dụng máy xóa vạch GrindLazer 390 giúp giảm bớt sự mệt mỏi và rủi ro cho người thao tác.

3) Một số câu hỏi thường gặp

Máy GrindLazer 390 có thể xóa được loại vạch nào trên đường?

Máy GrindLazer 390 có thể xóa được nhiều loại vạch trên đường, bao gồm vạch dẫn đường, vạch qua đường và các ký hiệu giao thông khác. Tuy nhiên, với mỗi loại vạch, có thể yêu cầu điều chỉnh độ sâu và tốc độ của máy để đạt được kết quả tối ưu.

Máy GrindLazer 390 có thể hoạt động trong điều kiện thời tiết như thế nào?

Máy GrindLazer 390 có thể hoạt động trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau, bao gồm cả trong điều kiện nắng, mưa và độ ẩm cao. Tuy nhiên, trong trường hợp thời tiết quá lạnh hoặc quá gió, máy có thể gặp khó khăn trong việc hoạt động hiệu quả.

Mức độ ồn của máy GrindLazer 390 như thế nào?

Máy có mức độ ồn tương đối lớn khi hoạt động. Theo nhà sản xuất, mức độ ồn của máy là khoảng 95 decibel (dB). Vì vậy, người thao tác yêu cầu phải sử dụng thiết bị bảo vệ tai để bảo vệ tai của mình.

Chi phí thuê máy GrindLazer 390 có đắt hay không?

Chi phí thuê máy GrindLazer 390 phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian thuê, số lượng máy cần thiết và vị trí sử dụng. Tuy nhiên, trung bình một ngày thuê máy có thể dao động từ 2-3 triệu đồng tùy theo điều kiện thực tế.

Tổng kết lại, việc sử dụng máy xóa vạch Graco GrindLazer 390 sẽ đem lại hiệu quả công việc cũng như hiệu quả kinh tế cao hơn rất nhiều so với phương phướng xóa vạch thủ công. Các bạn và chủ đầu tư chuyên nghiệp hay lưu lại các thông tin bài viết trên để phục vụ cho công việc của mình nhé. Và nếu có phát sinh nhu cầu mua máy xóa vạch Graco GrindLazer thì hãy liên hệ với Lê Bình Group-một trong những đại lý uy tín và lâu năm nhất của hãng Graco tại thị trường Việt NAm để đảm bảo mua được hành chính hãng chất lượng cao, với mức giá tốt nhất nhé.

SHOWROOM LÊ BÌNH

• Địa chỉ: SN 34, LK 31, KĐT Vân Canh, Hoài Đức, TP. Hà Nội
  • Hotline: 0868.311.108
  • Email: [email protected]

Xem thêm bài viết:

2 Tiêu Chí Quan Trọng Mà Vạch Sơn Kẻ Đường Cần Phải Đáp Ứng Được

Địa Chỉ Cung Cấp Máy Xóa Vạch Graco Grindlazer 270 Chính Hãng Giá Tốt Nhất Hiện Nay.