Nên chọn xe nâng loại nào khi vận chuyển hàng hóa trong xây dựng

0

Nên xe nâng loại nào khi vận chuyển hàng hóa trong xây dựng? Nghành xây dựng là một nghành đặc thù, chuyên trở vật liệu hạng nặng. Tuy nhiên nên chọn xe nâng loại nào để thuận tiện cho việc vận chuyển thì không phải ai cũng có kinh nghiệm. Vậy nếu bạn cũng đang quan tâm tới thông tin này. Hãy tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây nhé

 

Nên chọn xe nâng loại nào khi vận chuyển hàng hóa trong xây dựng
Nên chọn xe nâng loại nào khi vận chuyển hàng hóa trong xây dựng

Chọn xe nâng loại nào khi vận chuyển hàng hóa trong xây dựng

Vâng, hẳn bạn đang khá tò mò về thông tin này. Không để các bạn chờ lâu nữa, thông tin dưới đây là một vài chia sẻ bạn có thể tham khảo

Xe nâng là gì

Xe nâng điện là thiết bị vận chuyển hàng hóa. ( Có thể chạy bằng điện hoặc động cơ). Một số xe nâng hàng cho phép người lái ngồi xuống khi lái xe, trong khi những xe khác yêu cầu người lái xe phải đứng khi lái xe.

Lợi ích của việc sử dụng xe nâng

  • Tiết kiệm sức lao động
  • Đảm bảo an toàn lao động
  • Nâng cao hiệu quả công việc và tiết kiệm thời gian
  • Tiết kiệm nhiều chi phí cho doanh nghiệp

Nên chọn xe nâng nào khi vận chuyển hàng công trình

Những lợi ích của việc sử dụng xe nâng vật liệu xây dựng là không thể phủ nhận.

Tốc độ vận chuyển: Trong thời đại cạnh tranh khốc liệt, việc giao hàng cho khách càng sớm càng tốt cũng là một lợi thế rất lớn. Do thợ thi công phải chờ vật liệu gây thiệt hại rất lớn cho khách hàng.

Không phụ thuộc quá nhiều vào sức lao động: Công nhân làm gạch chủ yếu là phụ nữ nông thôn. Giờ con tôi ốm, mai mốt tôi còn lo đám tang. Khi khách hàng cần nguyên vật liệu gấp hoặc giao hàng chậm trễ, khách hàng có thể không hài lòng và chủ doanh nghiệp sẽ mất khách hàng.

Giảm nhiều công đoạn: Khi xe nâng được sử dụng trong hầu hết các nhà máy xí nghiệp đều sử dụng pallet. Nếu không sử dụng xe nâng, công ty phải thuê công nhân bốc gạch từ giá gạch xuống sân, rồi từ cột lên xe tải.

Bạn nên chọn xe nâng nào: lời khuyên của chuyên gia

Như chúng ta đã biết, hầu hết các vật liệu xây dựng đều là vật liệu chịu tải trọng cao. Xem xét xe nâng điện và xe nâng động cơ diesel

Xe nâng điện

Xe nâng điện là loại ắc quy được dẫn động bằng động cơ điện. Đây là loại xe được sử dụng rất rộng rãi trong các kho hàng, trung tâm vận tải hoặc vận tải. … Đặc biệt phù hợp với lối đi hẹp và các vị trí kệ trung tâm thấp hơn.

Động cơ diesel xe nâng

Công suất định mức của ô tô giống như công suất định mức của máy ủi, máy xúc. Xe nâng chạy xăng là loại xe chuyên dùng để vận chuyển các vật nặng hoặc các địa hình khó di chuyển.

Đặc điểm chính của xe là có thể kết hợp với các loại máy móc xây dựng hạng nặng. Bởi đây là dòng xe sử dụng khối động cơ mạnh mẽ và giúp nâng hạ các vật liệu có tải trọng cao.

Như vậy bạn đã có cho mình câu trả lời nên chọn xe nâng loại nào khi vận chuyển hàng hóa trong xây dựng. Khi vọng bạn có thêm kinh nghiệm khi chọn thiết bị để vận chuyển hàng hóa. Mọi thông tin cần tư vấn thêm hoặc cần thuê xe nâng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin cuối bài viết

CÔNG TY TNHH TM & VẬN TẢI ĐÔNG ĐÔ

Trụ sở chính: Tổ dân phố 15 Tân Mỹ, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Chi nhánh 1: Cầu Ngà, Phường Vân Dương, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Chi nhánh 2: Đường D2 Khu công nghệ cao Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: ​KCN Amata, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Hotline: 091.351.9810- 0912.018.299

Tel: 024.3208.4888

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.