Blog

Thông tin về pin lưu điện máy chấm công vân tay/thẻ từ/khuôn mặt

Máy chấm công có pin lưu điện là một bước tiến mới trong công nghệ giúp cho. Pin lưu điện sẽ giúp bạn có thể dự trù khả năng bị cúp điện và vẫn có thể tiếp tục thực hiện chức năng hoạt động bình thường. Bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về pin lưu điện máy chấm công để có thể thuận lợi hơn khi mua hàng.

Pin lưu điện máy chấm công là gì

Hiện nay ,do nhu cầu sử dụng máy chấm công tại tp hcm có Pin lưu điện sẵn trong máy chấm công bằng vân tay khi cup điện máy chấm công vẫn còn hoạt động để công nhân chấm công. Loại Pin này được tích hợp sẵn trong máy chấm công vân tay như các dòng máy chấm công Ronald Jack X928c , X938c ,K40…

Bộ lưu điện dùng cho máy chấm công hay còn gọi UPS Mini là bộ lưu điện chuyên dùng cho máy chấm công cảm ứng và vân tay. UPS Mini đuọc thiết kế nhỏ gọn, có thời gian lưu trữ lâu và bền bỉ.

UPS chuyên dùng cho các thiết bị vân tay dùng để lưu trữ điện năng khi cup điện. Dùng cho các dòng máy chấm công vân tay sử dụng nguồn 5v hoặc 12v/DC.

>> Xem ngay: |Điểm danh| các thương hiệu máy chấm công hàng đầu Việt Nam

Thông số kĩ thuật cơ bản của pin lưu điện máy chấm công

– Thời gian chấm công khi cup điện từ 2 đến 4 giờ .

– UPS lưu điện chuyên dùng cho máy chấm công .

– Thời gian sạc 4 giờ sẽ đầy Pin .

– UPS sẽ báo đèn khi đang sạc và đèn xanh sẽ sạc đầy .

– Vỏ hộ bằng sơn tĩnh điện ,chống giật .

Các dòng máy chấm công có Pin lưu điện thường là của hãng Ronald Jack như máy chấm công Ronald Jack (2) K70 , Ronald Jack k40 …Gigata 839a ,Gigata 779….

Máy chấm công bằng vân tay Gigata 779

– Máy chấm công giá rẻ Gigata 779 được nhập khẩu từ Singapore về Việt Nam .

– Cho phép bạn quản lý đến 4000 vân tay ,4000 thẻ cảm ứng

– Có hệ thống mắt đọc chống trầy ,xước kết hợp với chip xử lý Intel của Mỹ chấm công nhanh gọn và chính xác ,tốc độ xử lý nhanh <1 giây /1 lần chấm công .Với tốc độ nhanh như vậy đảm bảo việc chấm công được thông suốt không gây ồn ứ nhân viên tại các cổng đặt máy chấm công .

– Máy được tích hợp Pin lưu điện bên trong giúp bạn có thể chấm công trong vòng 8 giờ đồng hồ khi công ty bạn gặp sự cố mất điện .

– Ngôn ngữ máy Tiếng anh và Tiếng Việt cho phép bạn lựa chọn cho phù hợp với môi trường làm việc có nhiều người nước ngoài .

– Với kiểu dáng thiết kế sang trọng,nhỏ gọn ,đẹp mắt ,màn hình màu tuyệt đẹp máy chấm công vân tay Gigata 779 tô điểm cho công ty ,văn phòng bạn trở nên chuyên nghiệp hơn nữa .

Thông tin về các dòng máy chấm công có pin lưu điện kèm bảng giá? Mời bạn ghé shop sản phẩm máy chấm công (1) của TimeSoft.vn nhé!

> Xem thêm các thông tin hữu ích tại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *