Tin tức

3 việc cần quan tâm trước khi đưa ra quyết định mua két sắt

Trước khi mua két sắt chắc hẳn bạn sẽ nghĩ rất nhiều về việc chất lượng của chiếc két sắt như thế nào? Liêu chiếc két sắt đó có đảm bảo an toàn hay không? Tuy nhiên vẫn còn một số yếu tố cần quan tâm trước khi đem được chiếc két sắt đó về nhà. Đó là vị trí đặt của két sắt, vận chuyển két sắt như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu về những vấn đề đó qua bài viết sau đây

Chọn nơi đặt két sắt phù hợp

Két sắt được xem là vật dụng giữ tiền và các giấy tờ quan trọng hiệu quả của nhiều người. Do vậy, cất của cải, giấy tờ trong két sắt được xem là phương pháp an toàn và nhanh chóng nhất.

Phòng ngủ được xem là nơi đặt két sắt phổ biến nhất hiện nay. Bởi đây là nơi gia chủ ngủ mỗi tối, két sắt đặt bên mình thì sẽ an tâm hơn là đặt ở những gian phòng khác. Tuy nhiên, không phải đặt két sắt ở bất kỳ vị trí nào trong phòng ngủ cũng đươc. Mà cần phả biết được vị trí đặt két sắt phòng ngủ như thế nào là hợp lý. Để không “đụng chạm” đến phong thủy và cũng giúp gia chủ an tâm hơn.

Không gian vận chuyển két sắt

Không gian vận chuyển két sắt cũng là một trong những vấn đề quan trọng cần chú ý trước khi mua và nhận két sắt, nhất là khi bạn sở hữu một ngôi nhà nhỏ với diện tích đi lại lên xuống cầu thang hạn chế.

Nếu mua một chiếc két sắt có trọng lượng vài chục kg hay dòng  két sắt mini thì việc mang vác sẽ khá dễ dàng. Nhưng nếu bạn chọn mua một chiếc két có kích thước lớn và trọng lượng đến 300, 400 kg thì bạn cần phải lưu ý đến không gian vận chuyển két. Nếu ngõ vào nhà bạn quá nhỏ, xe chở hàng không thể vào được, hoặc quá nhiều chướng ngại vật như dây điện, cây cối… thì sẽ rất khó khăn và mất sức để vận chuyển két đến vị trí  bạn muốn  đặt.
Đặc biệt nếu nhà bạn có cầu thang nhỏ hẹp và gấp khúc thì sẽ càng khó hơn khi di chuyển két.

Do đó, trước khi định chọn mua một chiếc két lớn thì bạn cần xem xét không gian xếp đặt cũng như vận chuyển két tránh việc phải mất quá nhiều thời gian để di chuyển hay thậm chí là không tìm được vị trí đặt két phù hợp.
 
Thời gian nhận két sắt

Khi đặt hàng két sắt và trên những ứng dụng hay website online thì bạn nên chuẩn bị thứ quan trọng nhất đó là thời gian có thể nhận được két tránh mất thời gian của người bán lẫn của chính bản thân

Két sắt Hòa Phát chính hãng hy vọng sẽ đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, thuận tiện, phù hợp với cuộc sống hiện đại và xã hội hiện nay. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số hotline 18009235 hoặc qua website https://ketsathoaphat.com/ để được hỗ trợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *