Phụ Kiện Máy Phun Sơn Bao Gồm Những Gì, Địa Chỉ Mua Hàng Uy Tín

Phụ kiện máy phun sơn là những sản phẩm không thể thiếu trong quá trình sử dụng máy phun sơn. Chúng được sử dụng để nâng cao hiệu quả và chất lượng công việc sơn. Tuy nhiên, việc lựa chọn và sử dụng phụ kiện máy phun sơn đúng cách cũng là một vấn đề cần được quan tâm. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những phụ kiện đi kèm của máy phun sơn và địa chỉ mua hàng uy tín nhé.

Phụ kiện máy phun sơn bao gồm những gì?

1. Típ súng phun sơn (Spray Gun Tip)

Đây là chi tiết nằm ở đầu súng và có hình dạng hình chữ T hoặc cúc áo, có cắn bằng nhựa nên có thể dễ dàng lắp ráp và thay thế.  Là một trong những phụ kiện có vai trò quan trọng nhất trong quá trình sơn. Chúng có tác dụng dụng điều chỉnh hướng phun, góc phun và lưu lượng phun ra

2. Bộ chổi (Brush Kit)

Bộ chổi được sử dụng để làm sạch các bộ phận trong máy phun sơn nhưng chúng

3. Bộ dây sơn (Hose Kit)

Bộ dây sơn hay còn gọi là ống dẫn sơn, là phụ kiện được sử dụng để kết nối dẫn sơn từ bình chứa sơn đến súng dẫn sơn. Dây sơn thường làm từ loại vật liệu chịu được mài mòn và có áp lực cao, rất bền trong quá trình sử dụng

4. Bộ bình chứa sơn (Paint Container)

Bộ bình chứa sơn được sử dụng để lưu trữ sơn trước khi đưa nó vào máy phun. Chúng giúp cho quá trình tiếp sơn trở nên thuận tiện hơn và giảm thiểu việc phải thường xuyên đi lại để lấy vật liệu sơn.

5. Gioăng chặn sơn (Oring)

Gioăng chặn sẽ giúp chống lại tình trạng sơn chảy ngược về sau

6: Cần nối dài (Extention)

Cần nối dài máy phun sơn thường được làm từ chất liệu nhôm cao cấp, rất nhẹ. Có nhiều độ dài khác nhau giúp cho việc thi công sơn tại các vị trí có độ cao khó với tới.

7: Kim phun sơn (Needle) : Kim béc súng phun sơn là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với sơn nên thường được làm từ các vật liệu chống ăn mòn.

Lời khuyên cho việc lựa chọn phụ kiện máy phun sơn

Để lựa chọn được phụ kiện máy phun sơn phù hợp, chất lượng cao, giá thành tốt bạn nên:

• Tìm hiểu kỹ về các sản phẩm trên thị trường
  • Xem xét các tính năng cần thiết cho công việc sơn của bạn
  • So sánh giá thành của các sản phẩm và chọn sản phẩm có giá thành phù hợp với ngân sách của bạn
  • Tìm hiểu đánh giá của người dùng khác để đánh giá tính tin cậy của sản phẩm đó
  • Chọn các sản phẩm từ những thương hiệu uy tín và có kinh nghiệm trên thị trường

Mua phụ kiện máy phun sơn ở đâu uy tín, chất lượng?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở kinh doanh phụ kiện máy phun sơn. Vì thế, để tìm mua được sản phẩm uy tín và chất lượng là điều không hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Đến với  Lê Bình Group,  bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành sản phẩm.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm và là đơn vị phân phối các sản phẩm máy phun sơn, phụ kiện máy phun sơn Graco chính hãng 100%, Lê Bình Group luôn là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng tin chọn. Hãy liên hệ ngay hotline 0868.311.108 để nhận được báo giá nhanh chóng bạn nhé.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc về phụ kiện máy phun sơn Graco và địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín. Đừng quên liên hệ với Lê Bình Group để được hỗ trợ tư vấn và mua hàng với giá tốt nhất bạn nhé

SHOWROOM LÊ BÌNH MIỀN BẮC

• Địa chỉ: SN 34, LK 31, KĐT Vân Canh, Hoài Đức, TP. Hà Nội