Tin tức

Địa chỉ mua chó Alaska màu vàng nhạt uy tín

Alaska – Loại chó kéo xe nổi tiếng có vóc dáng to lớn và hoang dã khiến nhiều người sợ hãi khi nhìn thấy chúng lần đầu. Tuy nhiên chúng lại rất thân thiện và gần gũi với con người. Và hiện nay là giống chó được nhiều người yêu thích và nuôi thịnh hành ở nước ta. Vậy cho Alaska có đặc điểm gì? Đâu là địa chỉ mua chó Alaska màu vàng nhạt đảm bảo nhất?

Đặc điểm nổi bật của chó Alaska màu vàng nhạt

Cũng giống như nhiều màu sắc khác của chó Alaska, màu lông vàng nhạt khiến cho nhiều người yêu thích. Chính vì vậy mà mua chó Alaska màu vàng nhạt được xem là từ khóa tìm kiếm mà những người yêu thích khuyển cảnh hướng đến. Vậy nó có những đặc điểm gì nổi bật?

Chó Alaska màu vàng nhạt đáng yêu, quý mến người và hoà thuận với các vật nuôi khác

Chó Alaska có dáng vẻ bề ngoài giống với chó sói hung dữ, khó gần nhưng thực chất chúng rất gần gũi, tinh nghịch và đáng yêu. Giống chó này rất quý trẻ em. Khi gia đình bạn đang có trẻ nhỏ và mong muốn nuôi một cún cưng thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Alaska màu vàng nhạt rất hiền lành, nghe lời chủ, sống hoà thuận với những vật nuôi trong gia đình đặc biệt là quý mến con người. Chúng thích được kéo xe hoặc đi rong chơi xung quanh nhà. Bên cạnh đó, loài chó này rất hiếu động, thích khám phá những điều mới lạ. Cho dù đi xa nhưng vẫn tìm được hướng về nhà bởi nó rất thông minh.

Chó Alaska màu vàng nhạt đáng yêu, quý mến người và hoà thuận với các vật nuôi khác

Không có thói quen tha – gặm phá đồ

Loại chó này không có thói quen tha đồ hay nhặt bóng như những giống chó khác. Nguyên nhân là do thời xưa người vùng Bắc Cực nuôi dưỡng và huấn luyện chúng để kéo xe chứ không săn mồi. Vậy nên Alaska rất ít khi bị lạc đường khi di chuyển xa.

Alaska được đánh giá là giống chó thông minh.Bởi tập tính bầy đàn nên khi ở với con người chúng thường xem chủ nhân của mình là “con đầu đàn”, sẵn sàng phục tùng tất cả mệnh lệnh và bảo vệ trong mọi hoàn cảnh.

Và đặc điểm lớn nhất mà bạn không thể bỏ qua đó chính là chó Alaska màu này không có thói quen gặm phá hoặc tha đồ xung quanh. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu một em mà không phải lo lắng cả ngày dọn dẹp nhé.

Không có thói quen tha – gặm phá đồ

Địa chỉ mua chó Alaska màu vàng nhạt uy tín

Chính những đặc điểm “tốt đẹp” trên mà nhiều người đang có ý định nuôi một em Alaska. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán chó Alaska nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng.

Nếu chưa biết địa chỉ mua chó Alaska màu vàng nhạt uy tín thì bạn hãy ghé  đến AZPet. Đây được xem là trại nhân giống chó mèo cảnh có quy mô hàng đầu nước ta hiện nay. Sau hơn một thập niên hoạt động thì đến nay đơn vị này đã sở hữu 35 trại sinh sản và trao gửi đến khách hàng trong, ngoài nước hơn 10.000 “bé yêu”.

Nếu chưa biết địa chỉ mua chó Alaska màu vàng nhạt uy tín thì bạn hãy ghé  đến AZPet

Kết luận

Những thông tin mà bài viết chia sẻ đã giúp các bạn có được địa chỉ mua chó Alaska màu vàng nhạt đảm bảo chất lượng nhất.  AZPet tự tin mang đến cho bạn những chú chó đáng yêu, xinh xắn và dễ thương nhất.

Xem thêm bài viết:

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *